Gia công cửa Inox – Sự tiện lợi cho mọi công trình

Gia công cửa inox đây là một trong những hoạt động gia công đang rất phát triển trong thời gian gần đây. Bài viết dưới đây, Fujido sẽ giúp bạn tìm hiểu về đặc điểm của hoạt động gia công này nhé!

Các phương pháp gia công cửa inox hiện nay?

Phương pháp gia công inox truyền thống

Phương pháp gia công truyền thống có đặc điểm chung là sử dụng những thiết bị cơ khí tác động trực tiếp lên tấm kim loại. Đặc thù của phương pháp truyền thống là cho ra những đường nét thô ở những tiếp điểm. Phương pháp gia công truyền thống bao gồm tiện, phay, khoan, khoét, doa, taro…

gia cong cua inox 1

Phương pháp gia công inox hiện đại

Phương pháp gia công inox hiện đại sử dụng những tia hạt mài hoặc tia vật chất dưới áp suất cao để tạo ra những đường nét trên bề mặt kim loại. Ưu điểm của phương pháp này là những đường nét luôn mềm mại và dễ dàng đổi hướng.

Phương pháp gia công inox hiện đại bao gồm gia công bằng tia hạt mài, cắt laser,… Những phương pháp này đều có điểm chung là không sử dụng những vật chất lớn để trực tiếp thực hiện thay đổi bề mặt kim loại nên dễ dàng cho ra những đường nét mềm mại hơn. Dễ dàng đổi hướng đường nét khi thực hiện gia công hơn.

gia cong cua inox 2

Tính năng vượt trội gia công cửa Inox

Khác với sản xuất thông thường, công đoạn gia công cửa inox được chế tác từ trên những tấm inox, gia công inox tấm lớn có thể can thiệp vào từ đầu trong những khâu chế tác. Khi đó chúng ta có thể điều chỉnh hình thái sản phẩm hình thành. Tùy thuộc vào yêu cầu và bản vẽ, những thành phẩm có thể thay đổi tùy thích. Gia công cửa  inox tạo ra sản phẩm với một mục đích khác biệt, một nét riêng biệt đặc trưng riêng.

Chất liệu inox được phân ra nhiều loại với độ bền và độ sáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể yêu cầu chất liệu sử dụng khi gia công. Khác với các sản phẩm inox có sẵn, gia công cửa inox cho phép lựa chọn chất liệu sử dụng để hình thành nên sản phẩm. Sử dụng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm với hình ảnh mang tính riêng biệt, khác biệt mà không phải sản xuất đại trà có thể làm được.

Fujido – Đơn vị sản xuất cửa inox uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc

Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất cửa inox, cửa tự động và gia công inox theo yêu cầu, Fujido trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này tại khu vực miền Bắc cũng như trên toàn quốc. Đơn vị được cấp giấy chứng nhận ISO 14001:2015 Hệ thống quản lý môi trường cho lĩnh vực Gia công cơ khí, sản xuất các loại cửa.

Các sản phẩm do Fujido sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đồng thời có giá thành hợp lý do trực tiếp sản xuất và phân phối không thông qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy, Fujido được rất nhiều đơn vị lớn như Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, Các công trình Bộ Quốc Phòng, các công trình bệnh Viện của Việt Nam , các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc… tin tưởng và lựa chọn hợp tác.

Để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Fujido, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo