BÁO GIÁ CỬA PHÒNG SẠCH DÙNG TRONG BỆNH VIỆN, NHÀ MÁY DƯỢC CHO CÁC KHÁCH HÀNG CỦA FUJIDO

“Là một thiết bị quan trọng, bảo vệ môi trường vô trùng trong các bệnh viện, nhà máy dược, vậy giá cả của cửa phòng sạch có đắt không?” là thắc mắc của khá nhiều khách hàng về cửa phòng sạch. Để giải đáp câu hỏi này, bài viết dưới đây Fujido sẽ báo giá cửa phòng sạch giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về loại cửa này.

Đặc điểm của cửa phòng sạch

Cửa phòng sạch là một trong những thiết bị đóng vai trò rất lớn trong việc duy trì nhiệt độ, ngăn cản vi khuẩn, bụi bẩn lọt vào phòng sạch, đảm bảo môi trường vô trùng, không có các khí độc hại đúng theo nghĩa “sạch” của nó. Từ đó, sản phẩm cửa này giúp cho lượng bụi trong không khí của phòng sạch được hạn chế ở mức thấp nhất, tránh gây bẩn cho các quá trình nghiên cứu, chế tạo và sản xuất.

bao-gia-cua-phong-sach

Cửa phòng sạch có vai trò quan trọng trong các bệnh viện, nhà máy, phòng thí nghiệm

Có vai trò đặc biệt quan trọng, liên quan trực tiếp tới chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe con người, thiết kế cửa phòng sạch bao giờ cũng phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe về mặt thiết kế, kĩ thuật. Trường hợp cửa phòng sạch gặp sai sót có thể dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng như gây nhiễm trùng cho bệnh nhân, nhiễm khuẩn chế phẩm, sai số thí nghiệm…

bao gia cua phong sach21 1

Cửa phòng sạch cần đảm bảo đúng kỹ thuật

Những yếu tố quyết định tới giá của cửa phòng sạch

Chất lượng vật liệu

Thông thường, cửa phòng sạch luôn có những yêu cầu khắt khe về thiết kế, trong đó vật liệu tạo ra sản phẩm bao giờ cũng phải đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, trường hợp, cửa phòng sạch sử dụng vật liệu cao cấp hơn thì các khách hàng sẽ được báo giá ở mức cao hơn so với những sản phẩm cửa phòng sạch sử dụng vật liệu thông thường.

Kích thước

Giống như báo giá cửa tự động, cửa kho lạnh, cửa kính cường lực,… việc báo giá cửa phòng sạch cũng phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm. Cửa phòng sạch có kích thước lớn, trong quá trình sản xuất sẽ tốn nhiều vật liệu hơn, dẫn đến giá thành sẽ nhỉnh hơn so với cửa phòng sạch có kích thước nhỏ. Và ngược lại, giá thành sẽ giảm đi nếu kích thước cửa giảm xuống.

bao gia cua phong sach7 1

Báo giá cửa phòng sạch phụ thuộc vào các yếu tố chất liệu, kích thước, mẫu mã,…

Mẫu mã thiết kế – Phụ kiện đi kèm

Mặc dù chủ yếu dùng trong các không gian có tính đặc thù như phòng mổ, phòng thí nghiệm, sản xuất thuốc,… nhưng cửa phòng sạch cũng có thiết kế đa dạng. Loại cửa này có mẫu cửa đơn và cửa đôi, cùng với đó khách hàng yêu cầu thêm các phụ kiện đi kèm như tay đẩy giúp đóng mở dễ dàng hay ô cửa kính quan sát. Tùy theo thiết kế và phụ kiện kèm theo thì giá thành của chúng cũng có sự khác biệt ít nhiều.

Đơn vị cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt cửa phòng sạch cho nhà máy dược, bệnh viện. Đồng nghĩa với việc giá thành của cửa phòng sạch cũng rất đa dạng.

bao gia cua phong sach6 1

Nên lựa chọn đơn vị sản xuất, cung cấp trực tiếp để được báo giá tốt

Theo đó, cửa phòng sạch nhập khẩu từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,… về thị trường Việt sẽ có giá thành chênh lệch hơn so với các sản phẩm cửa được sản xuất trong nước. Đồng thời, tùy vào việc lựa chọn đơn vị cung cấp là đơn vị trung gian hay đơn vị trực tiếp sản xuất thì việc báo giá cũng khác nhau.

Báo giá cửa phòng sạch Fujido

Hiện nay, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, các chủ đầu tư, Fujido – đơn vị trực tiếp sản xuất, cung cấp cửa phòng sạch uy tín hàng đầu hiện nay đã cập nhật các công nghệ, kĩ thuật, máy móc sản xuất hiện đại và cho ra đời các thiết bị cửa phòng sạch có chất lượng đạt chuẩn, không thua kém bất kì một sản phẩm cửa nhập khẩu nào khác.

bao gia cua phong sach5 2

bao gia cua phong sach8 1

Fujido là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt cửa phòng sạch

Với lợi thế về mặt sản xuất, Fujido đảm bảo giá thành cửa phòng sạch cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, đối với những đơn hàng số lượng lớn, đơn vị cam kết cung cấp sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể nhằm đảm bảo tiến độ thi công cho các dự án, công trình của khách hàng.

bao gia cua phong sach4 1

bao gia cua phong sach9 1

Fujido báo giá cửa phòng sạch cạnh tranh nhất thị trường

Ngoài ra, Fujido cũng đem đến các lợi ích tuyệt vời cho các khách hàng của đơn vị như sau:
– Được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình
– Hỗ trợ giao hàng, lắp đặt sản phẩm trên toàn quốc
– Chính sách bảo hành lâu dài

Khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin về cửa phòng sạch, vui lòng liên hệ địa chỉ sau để được báo giá và tư vấn chi tiết:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo