Fujido – Chuyên lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng

Với cuộc sống hiện đại, xu hướng sử dụng thang máy gia đình đang được sử dụng rộng rãi. Vì thế các dịch vụ lắp đặt thi công thang máy trong gia đình đang được nhiều người quan tâm, Hiểu được tình hình này, Fujido gửi tới quý khách hàng dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng. Đến với Fujido, bạn sẽ thấy được những điểm nổi bật sau: 

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

n sfp7kbiznngyotvtpip qkx6nfrey0ipvivkihgb99of5debo lp28rbp5hijqg5ibfsbnwsc741ututjjjs15mzysz nrsyfncqsolksly5ritck ijye ytv5akzzd6jhk7s0

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Để tạo sự hài lòng cho khách hàng, Fujido luôn cố gắng đem đến sự hài lòng và sự thoải mái nhất. Đầu tiên là đội ngũ nhân viên tư vấn đều là những con người ưu tú, có bề dày kinh nghiệm thực tế, giúp khách hàng nắm bắt được nhu cầu của mình. Nhân viên hỗ trợ tư vấn hoạt động 24/24 để đáp ứng nhu cầu tư vấn cho tất cả các khách hàng. Thang máy là sản phẩm mang tính chất công nghệ và được ứng dụng phổ biến, vì vậy yếu tố an toàn phải được đặt lên hàng đầu và đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, am hiểu về thang máy là điều vô cùng cần thiết.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ đến trực tiếp công trình đưa ra phương án lắp đặt thang máy, giả pháp hố thang, bản vẽ thang máy sơ bộ,… giúp khách hàng có cái nhìn khái quát hơn, hình dung được vị trí và kiến trúc của sản phẩm. 

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Sau khi khảo sát thực địa ngôi nhà, Fujido sẽ thiết kế bản vẽ thang máy chi tiết, phối hợp với khách hàng để đưa ra thời gian hoàn thành nhanh nhất, phục vụ nhu cầu sử dụng của gia chủ.

Thông thường thường gian lắp đặt sẽ diễn ra từ 40-50 ngày ( Kể cả thời gian sản xuất). Với ưu thế đặc biệt về mạng lưới cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, Fujido là đơn vị chuyên lắp đặt thang máy gia đình uy tín, chất lượng tại Hà Nội và lân cận, 

nqo1lrol0v2rbgyue6e0psxszyqvuojgafcjssi xo7nauc

Cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn

Yếu tố an toàn luôn được Fujido đặt lên hàng đầu, do vậy mỗi sản phẩm mà công ty cung cấp đều được bảo hành về độ an toàn cũng như chất lượng của toàn bộ sản phẩm. Các sản phẩm do Fujido sản xuất được kiểm định và đạt đầy đủ tiêu chuẩn của các cơ quan có thẩm quyền trước khi xuất sử dụng. Cấu tạo của thang luôn được chúng tôi bổ sung các thiết bị an toàn như hệ thống kiểm soát tốc độ, bộ cứu hộ thang máy, cáp thép lụa chống co giãn chuyên dụng cho thang máy, hệ thống cảm biến cửa,… đem đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Các sản phẩm thang máy nhập khẩu và liên doanh do Fujido cung cấp đều có nguồn gốc giấy tờ rõ ràng, đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, các thông số kích thước như đã cam kết.

Chế độ bảo hành- bảo trì thang máy sau lắp đặt

Vấn đề bảo hành là việc tất yếu với mọi thiết bị và công trình, nó phản ánh chất lượng của nhà cung cấp với các sản phẩm đã cung cấp. Tất cả các sản phẩm của Fujido sau khi được lắp đặt và đưa vào sử dụng đều được bảo hành 12 tháng đối với các thiết bị và 18 tháng đối với toàn bộ thang máy.

Bảo trì bảo dưỡng định kỳ theo tháng, kèm theo đó là cung cấp các gói bảo dưỡng lâu dài 1 năm, 3 năm hay 5 năm,… sau khi hết bảo dưỡng. Ngoài ra Fujido còn cung cấp, thay thế các thiết bị khi khách hàng có nhu cầu cần thay thế.

Đa dạng mẫu mã và giá thành

Mỗi công trình sẽ phù hợp với một thiết kế thang máy gia đình. Fujido có 2 dòng thang máy cho khách hàng lựa chọn là dòng thang máy nhập khẩu và dòng thang máy liên doanh. Thông thường đối với dòng thang nhập khẩu sẽ có kích thước quy chuẩn không thể thay đổi, tuy nhiên với dòng thang liên doanh khách hàng có thể tùy chọn mẫu mã cũng như kích thước cho thang máy gia đình bạn.

mnz u hmqimavigcdgyw7n6hfjin1s7v4zxaoeiqfesdvj6 izq5wbj83hh6hobspkmncwzbrl9emfsu1txkubum7ji wlmpb7qcwydllw

Đối với việc lắp đặt thang máy gia đình, hầu hết khách hàng sẽ lựa chọn dòng thang máy mini để lắp đặt. Loại thang máy này có nhiều ưu điểm vượt trội:
   

  • Không cần xây dựng phòng máy 

  • Tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà 
  • Xây dựng hố Pit tiết kiệm hơn nhờ xây dựng hố pít nông, chỉ khoảng 200mm.

  • Tiết kiệm chi phí xây dựng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ lắp đặt thang máy gia đình của Fujido, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: fujidovina@gmail.com

Fanpage:Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo