5 điều cần quan tâm khi chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy

Rất nhiều người có suy nghĩ lầm tưởng rằng chọn lắp đặt loại thang máy tốt nhất thì sẽ không cần thường xuyên phải bảo trì, sửa chữa do ít hỏng hóc. Để kéo dài tuổi thọ và hiệu suất của vận hành ta nên quan tâm đến dịch vụ bảo trì thang máy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

1. Lựa chọn đơn vị bảo trì uy tín

Kinh nghiệm và chuyên môn của công ty trong lĩnh vực bảo trì, bảo dưỡng thang máy nói lên rất nhiều về các loại dịch vụ và giá trị mà công ty sẽ cung cấp cho khách hàng. Nhà cung cấp dịch vụ bảo trì cho máy thang phải là những đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng các loại máy thang. Mức độ kinh nghiệm càng cao thì khả năng xử lý sự cố, sửa chữa, bảo trì và tối ưu hóa máy càng cao.

dịch vụ bảo trì thang máy

2. Cung ứng đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị bảo trì, bảo dưỡng

Công ty bảo trì thang máy tốt là công ty luôn có sẵn các trang thiết bị và công cụ phù hợp cần thiết để bảo trì đảm bảo đáp ứng các yêu cầu và sửa chữa, có linh kiện thay thế những bộ phận hỏng hóc của thang máy. Một cách để xác định xem công ty có đảm bảo yêu cầu chất lượng hay không là kiểm tra xem họ có đầy đủ các công cụ cho quá trình bảo trì thang máy các tòa nhà cao tầng hay không,…

Để đo lường hiệu quả chất lượng dịch vụ bảo trì thang máy, điều quan trọng là phải kiểm tra tính năng sử dụng của các công cụ và thiết bị của công ty. Đảm bảo mỗi linh kiện lắp đặt và thay thế phù hợp với hệ thống vận hành của thang máy, tránh tình trạng xảy ra sự cố sau bảo trì.

3. Đội ngũ nhân viên, kỹ sư có năng lực, giàu kinh nghiệm

Một công ty có các đầy đủ những công cụ, trang thiết bị tốt nhất nhưng không có đủ lực lượng công nhân hay năng lực chuyên môn không đạt yêu cầu thì không nên lựa chọn. Trong vô vàn các đơn vị bảo dưỡng trên thị trường, cần phải biết chắt lọc dựa vào kinh nghiệm của từng công ty. 

dịch vụ bảo trì thang máy

4. Tính sẵn có của các linh kiện thay thế

Không chủ sở hữu tòa nhà nào muốn giao dịch với công ty không đáp ứng được đầy đủ linh kiện thay thế vào thời điểm cần thiết. Trường hợp khẩn cấp thang máy trục trặc có thể phát sinh bất cứ thời điểm nào, kể cả ngày hay đêm. Tai nạn và rủi ro bất ngờ chính là lý do tại sao cần lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo trì 24/7 cho khách hàng. 

Ngoài ra, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng của các công ty bảo trì cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định và lựa chọn đơn vị bảo hành phù hợp. Giao tiếp giữa công ty và khách hàng phải thoải mái và được thực hiện một cách dễ dàng để đảm bảo mối quan hệ làm việc vững chắc, lâu dài. 

5. Các dự án và phản hồi của khách hàng

Việc thuê và sử dụng dịch vụ của một công ty có tiếng, được nhiều khách hàng đánh giá và phản hồi tích cực hay có những dự án sửa chữa mang giá trị cao sẽ là một yếu tố xác định khả năng cung cấp dịch vụ bảo trì của công ty đó. Nghiên cứu kỹ lưỡng trong các hội nhóm hay dự án trong quá trình hoạt động của công ty trước khi lựa chọn đâu là đơn vị mà khách hàng có thể đặt niềm tin. 

Tại sao nên chọn Fujido làm nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy? 

dịch vụ bảo trì thang máy

Fujido là một công ty chuyên sản xuất và lắp đặt thang máy gia đình hay các loại cửa tự động. Kể từ khi thành lập cho đến nay, trải qua hàng chục năm phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu xuất sắc khi cung cấp các giải pháp thang máy tuyệt vời, gây dựng nên một thương hiệu dịch vụ chất lượng phù hợp cho các tòa nhà cao cấp từ trung đến tầng cao. 

Đáp ứng đầy đủ những “tố chất” của một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy ở trên, Fujido luôn mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ bảo trì nhằm mục tiêu mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa. 

Để biết thêm về dịch vụ bảo trì thang máy của chúng tôi, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: https://fujido.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo