Công ty thang máy Fujido – Đặt an toàn là ưu tiên

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam về thang máy gia đình, thang máy tải khách. Công ty thang máy Fujido cung cấp nhiều lựa chọn thang máy dân dụng, thang máy di động nổi bật so với các công ty khác. Fujido làm việc chặt chẽ với các chủ đầu tư, các nhà xây dựng và kiến trúc sư để việc lắp đặt được diễn ra đúng thời gian và thực hiện một cách chuyên nghiệp.

Bốn cách giúp bạn chọn được công ty thang máy phù hợp

công ty thang máy

Thứ nhất: Dịch vụ và vị trí

Khi bạn đã tìm ra được dược danh sách các công ty, điều đầu tiên bạn nên làm là đảm bảo tất cả các công ty trong danh sách ở gần khu vực của bạn. Đôi khi các doanh nghiệp có phạm vi dịch vụ nhỏ ở xa nơi bạn sinh sống, họ có thể từ chối làm việc với bạn. Vì vậy việc chọn lựa một công ty với quy mô dịch vụ lớn trên toàn quốc là hoàn toàn hợp lý. 

Thứ hai: Gói bảo hành

Nếu bạn chưa thu hẹp được danh sách của mình thì sàng lọc công ty dựa vào dịch vụ bảo hành sẽ giúp loại bỏ một vài lựa chọn. Bảo hành là rất quan trọng khi mua hàng, đặc biệt là thang máy. Công ty nào có gói bảo hành rõ ràng, các chi tiết bảo hành có dễ dàng tìm thấy trên web không? Nếu bạn không thể nhận được câu trả lời thẳng thắn , hãy tiếp tục gạch bỏ chúng khỏi danh danh sách của bạn. 

Bạn có tiêu chuẩn cao về bảo hành không? Fujido cung cấp gói bảo hành rất tốt trong ngành công ty thang máy.

Thứ ba: Danh tiếng

Trong số những công ty bạn bạn chọn, bạn quen thuộc với những công ty nào? Làm thế nào để bạn biết về những công ty này và làm thế nào để bạn tìm thấy chúng? Bạn nên tra cứu các đánh giá và xem người tiêu dùng nói gì về sản phẩm của họ. Cố gắng tìm một bài đánh giá về sản phẩm chính xác để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Thứ tư: Giá thành thang máy

Sau khi hoàn thành việc sàng lọc và loại bỏ các công ty trong danh sách.

Bạn cần tìm ra công ty nào cung cấp sản phẩm trong phạm vi giá cả mà bạn có thể bỏ ra. Lúc này, bạn nên lấy báo giá từ các công ty để tìm ra công ty thang máy phù hợp nhất mà bạn muốn.

công ty thang máy

Công ty thang máy Fujido cung cấp nhiều lựa chọn thang máy dân dụng, thang máy di động chất lượng cao

Công ty thang máy Fujido mang lại tiện ích cho ngôi nhà

Fujido có các giải pháp thiết kế thang máy tùy chỉnh, cải tạo, sửa chữa, hiện đại hóa và hơn thế nữa. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nâng tầm ngành công nghiệp vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh bằng cách cung cấp các dịch vụ thiết kế hàng đầu trong ngành. Bằng cách làm việc trực tiếp với các nhà sản xuất và lắp đặt cabin thang máy hàng đầu trên khắp thế giới để đảm bảo việc hiện đại hóa thang máy của bạn được hoàn thành với ngân sách và theo thiết kế thông số kỹ thuật. Đó là sự khác biệt của Fujido!

Có nhiều loại thang máy khác nhau và cùng với đó là hàng loạt công ty thang máy khác ra đời. Tuy nhiên, chọn Fujido để đảm bảo tất cả các nhu cầu về thang máy của bạn như:

Làm việc với một công ty thang máy uy tín chất lượng

Khi bạn chọn hợp tác và làm việc với fujido, một trong những công ty thang máy hàng đầu cả nước. Bạn sẽ nhận được dịch vụ hàng đầu. tại Fujido chúng chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc lắp đặt thang máy của bạn. Chúng tôi không chỉ là một nhà sản xuất thang máy, chúng chúng tôi là những “người bạn” đang cố gắng đảm bảo rằng bạn hài lòng với sản phẩm.

Không phải mọi mẫu thang máy đều phù hợp với bạn

Fujido biết rằng không phải mẫu thang máy nào cũng tốt cho mọi gia chủ. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn thang máy gia đình và văn phòng. Fujido có đầy đủ mọi thứ bạn bạn đang tìm kiếm, nếu không, chúng tôi sẽ tùy chỉnh cải tạo thang máy phù hợp hoàn hảo cho không gian của bạn.

Bảo hành tốt nhất trong kinh doanh

Fujido cung cấp chế độ bảo hành cực tốt mà bạn bạn đang tìm kiếm. Việc lắp đặt thang máy rất tốn kém, vì vậy hãy đảm bảo rằng thang máy của bạn được bảo hành tốt nhất, hãy tin tưởng Fujido

công ty thang máy

Nhờ sự cố gắng không ngừng, FUJIDO đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị trong và ngoài nước như: Hosiden, Yungtech, Doosung Tech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam , các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc….

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ thiết kế và sản xuấtlắp đặt thang máy gia đình của Fujido, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo