BÁO GIÁ CỬA PHÒNG MỔ CHẤT LƯỢNG SẢN XUẤT TRONG NƯỚC

So với cửa phòng mổ nhập khẩu, các sản phẩm cửa phòng mổ sản xuất trong nước đang chiếm ưu thế hơn nhờ chất lượng hợp lý và giá cả phải chăng. Báo giá cửa phòng mổ sản xuất trong nước sẽ luôn thấp hơn cửa nhập khẩu, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí.

Lựa chọn cửa phòng mổ cho bệnh viện như thế nào?

Để đảm bảo sự an toàn cho ca phẫu thuật, mọi bệnh viện đều phải tiến hành lắp đặt cửa phòng mổ. Nếu môi trường bên trong phòng mổ không đảm bảo vô trùng, sức khỏe của người bệnh sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

báo giá cửa phòng mổ

báo giá cửa phòng mổ

Cửa phòng mổ là sản phẩm không thể thiếu được với mọi bệnh viện

Cửa phòng mổ bệnh viện là sản phẩm dùng để ngăn cách môi trường vô trùng bên trong phòng mổ với môi trường bên ngoài. Những sản phẩm cửa thông thường sẽ không đảm bảo được yếu tố kín khít như cửa phòng mổ, dễ khiến vi khuẩn từ bên ngoài xâm nhập.

Sản phẩm cửa phòng mổ cung cấp tại thị trường hiện nay phân thành hai loại: cửa tự động sản xuất trong nước và cửa tự động nhập khẩu. Những sản phẩm cửa nhập khẩu sẽ có giá cao hơn do phải chịu phí vận chuyển cũng như thuế. Cửa tự động sản xuất trong nước nhập khẩu nguyên liệu và chuyển giao công nghệ từ nước ngoài cũng vẫn đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phải chăng.

Báo giá cửa phòng mổ phụ thuộc vào yếu tố gì?

Giá của sản phẩm cửa phòng mổ sản xuất trong nước phụ thuộc vào 2 yếu tố sau:

Nguyên liệu đầu vào:

Một sản phẩm cửa phòng mổ chất lượng khuôn cửa và cánh cửa sẽ được gia công bằng vật liệu inox sus 304 – loại inox hàng đầu thị trường hiện nay về tính năng chống gỉ, chống ăn mòn và dễ gia công. Vật liệu này có độ bền cao hơn hẳn hai loại inox 201 và 430 do có chứa nhiều niken. Inox sus 304 có tính thẩm mỹ cao, cửa phòng mổ làm bằng loại inox này nhìn rất đẹp và sáng bóng.

báo giá cửa phòng mổ

báo giá cửa phòng mổ

Cửa phòng mổ bệnh viện cao cấp làm từ nguyên liệu inox sus 304 cao cấp

Công nghệ sản xuất:

Cửa phòng mổ sản xuất bởi các đơn vị chuyên nghiệp sẽ có hệ thống gioăng phớt hoạt động tốt đảm bảo độ kín khít cho cửa. Đồng thời với phòng mổ có nhiều hơn 1 cánh cửa, nhà sản xuất sẽ thiết kế thêm hệ thống khóa liên động (đảm bảo các cánh cửa đóng mở cùng lúc, tránh vi khuẩn xâm nhập).

Cửa được thiết kế mở theo kiểu quay (swing) hoặc kiểu trượt (slide), đảm bảo độ mở cánh lớn thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và vận chuyển thiết bị máy móc cồng kềnh. Công tắc đóng mở cửa phòng mổ thường được thiết kế dạng không tiếp xúc (công tắc cảm biến trọng lượng, công tắc đạp chân, công tắc cùi chỏ) làm tăng khả năng vô trùng. Hệ thống điều khiển tự động cửa phòng mổ sẽ được nhập khẩu từ các đơn vị uy tín tại nước ngoài rồi đưa về Việt Nam lắp đặt.

Cửa phòng mổ sản xuất tại các đơn vị uy tín sẽ đảm bảo được hai yếu tố trên, không chỉ bền đẹp mà còn vô cùng tiện lợi. Chi phí bỏ ra để mua sản phẩm cửa này hoàn toàn tương xứng với chất lượng của nó.

Đơn vị cung cấp cửa phòng mổ sản xuất trong nước chất lượng cao – giá thành hợp lý

Công ty Fujido là đơn vị cung cấp cửa phòng mổ bệnh viện chất lượng, giá cả phải chăng. Nếu muốn mua được sản phẩm cửa phòng mổ sản xuất trong nước chất lượng cao với giá thành hợp lý, chủ đầu tư có thể liên hệ với Fujido. Sản phẩm cửa phòng mổ do Fujido sản xuất có những điểm ưu việt sau:

– Khuôn cửa bằng Inox SUS 304 xước hairline.
– Cánh cửa vật liệu Inox SUS 304, viền cánh cửa bằng nhôm anot hóa, hệ thống gioăng kín khí B1 Grade Polyurethane.
– Sử dụng hệ điều khiển cửa tự động nhập khẩu từ Hàn Quốc PLUS: ST -10SERIES hoặc hệ điều khiển cửa tự động Nhật Bản TERAOKA KLCM hoặc MICOM autodoor.

báo giá cửa phòng mổ

báo giá cửa phòng mổ

báo giá cửa phòng mổ

Sản phẩm cửa tự động chất lượng cao giá cả hợp lý do Fujido cung cấp

Đến với Fujido, Quý khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm cửa tự động chất lượng kèm theo dịch vụ hậu mãi chu đáo. Dựa theo hợp đồng đã ký kết giữa chủ công trình và nhà sản xuất, cửa phòng mổ đã hoàn thành sẽ được vận chuyển đến tận nơi và đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao sẽ tiến hành lắp đặt. Fujido đã cung cấp và lắp đặt thành công sản phẩm cửa tự động cho các đơn vị bệnh viện mắt quốc tế DND 128 Bùi Thị Xuân (Hà Nội), bệnh viện mắt DND Bắc Giang, …

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido
Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Website: http://fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo