3 tiêu chí lựa chọn công ty tư vấn thi công lắp đặt thang máy chuyên nghiệp

Hiện nay, khi thang máy đã trở nên phổ biến với các công trình gia đình, lượng người sử dụng thang máy tăng lên, kéo theo sự gia tăng phát triển của nhiều công ty thang máy. Việc này khiến người tiêu dùng không biết lựa chọn công ty tư vấn thi công lắp đặt thang máy nào phù hợp cho công trình của mình.

Theo Fujido, điều đầu tiên các bạn cần phải tìm hiểu xem nhu cầu đích thực của mình là gì? Từ nhu cầu đó chúng ta sẽ đi tìm công ty phù hợp. Với nhiều khách hàng của Fujido, điều đắn đo lớn nhất là sự an toàn khi sử dụng vận hành thang máy.

Xem thêm:

>>> Diện tích nhà từ 50-70m2 nên lắp đặt loại thang máy tải trọng nào?

>>> Thang máy Fuji Korea – Mẫu thang máy được ưa chuộng nhất hiện nay

Sự an toàn

Khi quan tâm đến sự an toàn chúng ta cần tìm hiểu xem công ty nào có khả năng cung cấp cho gia đình mình một chiếc thang máy an toàn. Thang máy chỉ an toàn khi nó được cung cấp đầy đủ các tính năng để đảm bảo khi sự cố xảy ra sẽ không nghiêm trọng ảnh hưởng đến an toàn của người dùng. Với tất cả sản phẩm đã cung cấp của thang máy tại Fujiddo luôn được trang bị những tính năng an toàn nhất, hiện đại nhất như : chống kẹt cửa, dừng cửa tầng, phanh cơ, chế độ hoạt động trong tình trạng cháy cho lính cứu hỏa, Điều khiển dừng tầng an toàn SFL… Của bền tại người, khi sử dụng dịch vụ của thang máy Hà nội, bạn sẽ được cấp một mã số thang máy dùng để tra cứu bảo trì online tại Sổ bảo hành bảo trì thang máy điện tử. Việc này sẽ giúp bạn luôn theo dõi được lịch sử, lý lịch của thang máy gia đình bạn để có thể thay thế linh kiện đảm bảo an toàn cho gia đình cũng như người thân.

bao tri thang may gia dinh 8

Hồ sơ năng lực của công ty thang máy 

Chăm nghe không bằng mắt thấy, dù anh nói vượn nói hươu mà không chứng minh được năng lực của mình thì cũng không nên tin. Các bạn hãy đi kiểm nghiệm với các công trình đã thi công của các công ty thang máy để tìm hiểu về năng lực của công ty đó. Với Fujido , chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch để bạn có thể trải nhiệm tại những công trình lắp đặt thang máy hà nội, để bạn có thể trải nhiệm trực tiếp qua đó có niềm tin với sản phẩm của công ty.

dia chi thiet ke thang may gia dinh 4 6

Giá thành của thang máy

Cuối cùng, giá thành luôn là điều khiến nhiều thượng đế phải băn khoăn và chúng tôi cho rằng băng khoăn đó là chính đáng. Tuy nhiên đó không phải là điều thang máy hà nội lo ngại, chúng tôi luôn mang đến cho thượng đế của mình sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Với các tính năng, trang thiết bị chúng tôi cung cấp, chúng tôi luôn cam kết rẻ nhất thị trường. Để tham khảo mời các bạn xem một báo giá thang máy không phòng máy cơ bản của công ty chúng tôi

Hãy là người tiêu dùng thông minh, chúng tôi luôn ở đây để phục vụ các bạn. Hãy gọi cho chúng tôi, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ xuống tận công trình để tư vấn cho các bạn kể cả khi các bạn không lắp đặt thang máy của chúng tôi. Hotline : 096 6355588 / 0961693399 

Nguồn: Sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo