Các loại thang máy không phòng máy phổ biến hiện nay

Thang máy không phòng máy được đa số khách hàng lựa chọn nhờ nhiều ưu điểm như tiết kiệm diện tích xây dựng, tiết kiệm chi phí, an toàn, ít tiếng ồn, thân thiện với môi trường và giá trị thẩm mỹ cao. Hiện nay có các loại thang máy không phòng máy nào? Nên lắp đặt thang máy không phòng máy ở đâu?

Tìm hiểu về thang máy không phòng máy

Các loại thang máy không phòng máy phổ biến hiện nay

Thang máy không phòng máy

Thang máy không phòng máy hay còn gọi thang máy không buồng máy là loại thang tiết kiệm chiều cao xây dựng được thiết kế không có buồng máy và sàn buồng máy phía trên.

Thang máy không phòng máy thiết kế nhỏ gọn, phù hợp nhà cải tạo, không cần xây dựng phòng máy, động cơ nhỏ gọn, công suất nhỏ tiết kiệm điện năng. Loại thang máy này cơ thể tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với thang máy có phòng máy, không gây tiếng ồn lớn. Hơn nữa thang máy không phòng máy dùng máy kéo không hộp số với sự hỗ trợ của nam châm vĩnh cửu nên bạn sẽ không cần phải đổ dầu máy trong suốt quá trình hoạt động từ đó giúp giảm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường.

Các loại thang máy không phòng máy được sử dụng nhiều trên thị trường

Các loại thang máy không phòng máy phổ biến hiện nay

Tại Việt Nam có 2 loại thang máy không phòng máy đó là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên chiếc:

– Thang máy liên doanh: Được sử dụng phổ biến nhất, đây là loại thang sử dụng máy móc thiết bị nhập khẩu (máy kéo, điều khiển, rail, cáp tải,…) còn phần cabin được sản xuất trong nước.

– Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc: Là loại thang được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài về Việt Nam. Dòng thang máy gia đình nhập khẩu đang được phân phối ở Việt Nam nổi tiếng nhất là thang Homelift Mitsubishi sản xuất tại Nhật, Hitachi – Made in Japan.

Các loại thang máy không phòng máy trên đều có độ bền, hệ số an toàn, tính vận hành ổn định, độ êm ái, tốc độ… là như nhau, tuy nhiên dòng liên doanh có giá thấp hơn từ 30% – 50% do được ưu đãi về thuế nhập khẩu.

Lắp đặt thang máy không phòng máy ở đâu?

Nếu bạn muốn thang máy khi bảo trì và cứu hộ dễ dàng thì nên chọn thang có phòng máy. Với những công trình thi công lắp đặt thang máy bị hạn chế về chiều cao xây dựng (nhất là đối với thang máy gia đình ở những khu vực trung tâm thành phố khi đó giới hạn về chiều cao xây dựng) thì ta phải sử dụng loại thang không phòng máy. Thang máy không phòng máy có giá thành cao hơn so với thang máy có phòng máy từ 10 – 20 triệu. Do đó tùy theo nhu cầu bạn hãy cân nhắc lựa chọn lắp đặt loại thang máy phù hợp nhất.. 

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết, cụ thể hơn về quá trình lắp đặt thang máy, lựa chọn loại thang máy nào phù hợp với không gian lẫn diện tích của ngôi nhà hãy liên hệ công ty Fujido. 

Các loại thang máy không phòng máy phổ biến hiện nay

Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thang máy, Fujido tự hào là đối tác của vô số khách hàng tại Việt Nam, là đơn vị đồng hành quý khách hàng trên chặng đường lắp đặt thang máy uy tín bậc nhất, giá cả cạnh tranh. Thang máy không phòng máy của công ty thang máy Fujido được lắp đặt động cơ loại không hộp số của các hãng như Montanari (xuất xứ Italia), Torin (xuất xứ Taiwan) hay Fuji (Malaysia),… Điều này đem đến những tính năng ưu việt như sau: Kích thước nhỏ gọn, nên không cần xây phòng đặt máy chỉ cần đỉnh OH cao 3900 mm là đạt tiêu chuẩn lắp đặt, phù hợp cho những công trình bị hạn chế chiều cao; sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không cần bảo dưỡng định kỳ. 

Ngoài ra, sự an toàn khi sử dụng thang máy của công ty còn luôn được khách hàng đánh giá cao.

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo