3 lý do khiến cửa tự động được yêu thích hơn cửa truyền thống

Trong thời đại ngày nay, rất nhiều công trình sử dụng các sản phẩm cửa tự động thay cho cửa truyền thống. Để tìm hiểu lý do của việc này, mời bạn tham khảo bài viết sau.

>>> Các lưu ý khi sử dụng mắt thần cửa tự động và cách bảo quản

>>> Hướng dẫn sửa chữa cửa tự động khi gặp lỗi đơn giản

1. Tiết kiệm chi phí

Theo kinh nghiệm thì việc sử dụng cửa kính tự động giúp bạn tiết kiệm được chi phí sử dụng và cả chi phí đầu tư ban đầu.

cửa tự động

cửa tự động

Cửa tự động giúp chủ đầu tư công trình tiết kiệm chi phí

Nếu như sử dụng cửa đẩy truyền thống thì chúng ta thường thấy tại các trung tâm thương mại, khách sạn thường sẽ có nhân viên đứng đóng mở cửa chào đón khách. Nhưng với hệ thống cửa tự động sử dụng công nghệ cảm ứng biến nên sẽ tự động đóng mở cửa và đảm chiều khi gặp vật cản giúp đảm bảo an toàn cho việc đi lại. Điều này giúp ban tiết kiệm được một khoản chi phí cho nhân viên này.

Ngoài ra, sử dụng cửa tự động còn giúp tiết kiệm chi phí cho hệ thống điều hòa, bởi sử dụng cửa này giúp đảm bảo kín gió, ngăn chặng sự thất thoát hơi lạnh của điều hòa ra bên ngoài. Và điều này giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng đáng kể.

2. Kiểu dáng phong phú, phù hợp với nhiều công trình

Để đáp ứng nhu cầu thẫm ngày càng cao của con người thì hiện nay cửa tự động cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn như: cửa trượt tự động, cửa xoay tròn, cửa trượt xếp lớp,…tùy vào từng trường hợp mà bạn sử dụng loại nào cho phù hợp.

cửa tự động

cửa tự động

Cửa tự động làm tăng thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho các công trình

3. An toàn hơn so với cửa thông thường

Lắp đặt hệ thống cửa an toàn là vấn đề mà bạn cần phải đặt lên hàng đầu. Sử dụng cửa tự động giúp tự đảo chiều khi gặp chướng ngại vật nên bạn không lo lắng về vấn đề bị kẹt khi đi qua lại. Hay trường hợp mất điện bạn cũng không phải lo ngại bởi cửa vẫn có thể hoạt động với bộ pin dự phòng giúp bạn vẫn có thể thoát hiểm an toàn.

cửa tự động

cửa tự động

Cửa tự động có tính tiện dụng và độ an toàn cao

Cửa tự động thường là bằng loại kính cường lực đảm bảo chắc chắn, cùng với hệ thống gioăng phớt giúp kính không bị nứt hay vỡ giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Ngoài ra sử dụng kính này cũng giúp bạn dễ vệ sinh lau chùi, lại rất thân thiện với môi trường.

An toàn, kiểu dáng đa dạng phong phú, tính thẫm mỹ cao hoặc toàn phù hợp với công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Đó cũng chính là lý do cửa tự động hiện diện ngày càng nhiều trong các công trình kiến trúc và giúp mang đến vẻ đẹp hiện đại nhất.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo