Bí quyết lựa chọn thang máy gia đình uy tín, chất lượng

Bạn chuẩn bị xây nhà và có ý định lắp thang máy, nhưng bạn phân vân bởi có quá nhiều thương hiệu thang máy trên thị trường và nhiều chủng loại và mẫu mã, bạn bị rối bởi quá nhiều thông tin về thang máy không biết sản phẩm nào sẽ phù hợp với nhà mình. Sau đây, Viluxlift sẽ đưa ra cho bạn một gợi ý để bạn để bạn có cơ sở lựa chọn thang máy chất lượng cho gia đình.

1. Xác định rõ nhu cầu của gia đình

Bạn cần nên xác định rõ mục đích chính của việc mua thang máy dùng để làm gì?

Vì thang máy được thiết kế và chế tạo với nhiều kiều dáng và chủng loại như thang chở khách, chở hàng, thang bệnh viện, thang chở ô tô… mà mỗi loại lại có chức năng và công dụng khác nhau. Vì vậy nên căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng thang để lựa chọn thang máy có chủng loại và kiểu thang thích hợp.

Đối với thang máy gia đình bạn cần xác định rõ rằng cần đi được bao nhiêu người một lần, Mục đích chỉ là sử dụng gia đình hay dùng để vừa ở vừa kinh doanh hay là cho thuê. Khi càng xác định rõ ràng bạn càng có cái hình dung rõ hơn về sản phẩm mà mình mong muốn.

24329894327059823497037078037631665036410892n

2. Thiết kế hố thang máy

Sau khi đã biết rõ về nhu cầu của mình, bạn cần trao đổi với kiến trúc sư hoặc tham khảo đơn vị cung cấp thang máy để đưa ra phương án để thiết kế vi trị thang máy, kích thước giếng thang, phương án xây dựng giếng thang. Giếng thang có thể đổ cột bê tông, xây gạch, hoặc không cần xây dựng chỉ để khoảng trống( ô thoáng, giếng trời) dùng khung nhôm hoặc khung thép làm giếng.

3. Cân đối tài chính

Cân đối tài chính giúp bạn có quyết định lựa chọn nguồn gốc xuất xứ của thang máy là liên doanh hay nhập khẩu nguyên chiếc. Nhập khẩu của hãng nào? Thang máy gia đình liên doanh có mức đầu tư thấp chỉ từ 300 triệu là bạn hoàn toàn sở hữu thang máy cho gia đình. Một lưu ý nhỏ là khi lựa chọn thang máy liên doanh bạn nên quan tâm đến động cơ và hệ điều khiển là của thương hiệu nào? Vì động cơ và hệ điều khiển là bộ phận đầu não quan trọng. Nếu động cơ và hệ điều khiển tốt thì chất lượng của thang máy sẽ cao. Khi lựa chọn dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc thì nên chọn thương hiệu lắp đặt thang máy uy tín và lâu năm.

4. Lựa chọn nội thất cho cabin

24021712326870007249352031959756614820092712n

Sau khi xác định được mức đầu tư cũng như nhu cầu của mình, lựa chọn nội thất cabin là phần cuối. Nội thất cabin bao gồm bảng gọi tầng, tay vịn, trần, vách, sàn và hệ thông chiếu sáng trong cabin. Vách cabin được làm bằng các vật liêu như inox, kính, thép, gỗ… Tùy thuộc vào nội thất ngôi nhà để lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc cho phù hợp. Thêm một điểm lưu ý khi chọn nội thất cabin thang máy đó là lựa chọn những vật liệu mang màu săc tươi sáng, có độ tương phản bởi diện tích bên trong canbin nhỏ nên màu sắc tươi sáng sẽ giúp cabin trông rộng và đỡ cảm giác bị tù túng hơn.

Bạn vẫn còn có thắc mắc về cách lựa chọn thang máy? Bạn cần tư vấn thêm về cách lựa chọn thang máy sao cho phù hợp nhất. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ. 

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo