Hiển thị tất cả 4 kết quả


Fujido chuyên sản xuất khung Inox, chấn gập khung Inox để lắp đặt thành khung bao cho cửa thủy lực, khung bao chung quanh vách kính cường lực. Khung bao cửa Inox kính.

Vách kính khung inox, cửa tự động khung inox thiết kế chuẩn xác, chất lượng vách kính inox đảm bảo, giá tốt nhất thị trường do FUJIDO cung cấp được thị trường ưa chuộng.

Vách kính inox không những cách nhiệt, cách âm, bền bỉ với tác động bên ngoài mà còn rất dễ phối hợp cùng các đồ nội thất, do kính ngăn trong suốt. Vì thế, dù đã phân chia không gian thành những khu vực khác nhau nhưng cửa kính inox không hề tạo cảm giác chật chội. Ngược lại, còn đem đến với sự gần gũi và thoáng đãng.

Mô tả: Hiện nay sản phẩm Inox được sử dụng rất rộng rãi vì tính năng thẩm mỹ, độ bền cao, bóng đẹp không bị tác hại của hóa chất tẩy rửa. Chúng tôi chuyên gia công thành phẩm các loại Inox SUS 304, Inox 316 để dung lắp đặt, trang trí cho các công trình như khách sạn, nhà hang, bệnh viện, tòa nhà văn phòng cao cấp. Cửa khung Inox đẹp đã và đang trở thành xu hướng thiết kế nội thất, ngoại thất cho không gian nhà hiện đại. Với những đặc tính đẹp, sang trọng, chi phí hợp lý, Cửa khung Inox nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường. Bên cạnh Cửa tự động, Cửa cuốn chuyên dành cho cửa ra vào lớn tại nhà kho, trung tâm lớn, cơ quan, nhà máy,...Công ty cổ phần FUJIDO cung cấp các loại cửa khung Inox đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình làm cửa sổ, vách kính ngăn phòng,...
Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo