Giá bảo trì thang máy cập nhật chính xác nhất

Bảo trì thang máy giúp phát hiện và xử lý kịp thời những hư hại về thiết bị, đảm bảo an toàn trong sử dụng. Hiện giá bảo trì thang máy bao nhiêu? Nên chọn công ty nào thực hiện?

Tại sao cần bảo trì thang máy?

Thang máy vận hành trơn tru đòi hỏi các linh kiện trong thang máy có sự phối hợp nhịp nhàng. Bảo trì thang máy định kỳ giúp phát hiện và xử lý kịp thời những hư hại về thiết bị. Trong quá trình sử dụng, các linh kiện sẽ bị xuống cấp theo thời gian. Đặc biệt là những địa điểm thang máy hoạt động thường xuyên như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại,… 

Chủ động bảo trì thang máy giúp an toàn cho người sử dụng. Thang máy vận hành trơn tru cũng giúp các chung cư và doanh nghiệp được nhà đầu tư đánh giá cao. Đồng thời, giảm được chi phí thay linh kiện, thiết bị mới. Bảo trì thang máy định kỳ là một cách tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Giá bảo trì thang máy

Theo lời khuyên của các nhà sản xuất và các tổ chức uy tín về an toàn thiết bị thang máy trên thế giới, tất cả các công trình sử dụng thang máy cần được bảo dưỡng tối thiểu 1 tháng 1 lần. Đối với các thang máy có tần suất sử dụng cao trong các tòa nhà chung cư, văn phòng, thời gian kiểm tra định kỳ càng ngắn càng tốt. Ngược lại đối với thang máy gia đình do tần suất sử dụng ít nên thời gian kiểm tra định kì có thể lâu hơn. Việc kiểm tra thường xuyên có thể giúp phát hiện các lỗi dù rất nhỏ nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng đi thang máy. 

Kinh nghiệm lựa chọn công ty bảo trì thang máy phù hợp

Giá bảo trì thang máy

Để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy uy tín, khách hàng có thể dựa vào các yếu tố sau:

  • Dịch vụ khách hàng: Công ty bảo trì thang máy chất lượng luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/7 sẵn sàng phục vụ, khắc phục mọi khó khăn trong quá trình sử dụng thang máy của khách hàng ở tình huống khẩn thiết. Ngoài ra họ sẽ là đơn vị thông báo, nhắc nhở bạn định kỳ bảo trì, bảo dưỡng thang máy mỗi tháng nhằm đảm bảo chất lượng thang máy cũng như an toàn cho người dùng.
  • Chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật viên tay nghề, kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn quy trình phục vụ chuyên nghiệp, thoải mái nhất.
  • Tuân thủ kiểm tra an toàn: Trước khi chọn một công ty, hãy kiểm tra đánh giá của đơn vị đó trên nhiều nguồn khác nhau để đảm bảo không có bằng chứng về các hoạt động mờ ám. Những đánh giá từ phía khách hàng cũng giúp bạn phần nào đánh giá chính xác xem công ty có thực hiện mọi thứ một cách an toàn, đúng quy định hay không.

Giá bảo trì thang máy tại Fujido

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thang máy, bảo trì bảo dưỡng thang máy, Fujido sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Khi chọn lựa bảo trì thang máy tại Fujido, quý khách hàng ngoài nhận được dịch vụ chất lượng, chúng tôi còn mang đến mức giá bảo trì thang máy siêu hợp lý, đảm bảo làm bạn ưng ý.

Giá bảo trì thang máy

Giá bảo trì thang máy sẽ dao động khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi tháng tùy thuộc vào loại thang máy nhập khẩu hay liên doanh, vị trí lắp đặt. Để tiết kiệm chi phí quý khách hàng nên ưu tiên chọn gói bảo trì thang máy. Theo lịch cố định của mỗi gói, nhân viên của Fujido sẽ theo lịch để liên lạc xác nhận thời gian với gia đình và tiến hành bảo dưỡng. Trong trường hợp cần thay thế linh kiện hoặc thiết bị hư hỏng thì kỹ thuật viên cũng sẽ tư vấn thay thế hoặc sửa chữa và báo giá cụ thể. 

Để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ và báo giá bảo trì thang máy quý khách hàng vui lòng liên hệ đến đơn vị bảo trì thang máy Fujido tại:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo