Cách lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu

Thang máy gia đình mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình đồng thời giúp tăng giá trị cho ngôi nhà. Tuy nhiên có quá nhiều lựa chọn về thang máy gia đình khiến bạn khó khăn trong việc đưa ra quyết định phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây để có được đáp án nhé!

Thang máy gia đình – Sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà hiện đại

Cách lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu

Thang máy gia đình mang nhiều ưu điểm hơn so với cầu thang truyền thống

Không giống như phương thức truyền thống di chuyển bằng cầu thang bộ, di chuyển bằng thang máy gia đình đem đến cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật, người gặp khó khăn trong việc đi lại một trải nghiệm cực kỳ ấn tượng.

– Về mức độ tiện nghi: Thang máy gia đình giúp mọi người di chuyển giữa các tầng trong ngôi nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn so với cầu thang truyền thống. Điều này mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

– Về mức độ an toàn: Sử dụng thang máy gia đình là một giải pháp an toàn hơn so với cầu thang truyền thống, đặc biệt là đối với người già và người khuyết tật. Nhiều tai nạn đã xảy ra trên cầu thang truyền thống, trong khi thang máy gia đình mang lại sự an toàn và bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

– Về giá trị: Lắp đặt thang máy gia đình là một cách tăng giá trị cho căn nhà của bạn. Nó không chỉ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn, mà còn là một tiện ích đáng giá cho người sử dụng. Trong khi đó, cầu thang truyền thống có thể không đóng góp nhiều vào giá trị của ngôi nhà.

– Về chi phí: Thang máy gia đình có thể tốn kém hơn so với việc xây dựng cầu thang truyền thống. Tuy nhiên, nếu nhìn vào lâu dài và tính toán tất cả các chi phí, việc lắp đặt thang máy gia đình có thể là một sự đầu tư đáng giá.

– Về mức độ phù hợp: Việc lựa chọn giữa thang máy gia đình và cầu thang truyền thống phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Nếu nhà bạn có nhiều tầng và người sử dụng là người già hoặc người khuyết tật, thì thang máy gia đình sẽ là một giải pháp tốt hơn. Trong khi đó, nếu nhà của bạn có số tầng ít và không có người già hoặc người khuyết tật, thì cầu thang truyền thống có thể là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn.

Thang máy gia đình: Nên chọn như thế nào?

Cách lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu

Thị trường thang máy gia đình tràn lan những sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau với kiểu dáng, thiết kế đáp ứng riêng từng không gian, nhu cầu của gia chủ.

Với gia đình có 2 – 4 thành viên, gia chủ nên chọn thang máy tải trọng 300kg. Nếu số lượng thành viên lớn hơn từ 5 – 7 người, bạn nên cân nhắc chọn thang máy có tải trọng từ 400 – 500kg. Ngoài ra với gia đình có nhiều hơn 7 thành viên, lựa chọn thang máy có tải trọng khoảng 630kg sẽ là phương án an toàn hơn cả.

Cách lựa chọn thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu

Bên cạnh nhu cầu sử dụng thì khi chọn thang máy gia đình việc lựa chọn kích thước thang máy cũng là vấn đề rất quan trọng để đảm bảo sự thoáng đạt, tiện nghi và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Dựa trên quy mô của ngôi nhà, gia chủ có thể lựa chọn kích thước thang máy gia đình và tải trọng phù hợp. Ví dụ, đối với nhà phố hoặc nhà cải tạo, thang máy có mức tải trọng khoảng 300kg và chứa được từ 2 – 4 người nên chọn mẫu có kích thước nhỏ. Đối với nhà biệt thự, gia chủ có thể lắp đặt thang máy lớn với kích thước lớn nhất để có thể di chuyển được từ 5 – 7 người/lần.

Ngoài ra khi lựa chọn thang máy gia đình sẽ có 4 dòng sản phẩm tương ứng với 2 tiêu chí chính là dựa vào xuất xứ và dựa vào thiết kế phòng máy. Hãy tìm đến công ty cung cấp, lắp đặt thang máy gia đình uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo