Hiển thị tất cả 4 kết quả


Dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu của Fujido với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo đem đến cho các khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Cắt laser là một công nghệ gia công kim loại tối ưu nhất hiện nay. Theo đó, công nghệ này sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công inox tấm, sắt thép, đồng nhôm…

Nhận thấy những ưu điểm vượt trội của công nghệ cắt laser so với các phương pháp gia công truyền thống khác, sau một thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, Fujido đã áp dụng công nghệ tự động hóa này vào trong sản xuất. Điều này không chỉ phục vụ nhu cầu của các khách hàng mà còn góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam.

Lấy tôn chỉ “Làm tốt ngay từ đâu” làm chiếc kim chỉ nan, trong suốt hơn 10 năm thành lập và phát triển, Fujido luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất, tự tin đem đến cho các khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất cùng các lợi ích sau:

- Sản phẩm gia công cắt laser theo yêu cầu đảm bảo độ chính xác cao, ngay cả với các sản phẩm có chi tiết cầu kỳ, phức tạp lớn

- Nhận khắc laser, cắt laser theo yêu cầu của khách hàng dù số lượng một hay nhiều sản phẩm

- Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm

- Tốc độ gia công nhanh chóng theo đúng tiến độ theo cam kết

- Hệ thống, thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ cao

- Trực tiếp sản xuất nên giá thành gia công luôn cạnh tranh nhất thị trường

- Chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài, phục vụ khách hàng tốt nhất

- Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo