Fujido chuyên gia công inox thuê Hà Nội

Công ty Fujido hiện là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực gia công inox thuê Hà Nội tốt nhất, góp vai trò quan trọng trong hoạt động thay đổi diện mạo, nâng cấp không gian nội, ngoại thất thang máy. 

Vì sao nên thuê gia công inox?

Gia công inox thuê Hà Nội

Gia công inox là quá trình sử dụng các máy gia công inox để tác động lên bề mặt kim loại tấm. Khi gia công inox sẽ tạo nên các sản phẩm có khả năng chống oxy hóa, có tính thẩm mỹ cao cho không gian.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn có được sản phẩm đẹp thì thuê gia công inox là một lựa chọn tốt cho bạn bởi:

– Công ty gia công inox thuê Hà Nội chuyên nghiệp thường có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên có kinh nghiệm trong việc gia công và sản xuất sản phẩm từ inox. Họ sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết.

– Khi thuê gia công inox, bạn không cần phải đầu tư vào các thiết bị và máy móc đắt tiền để sản xuất sản phẩm từ inox. Ngoài ra, bạn cũng không cần phải trả lương cho các nhân viên sản xuất và trang thiết bị sản xuất.

– Công ty gia công inox chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sản xuất với chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn tăng tính chuyên nghiệp và niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

– Thuê gia công inox bạn có thể tối ưu hóa thời gian sản xuất và giao hàng cho khách hàng của mình. Công ty gia công inox chuyên nghiệp sẽ đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được sản xuất và giao hàng đúng hẹn.

Fujido – Công ty gia công inox thuê Hà Nội uy tín hiện nay

Với hệ thống nhà xưởng gần 2000m2 được đồng bộ máy móc trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, Fujido nhận gia công inox thuê, bào rãnh, soi rãnh, cắt CNC, chấn gấp CNC, đột dập CNC,… Toàn bộ các sản phẩm sử dụng inox 304 nhập khẩu, có nhiều option khách hàng tự chọn.

Gia công inox thuê Hà Nội

Sau đây là quy trình gia công inox thuê Hà Nội của Fujido:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng: Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm cần gia công inox bao gồm kích thước, hình dạng, số lượng và yêu cầu kỹ thuật khác.

– Bước 2: Thiết kế sản phẩm: Các kỹ sư thiết kế đưa ra giải pháp thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng và tiến hành lập bản vẽ kỹ thuật chi tiết.

– Bước 3: Chọn chất liệu inox: Chất liệu inox được chọn phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ cứng và độ bóng của sản phẩm.

– Bước 4: Gia công sản phẩm: Các kỹ thuật viên sử dụng các máy móc, thiết bị cơ khí, hàn và cắt để gia công sản phẩm từ chất liệu inox.

– Bước 5: Kiểm tra chất lượng: Sau khi sản phẩm được gia công xong, các kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra chất lượng của sản phẩm để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

– Bước 6: Giao hàng: 

Sản phẩm được đóng gói và vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ gia công inox thuê Hà Nội của Fujio mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như tiết kiệm chi phí đầu tư vào thiết bị, giảm thiểu thời gian sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao phó.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo