Bạn đã biết hết những ứng dụng của máy cắt laser chưa?

Trong ngành công nghiệp cơ khí hiện đại, máy cắt laser có vai trò vô cùng quan trọng. Nó có thể ứng dụng trong ngành gia công kim loại, chế tác đồ trang sức và chế tạo linh kiện điện tử.

>>> Cắt laser thép miền Bắc theo yêu cầu tại Fujido

>>> Dịch vụ cắt CNC laser kim loại trang trí theo yêu cầu khách hàng của Fujido

Máy cắt laser được ứng dụng trong ngành công nghiệp

Gia công và chế tạo cơ khí chính là ứng dụng quan trọng nhất của máy cắt laser. Với các phần mềm định sẵn về lập trình CNC, máy cắt laser sẽ thực hiện gia công kim loại theo đúng yêu cầu của người lập trình. Các chi tiết được gia công một cách cẩn thận và tỉ mỉ, chính xác đến từng milimet.

máy cắt laser

Máy cắt laser có thể gia công cơ khí cho độ chính xác cao đến từng milimet

Các khuôn mẫu có các chi tiết nổi bật cũng được tạo ra từ máy cắt laser. Với trình độ công nghệ ngày càng cao, máy cắt laser không chỉ tạo ra các khuôn mẫu đẹp mà còn tiết kiệm thời gian và chi phí cho người dùng.
Với những thương hiệu cần được cá nhân hóa thì máy cắt laser có thể cắt hoặc khắc đặc điểm độc quyền để nhận dạng hàng giả, hàng thật hay khắc bao bì, mã vạch.

Máy cắt laser ứng dụng trong ngành kim hoàn

Máy cắt laser được xem là dòng máy có khả năng sử lý các chi tiết siêu vi nhất hiện nay. Chúng cho phép những người thợ kim hoàn gia công, cắt khắc lên sản phẩm với những chi tiết theo ý muốn của họ. các sản phẩm kim hoàn bao giờ cũng đòi hỏi độ tinh xảo nhất định và phải phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng.

máy cắt laser

Cắt laser được ứng dụng rất nhiều trong ngành kim hoàn

Máy cắt laser được ứng dụng trong việc chế tạo các linh kiện điện tử

Với các thiết bị bán dẫn có kích thước siêu nhỏ, việc khó khăn nhất chính là làm sao để hàn các mối nối với nhau. Với công nghệ laser, bạn sẽ không phải lo vì chúng khiến cho các thao tác này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Các bộ phận của ngành điện như logo, số seri cũng sẽ được máy cắt laser khắc một cách nhanh chóng. Như vậy, máy cắt laser chủ yếu được ứng dụng trong các ngành đòi hỏi sự tỉ mỉ và tinh xảo cao.

máy cắt laser

Máy cắt laser đáp ứng được yêu cầu gia công kim loại đòi hỏi độ chính xác cao

Fujido hiện đang là đơn vị chuyên gia công cơ khí sở hữu máy cắt laser hiện đại. Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ gia công cắt laser theo yêu cầu chất lượng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu
Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo