Hiển thị tất cả 3 kết quả


Cửa kính thuỷ lực được dùng bằng kính cường lực có tính chịu lực cao gấp 4-5 lần so với các loại kính thông thường có độ dày cùng kích thước. Bản chất của tên gọi cửa kính cường lực này là do bản lề cửa kính thuỷ lực có cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bản lề cửa gỗ, cửa inox truyền thống. Bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, sát mép tường, phía trên có tấm kim loại che phủ.

Ưu điểm vượt trội của cửa kính thuỷ lực khung bao inox:

1. Cửa thủy lực khung bao kính inox có thể chịu được độ sốc nhiệt lớn, cách âm, cách nhiệt , chống ồn, lấy ánh sáng tự nhiên chống chọi được với thời tiết nắng nóng tại Việt Nam.

2. Cửa thủy lực khung bao kính inox sử dụng kính cường lực và bán cường lực đều có chất lượng tốt nên khả năng chịu được lực va đập, chống rung, , chống trầy xước của nó là khá lớn. Cửa có độ dày, cứng và chịu lực gấp nhiều lần so với kính thường cho nên rất hợp cho các công trình xây dựng đòi hỏi độ an toàn cao.

3. Cửa thủy lực khung bao kính inox với tay nắm là điểm nhấn, có rất nhiều sự lựa chọn do đó tạo nên sự khác biệt làm cho sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Kiểu dáng, kích thước cửa phong phú, đa dạng tạo không gian trẻ trung năng động phù hơp với nhiều công trình xây dựng

4. Cửa thủy lực khung bao kính inox là dạng cửa khi ra vào ta dùng tay cầm vào tay nắm kéo ra hoặc đẩy vào. Do đó cửa nhìn rất chắc chắn, sử dụng thuận tiện. Dùng bản lề sàn hay bản lề thủy lực, khung bao bằng inox giúp cửa thủy lực chắc chắn và bền trong quá trình sử dụng

5. Kết hợp với kính chống cháy do đó phòng chống nguy cơ cháy nổ lây lan.
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo