Những yếu tố ảnh hưởng đến công suất thang máy gia đình

Câu hỏi : Những yếu tố nào ảnh hưởng đến công suất thang máy gia đình và làm sao để tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ của thang máy? đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được giải đáp. Nắm rõ được nhu cầu đó, Fujido sẽ bỏ qua chi phí khấu hao thiết bị để ước lượng số tiền mỗi một tháng mà quý khách phải chi để vận hành một chiếc thang máy gia đình. Từ đó có thể lựa chọn được sản phẩm thang máy tiết kiệm điện năng nhưng vẫn mang lại giá trị sử dụng cao.  

Công suất thang máy gia đình là gì? Ý nghĩa của thông số về công suất

Công suất thang máy gia đình là số liệu cho biết lượng điện năng tiêu thụ của thang máy trong 1 tháng. Nói một cách dễ hiểu hơn, công suất thang máy gia đình sẽ cho bạn biết 1 tháng gia đình bạn tiêu thụ bao nhiêu số điện trong việc sử dụng thang máy để tính giá tiền phải trả.

Công suất thang máy gia đình này phụ thuộc vào từng loại thang, tải trọng, kích thước thang. Công suất càng lớn, lượng điện tiêu hao càng nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn thang máy, khách hàng cần cân nhắc để tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu đi lại, có mức công suất hợp lý để tối ưu hiệu quả sử dụng.

công suất thang máy gia đình

Công suất thang máy biểu thị lượng điện năng tiêu thụ mà thang máy sử dụng để vận chuyển hành khách

Dựa vào thông số của công suất thang máy 450kg, bạn có thể nắm được những thông tin sau:

– Mức tải trọng, công năng sử dụng thang máy: Thang máy có tải trọng lớn, số tầng phục vụ càng nhiều, mức công suất càng lớn.

– Khả năng tiêu thụ điện năng: Công suất càng lớn, mức tiêu hao năng lượng điện càng nhiều. Khi đó, chi phí tiền điện để sử dụng thang máy cũng tăng lên.

Do đó, công suất thang máy là một trong những yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định lựa chọn sản phẩm thang máy cho gia đình.

Những yếu tố ảnh hưởng đến công suất thang máy gia đình mỗi tháng

Số tầng thang máy gia đình phục vụ

Số tầng mà thang máy phục vụ (số điểm dừng) là yếu tố quyết định mức tiêu thụ điện mỗi tháng. Nhà càng nhiều tầng thì việc di chuyển của thang máy sẽ nhiều hơn dẫn đến tiêu thụ điện năng lớn hơn.

công suất thang máy gia đình

Số tầng ảnh hưởng đến lượng điện năng tiêu thụ của thang máy

Tần suất sử dụng thang máy gia đình

Số lần sử dụng và thời gian sử dụng thang máy gia đình là nguyên nhân khiến bạn phải chi trả tiền điện cho thang máy mỗi tháng khác nhau. Tần suất hoạt động của thang máy càng nhiều thì mức chi trả tiền điện tăng, điều này là hiển nhiên và dễ hiểu.

Phụ thuộc vào loại thang máy

Thang máy chia thành 2 loại chính là thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Xét về xuất xứ thì thang máy liên doanh có vận tốc tối đa là 90m/phút nên công suất thang máy gia đình này sẽ cao hơn hẳn so với thang máy nhập khẩu.

Nếu xét về phòng máy thì thang máy có phòng máy tiêu hao điện năng nhiều hơn thang máy không có phòng máy do hộp số vận hành cần phải tiêu tốn điện.

Còn xét về tải trọng thang máy thì thang máy có tải trọng nhỏ sẽ tiết kiệm điện hơn so với thang máy có tải trọng lớn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tiết kiệm mà chọn thang máy kích thước nhỏ sẽ khiến mỗi lần di chuyển chỉ chở được ít người và đồ đạc dẫn đến sẽ khiến số lần di chuyển tăng nên không tiết kiệm điện đáng bao nhiêu. Do đó, bạn cần chọn thang máy với tải trọng phù hợp để có thể mang tới nhiều lợi ích đồng thời tiết kiệm điện năng có hiệu quả.

Fujido giúp bạn tối ưu hóa công suất thang máy gia đình

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ rất sơm. Đến nay công ty cổ phần Fujido đã mang lại dịch vụ cung cấp, lắp đặt và hậu mãi chính hãng, hoàn thiện chất lượng dịch vụ cho khách hàng trong nước. Fujido cung cấp giải pháp thang máy gia đình hoàn hảo và toàn diện, với các thiết bị thang máy nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới vì vậy khách hàng không những yên tâm về chất lượng, mà còn được chăm sóc bởi các dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo, tuân thủ tiêu chuẩn toàn cầu như: bảo hành 36 tháng, miễn phí bảo dưỡng 36 tháng,… Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, thang máy gia đình Fujido ngày càng chiếm được nhiều sự yêu mến và tin dùng của khách hàng.

công suất thang máy gia đình

Mọi thông tin tư vấn, tham khảo về sản phẩm thang máy gia đình của công ty Fujido quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo