BÁO GIÁ GIA CÔNG INOX TẤM THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Báo giá gia công inox tấm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, thiết kế, chất liệu,… Để tìm hiểu rõ về giá của dịch vụ này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Giá gia công inox tấm phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Thông thường, các sản phẩm được gia công inox sẽ có sự khác biệt rõ rệt so với sản phẩm không được gia công, đặc biệt là về giá thành. Các sản phẩm gia công inox tấm sẽ có giá cao hơn so với sản phẩm không được gia công. Mức giá của từng sản phẩm sẽ phụ thuộc vào chi tiết sản phẩm, thời gian thi công,…Cụ thể:

Giá gia công theo kích thước

Các sản phẩm được gia công inox tấm sẽ có kích thước khác biệt so với các sản phẩm khác, nó có thể có kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn thông thường theo yêu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau.

Báo giá gia công inox tấm

Thiết kế

Sản phẩm gia công inox tấm có nhiều thay đổi so với các sản phẩm tương đương trên thị trường. Sự thay đổi này có thể xuất phát từ sở thích hoặc những tính năng mà khách hàng mong muốn hay cũng có thể do yêu cầu về kỹ thuật.

Chất liệu

Đối với sản phẩm được gia công inox tấm bạn có thể lựa chọn các chất liệu khác nhau cho các thành phần khác nhau theo mong muốn như: sở thích về màu sắc, cách sử dụng, điều kiện tài chính,…từ đó bạn chọn sản phẩm gia công inox nào cho phù hợp.

Ngoài ra, các sản phẩm Inox cũng có thể báo giá theo m2, md, cái, bộ… tùy theo từng sản phẩm, bản vẽ hay số lượng quý khách yêu cầu.

Báo giá gia công inox tấm

Dịch vụ gia công chấn gấp Inox của Fujido có gì đặc biệt?

Fujido tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công inox thuê theo yêu cầu uy tín, luôn chiều lòng khách hàng. Đến Fujido, khách hàng hoàn toàn hài lòng bởi những ưu điểm về sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp, tận tình trong quá trình làm việc.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn 

Các sản phẩm được gia công inox tấm tại Fujido được đánh giá cao về chất lượng. Bởi chất liệu inox được sử dụng để gia công luôn đạt chất lượng tốt nhất.

 Báo giá gia công inox tấm

Gia công inox tấm theo yêu cầu

Để giúp khách hàng sử dụng được những sản phẩm Inox tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mình nhất, Fujido nhận gia công inox tấm theo yêu cầu của khách hàng. Từ yêu cầu của khách hàng, đơn vị sẽ cho ra bản vẽ thiết kế tỉ mỉ, phù hợp với ý muốn của khách và đảm bảo sản phẩm thực tế nhận được không sai lệch đến từng chi tiết.

Gia công chấn inox tấm số lượng lớn

Fujido nhận gia công inox số lượng lớn, đảm bảo tiến độ trả hàng đúng thời hạn, đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng sản phẩm bằng chất liệu inox phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Báo giá gia công inox tấm

Hãy đến Fujido để được cung cấp các sản phẩm, dịch vụ gia công chấn gấp Inox tấm, các loại cửa thủy lực khung Inox, cửa tự động, cửa chì bệnh viện… chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất thị trường. Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo