Cửa chì bệnh viện – Vai trò và địa chỉ lắp đặt uy tín

Cửa chì bệnh viện là thiết bị chuyên dùng để ngăn chặn nhiều mầm bệnh, vi khuẩn, tia phóng xạ nguy hiểm gây ảnh hưởng sức khỏe con người trong môi trường bệnh viện. Vì thế nên việc chọn một loại cửa chất lượng là điều rất quan trọng.

Vai trò của cửa chì trong bệnh viện

Tại các bệnh viện, các thiết bị và máy móc hỗ trợ quá trình chụp và chẩn đoán bệnh luôn hoạt động không ngừng, tạo ra cả tia nhiệt lẫn tia phóng xạ nguy hiểm trong quá trình vận hành, có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của những người tiếp xúc trực tiếp với chúng.

Các tia phóng xạ, đặc biệt là khi không được kiểm soát chặt chẽ có thể lan tỏa ra môi trường bên ngoài ở phạm vi rộng, tạo ra tác động tiêu cực đối với sức khỏe cộng đồng. Để giảm thiểu rủi ro này, cửa chì bệnh viện trở thành một giải pháp cứu tinh tuyệt vời. 

Cửa chì bệnh viện - Vai trò và địa chỉ lắp đặt uy tín

Cửa chì bệnh viện được thiết kế từ thép hoặc inox dày nhằm ngăn chặn sự lan tỏa của các chất phóng xạ độc hại ra môi trường, từ đó ngăn chặn tác động tiêu cực đối với sức khỏe con người.

Cửa chì bệnh viện cũng có khả năng duy trì nhiệt độ trong phòng ở mức thích hợp, tương thích với môi trường xung quanh và đồng thời giữ cho hệ thống an ninh hoạt động mạnh mẽ. Hệ thống an ninh được cài đặt song song nhằm đảm bảo tính an toàn, đặc biệt trong những tình huống khẩn cấp.

Cửa chì bệnh viện - Vai trò và địa chỉ lắp đặt uy tín

Độ rộng của cửa được thiết kế phù hợp, tạo thuận lợi cho việc di chuyển bệnh nhân ra vào phòng chụp mà không gặp sự cản trở hay va chạm không mong muốn. Điều này đồng thời đảm bảo an toàn và thoải mái cho bệnh nhân trong quá trình chuyển động và phục vụ cho các hoạt động y tế hiệu quả.

>> Xem thêm: Mua cửa chì phòng X-Quang ở đâu uy tín, chất lượng?

Lắp đặt cửa chì bệnh viện – Nên đến đâu?

Hiện nay, cửa chì bệnh viện thường được sử dụng trong các phòng sử dụng máy phát tia phóng xạ như phòng X-quang, phòng CT-Scaner, phòng MRI hay phòng đo độ loãng xương. Mục tiêu là hạn chế sự rò rỉ của các tia độc hại này vào môi trường không khí xung quanh, đảm bảo an toàn cho cả nhân viên và bệnh nhân.

Để lắp đặt cửa chì bệnh viện, bạn nên tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Nếu bạn cần thông tin chi tiết về địa chỉ cụ thể, hãy tham khảo công ty Fujido.

Cửa chì bệnh viện - Vai trò và địa chỉ lắp đặt uy tín

Fujido đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, thi công và lắp đặt cửa chì bệnh viện. Cửa chì bệnh viện của Fujido có đa dạng lựa chọn như cửa tự động phòng X quang, cửa tự động phòng mổ, cửa tự động phòng sạch với khả năng chống chức xạ triệt để. Chúng đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định – tiêu chuẩn ISO 1464 – 1:

– Hệ thống ray nhôm chống mài mòn cửa trượt nhập khẩu Hàn Quốc chuyên dụng cho bệnh viện

– Hệ thống bánh xe có cơ cấu chống lật và chặn cánh 2 đầu giúp cửa mở ra êm nhẹ, bền bỉ

– Hệ thống nắp cửa bằng INOX HYUNDAI SUS 304 dày 1.2mm xước gia công trên máy CNC V-Cutting chấn gấp vuông góc 90 độ

– Cánh cửa được hạ âm sàn 30mm giúp ngăn không cho tia phóng xạ thoát ra ngoài

– Cửa có dẫn hướng bằng U inox bảo vệ

– Cánh cửa bọc chì chuyên dụng cho bệnh viện loại 1

– Cánh mở trượt vật liệu INOX HYUNDAI SUS 304 gia công trên máy CNC V-Cutting cao cấp gấp vuông góc 90 độ, INOX dày 1.0mm.

– Bên trong cánh cửa kết cấu chịu lực bằng Profile nhôm chuyên dụng cho cửa bệnh viện + lõi Honeycomb Paper giúp căng bề mặt + bọc lớp chì cản xạ dày 3mm.

– Tay nắm mở cửa bằng Inox dùng mở cửa trong trường hợp sự cố hoặc mất điện

Để nhận tư vấn và báo giá cửa chì bệnh viện cụ thể và chính xác, việc tốt nhất quý khách hàng hãy liên hệ Fujido qua số hotline 0988866673 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo