Gia công Inox Hà Nội – Địa chỉ gia công giá rẻ, chất lượng

Thị trường thang máy, trang trí nội thất và các sản phẩm trang trí gia đình bằng inox tại Hà Nội hiện đang phát triển mạnh. Tìm kiếm địa chỉ gia công inox hà nội với giá cả cạnh tranh, chất lượng luôn là nỗi băn khoăn của mọi khách hàng

INOX LÀ GÌ ?

Thép không gỉ hay inox là một dạng hợp của kim sắt và các hợp chất khác . Nó ít bị mất màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác.

gia cong inox tai ha noi 1

Gia công inox chất lượng, uy tín, giá rẻ

GIA CÔNG INOX LÀ GÌ ?

Gia công inox là quá trình tạo hình tấm inox thành những sản phẩm như mong muốn của khách hàng sử dụng các loại máy như : máy đột dập, máy chấn gấp, máy máy cắt plasma, máy tạo rãnh…

Khác với sản xuất thông thường, công đoạn gia công inox được chế tác từ trên những tấm inox, gia công inox tấm lớn có thể can thiệp vào từ đầu trong những khâu chế tác. Khi đó chúng ta có thể điều chỉnh hình thái sản phẩm hình thành. Tùy thuộc vào yêu cầu và bản vẽ, những thành phẩm có thể thay đổi tùy thích. Gia công inox tạo ra sản phẩm với một mục đích khác biệt, một nét riêng biệt đặc trưng riêng.

gia cong inox tai ha noi

Gia công Inox theo yêu cầu 

Chất liệu inox được phân ra nhiều loại với độ bền và độ sáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể yêu cầu chất liệu sử dụng khi gia công. Khác với các sản phẩm inox có sẵn, gia công inox cho phép lựa chọn chất liệu sử dụng để hình thành nên sản phẩm. Sử dụng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm với hình ảnh mang tính riêng biệt, khác biệt mà không phải sản xuất đại trà có thể làm được.

 Fujido – Đơn vị gia công inox hàng đầu đảm bảo uy tín, chất lượng

– Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao Fujido đã dần khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác.

– Bên cạnh đó Fujido với hệ thống quản lý chất lượng nhằm kiểm soát chặt chẽ nhất các sản phẩm trước khi bàn giao đến tay cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất.

– Với mục tiêu đề ra là mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và bền vững của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

+ Sản phẩm và dịch vụ gia công inox của chúng tôi:

– Gia công cắt laser inox theo yêu cầu.

– Gia công inox chấn gấp theo yêu cầu.

– Gia công đột theo yêu cầu.

– Gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng

 

gia cong inox tai ha noi1

Fujido – gia công inox chất lượng, giá cạnh tranh

Fujido nhận gia công inox:

+ Gia công kim loại tấm

+ Gia công tấm ốp inox thang máy

+ Quầy kệ

+ Bếp inox

+ Bàn ghế nội thất

+ Kim loại trang trí

+ Gia công bồn inox

+ Cắt laser inox

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo