Hiển thị tất cả 3 kết quả


Cửa phòng sạch là thiết bị chuyên dụng trong việc ngăn chặn bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập vào phòng. Loại cửa này thường được lắp đặt cho phòng mổ bệnh viện, phòng điều chế thuốc, phòng chế tạo điện tử, phòng nghiên cứu khoa học…

Tại Việt Nam, cửa phòng sạch sản xuất trong nước của các cơ sở uy tín có chất lượng không thua kém gì cửa nhập khẩu, đồng thời giá cả lại phải chăng hơn. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ công trình quyết định lắp đặt cửa phòng sạch sản xuất trong nước thay vì phải mua cửa nhập khẩu có giá cao do phân phối qua trung gian.

Là một đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các thiết bị cửa tự động, cửa chì, cửa inox chống cháy, tấm inox ốp thang máy…, Fujido mang đến sản phẩm cửa phòng sạch không chỉ chất lượng mà còn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng. Cửa phòng sạch sản xuất tại Fujido đáp ứng được những tiêu chí:

Bền, không bị gỉ sét nhờ được làm từ nguyên liệu inox sus 304 nhập khẩu Huyndai Hàn Quốc.

Tiện dụng với hệ thống công tắc đóng mở thông minh (chân, cùi trỏ…) giúp cho việc di chuyển bệnh nhân, máy móc thiết bị trở nên dễ dàng.

Gioăng cao su đóng kín gần như tuyệt đối, ngăn chặn tối đa bụi bẩn, vi khuẩn từ ngoài vào phòng.

Đạt tính thẩm mỹ cao, bền mặt sáng bóng, giúp công trình thêm đẹp và sang trọng. Cách âm, cách nhiệt, không móp méo, an toàn với người dùng.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo