Chấn gấp Inox định hình – phương pháp gia công hiện đại tiên tiến

Ngày nay, các sản phẩm chấn gấp inox định hình được sử dụng ưa chuộng hơn nhiều. Mang ưu điểm vượt trội, các sản phẩm chấn gấp sản xuất hàng loạt với độ chính xác cao, năng suất tăng cao. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm đến từ phương pháp gia công chấn gấp, hãy đọc bài viết sau đây!

>> Các dòng inox 304 có gì khác biệt?

>> Điểm danh 5 ứng dụng thực tế của kính cường lực trong đời sống

Chấn gấp Inox định hình là gì?

Chấn gấp inox định hình là gia công lại các sản phẩm thành các hình gấp khúc theo ý muốn bằng cách sử dụng máy chấn gấp hiện đại. Các hình dạng sản phẩm được sản xuất ra nhằm phục vụ cho các quá trình thiết kế các máy móc hoặc dụng cụ hàng ngày. 

Thép, sắt, inox… là chất liệu mà thường dùng phổ biến nhất trong phương pháp chấn gấp này. Bởi tính chất của kim loại này phù hợp với công nghệ chấn gấp thủy lực. Nhờ đó, quá trình gia công được thực hiện nhanh chóng, mang độ chính xác cao trên từng sản phẩm. 

chan gap inox dinh hinh 1

Chấn gấp inox định hình dưới tác động của cỗ máy CNC

Các loại chấn gấp inox định hình

Có 2 loại chấn gấp inox định hình phổ biến là dịch vụ gia công chấn U inox và soi rãnh V inox. Tùy theo mục đích, yêu cầu đến từ nhà thầu mà nhà sản xuất đáp ứng những tiêu chí về các chi tiết thiết kế riêng cho họ.

Dịch vụ gia công chấn chữ U Inox

Gia công chấn gấp U inox là một phương pháp gia công được nhiều khách hàng lựa chọn, bởi những khả năng mà sản phẩm đem lại. Không chỉ vậy, mức giá khi sử dụng sản phẩm gia công chữ U này còn khá phù hợp cho nhiều mục đích. 

Quá trình chấn gấp này còn được gọi là soi rãnh hoặc kẻ rãnh. Các tấm kim loại được tạo hình, uốn cong theo từng góc cạnh bằng cỗ máy CNC. Độ chính xác mà cỗ máy đem lại trên từng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối.

chan gap inox dinh hinh 2

Gia công chấn gấp U inox là một phương pháp gia công được nhiều khách hàng lựa chọn

Soi rãnh chữ V Inox

Soi rãnh chữ V inox cũng là một phương pháp gia công đòi hỏi cao về sự chính xác trên từng chi tiết. Dưới lực tác động lên tới 200 tấn của cỗ máy CNC, sản phẩm đem lại sự hoàn hảo đến trên từng chi tiết, từ đơn giản đến phức tạp. Công đoạn này được thực hiện trực tiếp từ máy tính điều khiển với các đường đo góc cạnh tuyệt đối. 

chan gap inox dinh hinh 3

Cỗ máy CNC sẽ đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo

Fujido – đem những sản phẩm chấn gấp inox định hình chất lượng cao đến mọi nhà

Chấn gấp inox định hình không còn là sản phẩm quá xa lạ đối với dân cơ khí hiện nay nữa. Nhưng về mặt chất lượng của sản phẩm, một số doanh nghiệp vẫn gặp phải một số lỗi về thẩm mỹ và sản xuất.

Công ty Cổ phần Fujido – một đơn vị sản xuất sản phẩm chấn gấp inox định hình được nhiều doanh nghiệp ưu ái, tin tưởng. Nhờ sở hữu máy móc hiện đại, kỹ sư cơ khí tay nghề cao, Fujido đã đưa ra những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng. Luôn thay đổi và phát triển khả năng của mình, các sản phẩm đến từ Fujido luôn khiến các doanh nghiệp hợp tác hài lòng va yêu thích sản phẩm.

Các sản phẩm chấn gấp inox định hình đến từ Fujido đảm bảo:

– Gia công được các sản phẩm từ nhiều chất liệu, kể cả inox có độ cứng cao.
– Đáp ứng được hình dáng mong muốn của sản phẩm đã yêu cầu từ ban đầu.
– Thiết kế, thực hiện các chi tiết phức tạp từ các góc cạnh, gấp khúc hay các rãnh trên sản phẩm.
– Đảm bảo độ chính xác cao.
– Thời gian gia công ngắn với năng suất cao, đảm bảo hiệu quả công việc.

 chan gap inox dinh hinh 4

Các thiết bị sử dụng sản phẩm từ chấn gấp định hình

Ngoài những phương pháp chấn gấp inox định hình trên, khách hàng có thể đặt hàng gia công inox như chấn gấp inox, cắt laser kim loại tấm, đột dập, thanh inox định hình… tại Fujido. Các sản phẩm sẽ được bảo hành, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đưa ra.

Hơn nữa, Fujido còn sản xuất, cung cấp các loại cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa thủy lực… chất lượng cao với mức giá cạnh tranh phù hợp. 

chan gap inox dinh hinh 5

Cửa tự động của Fujido

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Fujido để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý cho doanh nghiệp theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com
Website: http://fujido.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo