4 bước để mua thang máy gia đình tốt

Dưới đây, sẽ đưa đến cho các bạn một số mẹo hay để có thể lựa chọn mua thang máy gia đình tốt, chất lượng trước khi quyết định lắp đặt thang máy.

Xem thêm: 

>>> Thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu, phù hợp với mọi không gian

>>>Sản xuất thang máy gia đình tối ưu diện tích cho mọi công trình

Thang máy gia đình

Để mua thang máy gia đình tốt, chất lượng là một vấn đề khá nan giải.

 Bước 1:Tìm hiểu thông tin về thang máy gia đình

Hiện nay thông tin về thang máy ngập tràn trên internet. Mỗi công ty đều có website riêng để cung cấp thông tin cho khách hàng. Thông thường khách hàng nên vào mục Tư vấn thang máy, bởi đây là mục cung cấp các thông tin gia trị nhất.

Sau khi đã dạo quanh hàng loạt các website, chúng ta sẽ lưu lại những website chất lượng nhất và tìm hiểu thông tin liên hệ. Đồng thời xác minh địa chỉ có trên thực tế hay không, tránh các công ty ma. Bộ phận tư vấn của mỗi công ty luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin khách hàng. Chúng ta gọi điện tới hàng loạt công ty và tham khảo thêm thông tin từ các nhân viên tư vấn. Ghi chú lại những điểm quan trọng mà bên tư vấn cung cấp. Lưu ý, thông tin chỉ là tham khảo bởi công ty nào cũng nói hay về sản phẩm của mình. Chúng ta đi tới những bước tiếp theo.

 Bước 2: Xác định diện tích hố thang có thể đáp ứng

Thang máy gia đìnhlà loại thang máy nhỏ chính vì vậy hố thang cũng không cần để quá rộng. Sau khi cung cấp một số đặc điểm như: Số người đi, số tầng phục vụ bên tư vấn sẽ đưa ra kích thước hố thang tiêu chuẩn. Nếu để ý, các bạn sẽ thấy mỗi công ty thường đưa ra các kích thước hố thang khác nhau nhưng đều có thể thay đổi để phù hợp với công trình hiện hữu. Chúng ta bắt đầu chắt lọc những thông tin mà các công ty thang máy đã tư vấn.

quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình

Xác định diện tích hố thang máy gia đình để mua thang máy tốt

Bước 3: Chắt lọc đơn vị cung cấp

Đây là khâu khó khăn nhất. Sau khi đã có trong tay một số công ty thang máy mà chúng ta thấy ổn chúng ta bắt đầu chắt lọc. Tham khảo thông tin trên google, đồng thời xác minh các thông tin website cung cấp. Sau khi chắt lọc chúng ta liên hệ lại với các công ty này và hẹn gặp mặt, chuẩn bị bước tiếp theo.

 Bước 4: Khảo sát thực tế

Đây là bước tiếp theo sau khi đã chắt lọc hàng loạt các công ty thang máy. Chúng ta dành từ 1 đến 2 ngày đi tham quan văn phòng, nhà máy sản xuất và đặc biệt là đi thử thang. Thang máy gia đình êm và chạy ổn định là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Sau khi qua được bước này chúng ta đã thu được kết quả và chắc chắn lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng.

Trên đây là 4 bước để cung cấp đến các bạn để có thể mua được một thang máy gia đình chất lượng cao. Bất kể khi bạn lắp đặt thang máy gia đình hay cửa tự động có bất kỳ thắc mắc gì hay có nhu cầu lắp đặt. Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Fujido để được tư vấn và giải đáp 24/7:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo