GIA CÔNG BÀO RÃNH INOX TẠI HÀ NỘI UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Gia công bào rãnh inox là một công đoạn quan trọng, yêu cầu sự chính xác cao, để cho ra đời sản phẩm đạt yêu cầu về mặt kĩ thuật và có tính thẩm mỹ

Công đoạn gia công bào rãnh inox

Bào rãnh Inox là công đoạn tạo rãnh trên bề mặt Inox tấm. Đây cũng là bước trước khi đưa Inox vào chấn gấp, hoàn thiện sản phẩm. Quá trình này đòi hỏi sự chính xác cao nhằm tạo ra những đường bào rãnh chuẩn, từ đó giúp cho việc tạo ra các sản phẩm kim loại có độ sắc nét cao, đẹp mắt diễn ra dễ dàng và đúng yêu cầu.

bao ranh inox41 1Gia công bào rãnh Inox giúp cho quá trình gia công chấn gấp đạt hiệu quả cao

Trước kia, công đoạn bào rãnh thường được làm thủ công bằng những thiết bị bào tay truyền thống. Tuy nhiên, việc này không mang lại hiệu quả cao trong khâu gia công cũng như tiêu tốn nhiều thời gian và chi phí. Chính vì vậy, để bào rãnh Inox chính xác nhất, những đơn vị gia công cơ khí đều phải sử dụng các loại máy bào rãnh Inox chuyên dụng. Những loại máy này hoạt động dựa trên nguyên lý tự động, xác định điểm bào chính xác, ít sai lệch, sở hữu nhiêu ưu điểm  vượt trội.

Những lợi ích nhận được nhờ áp dụng gia công bào rãnh Inox hiện đại

Việc đưa các loại máy bào rãnh Inox hiện đại vào sử dụng không chỉ góp phần đẩy mạnh chất lượng sản phẩm mà còn đem lại nhiều lợi ích về thời gian thi công, cũng như chi phí sản xuất:

– Xử lý được triệt để những rãnh có chi tiết rắc rối và vật liệu khó.
– Đạt được độ chính xác tuyệt đối trên nhiều vật liệu kim loại, mạng tới hiệu quả cao về chất lượng cũng như số lượng.
– Tăng năng suất và giảm chi phí nhân công.
– Tiết kiệm thời gian gia công sản xuất.

bào rãnh inox

bao ranh inox2 1

Mãy bào rãnh Inox góp phần nâng cao năng suất, chất lượng và giảm giá thành sản phẩm

Fujido – Đơn vị gia công bào rãnh Inox đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất 

Hiện nay, Fujido tự hào là một trong những địa chỉ gia công Inox tấm chất lượng cao tại Hà Nội. Các sản phẩm được gia công chấn gấp Inox tại Fujido không chỉ đạt tiêu chuẩn về kĩ thuật mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như mức giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

bao ranh inox 1

Fujido áp dụng công nghệ bào rãnh inox tiên tiến trong quá trình gia công inox tấm

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, Fujido luôn chú trọng đầu tư các loại máy móc hiện đại để phục vụ quá trình gia công nói chung và bào rãnh Inox nói riêng đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Song song với đó, đội ngũ kĩ thuật viên của Fujido cũng được đào tạo bài bản đảm bảo điều khiển quá trình vận hành máy móc diễn ra trơn chu, cho ra đời sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

Đặc biệt, với lợi thế sở hữu nhiều máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Fujido cũng nhận gia công chấn gấp Inox số lượng lớn, đảm bảo tiến độ trả hàng đúng thời hạn, với mức giá thành hợp lý, đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng sản phẩm bằng chất liệu Inox phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gia công bào rãnh Inox cũng như dịch vụ gia công chấn gấp Inox tại Fujido, liên hệ địa chỉ sau để được giải đáp tốt nhất:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo