Báo giá thang máy tải thực phẩm theo tải trọng

Thang máy tải thực phẩm là loại thang tải hàng có kích thước nhỏ với các tải trọng khác nhau từ 50 – 500kg đóng vai trò quan trọng khi giúp cho quá trình vận chuyển thức ăn, thực phẩm tại các nhà hàng, xí nghiệp, công ty trở nên nhanh chóng và tiết kiệm công sức. Dưới đây là báo giá thang máy tải thực phẩm bạn nên biết để có được giải pháp tốt nhất.

Thang máy tải thực phẩm có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có hai loại thang máy tải thực phẩm chính đó là:

– Thang máy thực phẩm dành cho nhà hàng: Có tải trọng nhỏ, đáp ứng việc vận chuyển đồ ăn, thức uống có khối lượng nhẹ. 

– Thang máy thực phẩm dành cho xí nghiệp, công ty: Tải trọng lớn hơn loại thứ nhất, giải quyết việc vận chuyển số lượng hàng hóa, thực phẩm nhiều. 

Báo giá thang máy tải thực phẩm

Khi sử dụng thang máy tải thực phẩm bạn sẽ có thể:

– Giảm bớt số lượng nhân viên, công nhân vận chuyển thực phẩm

– Bảo đảm an toàn cho các thực phẩm dễ hỏng, đổ, dập,… dễ dàng hơn

– Thời gian vận chuyển nhanh, linh hoạt giữa các tầng. Đặc biệt, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng, chỉ cần được đào tạo qua 1 buổi chuyên môn là có thể sử dụng thành thạo.

Báo giá thang máy tải thực phẩm theo tải trọng

Giá thang máy tải thực phẩm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như đơn vị sản xuất, thương hiệu, số điểm dừng, tải trọng, nội thất thang máy đi kèm,…

Báo giá thang máy tải thực phẩm

Sau đây là báo giá thang máy tải thực phẩm theo tải trọng:

– Thang máy tải thực phẩm 50kg, 2 điểm dừng (2 tầng), hệ điều khiển dùng bộ vi xử lý giá khoảng 75 triệu, 3 điểm dừng (3 tầng) giá khoảng 85 triệu. Nếu thêm hệ điều khiển bằng PLC hoặc biến tần thì cộng thêm 10 triệu, tăng mỗi điểm dừng cộng thêm 10 triệu.

– Thang máy tải thực phẩm 100kg, 2 điểm dừng (2 tầng), hệ điều khiển bằng bộ vi xử lý giá khoảng 80 triệu. Thang tải thực phẩm 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng thì lần lượt mỗi tầng cộng thêm 10 triệu. Thêm PLC, biến tần cộng thêm mỗi thứ 10 triệu. 

– Thang máy tải thực phẩm 200kg, 2 điểm dừng (2 tầng) có giá khoảng 85 triệu. Đây cũng là giá cho cấu hình cơ bản. Các lựa chọn thêm thì tính theo các cách tính ở trên.

– Thang máy tải thực phẩm 300kg và 500kg, 2 điểm dừng (2 tầng) có giá khoảng 85 triệu và 115 triệu. Chức năng tương tự như loại thang máy tải hàng 200kg nhưng được trang bị cabin rộng hơn và dùng nhiều trong những công trình có lưu lượng phục vụ nhiều, tần suất sử dụng liên tục.

Nơi cung cấp thang máy tải thực phẩm uy tín

Mỗi đơn vị sẽ có báo giá thang máy tải thực phẩm cũng như cam kết chất lượng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lắp thang máy tải thực phẩm ở đâu hãy đến Fujido – công ty thiết kế và sản xuất thang máy chất lượng cao tại Việt Nam để được hỗ trợ.

Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm cùng vị thế là đối tác của rất nhiều gia đình, doanh nghiệp, Fujido tự tin đem đến cho công trình của bạn giải pháp thang máy tiêu chuẩn cao, tiết kiệm điện năng, giá bình ổn nhất.

Báo giá thang máy tải thực phẩm

Fujido cung cấp đa dạng loại thang máy tải thực phẩm cùng nhiều mức giá từ thấp đến cao khác nhau

Hiện Fujido có cung cấp đa dạng các sản phẩm thang máy tải thực phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Fuji, Mitsubishi,… với đầy đủ các loại tải trọng, thiết kế: 50kg, 100kg, 150kg, 200kg, 250kg,…

Chúng tôi rất hân hạnh và luôn sẵn lòng phục vụ, giải đáp yêu cầu từ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo