Những điều cần biết về thang máy tải hàng và giá thang máy tải hàng

Thang máy tải hàng là loại thang máy chuyên dùng để vận chuyển hàng hoá, đôi khi cũng phục vụ cho sự di chuyển của con người. Sau đây là thông tin về giá thang máy tải hàng, mời bạn cùng theo dõi nhé!

Thang máy tải hàng là gì?

Thang máy tải hàng hay chở hàng, nâng hàng là loại thang máy vận chuyển hàng hóa theo phương thẳng đứng hoặc nằm ngang tại các phân xưởng, nhà kho, nhà máy.

Thang máy tải hàng có thể vận chuyển lượng lớn hàng hóa một cách nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, sức lực một cách tối đa, qua đó nâng cao hiệu suất công việc.

giá thang máy tải hàng

Cấu tạo của thang máy chở hàng bao gồm:

– Tủ điều khiển: Tủ điều khiển là thiết bị giúp vận hành thang máy tải hàng một cách tự động nhờ sử dụng hệ biến tần số. Đây được xem là bộ phận rất quan trọng trong quá trình hoạt động của thang máy.

– Motor: Motor còn có tên gọi khác là động cơ (hay máy kéo), có tác dụng dẫn động hộp giảm tốc theo tốc độ nhất định và làm quay puli kéo cabin lên xuống.

– Cáp, rail, đối trọng: Cáp là dây chịu tải kéo thả để cabin chuyển động lên xuống, được kết nối với đối trọng. Bộ phận rail được lắp đặt dọc giếng thang nhằm dẫn hướng cho cabin và đối trọng lên xuống. Đối trọng sẽ giúp giảm công suất motor, bảo toàn năng lượng.

– Bộ giảm chấn: Bộ giảm chấn được lắp đặt phía đáy hố thang, dưới cabin và đối trọng giúp dừng, đỡ khi tốc độ vượt quá quy định cho phép.

– Thắng cơ: Nếu xảy ra sự cố đứt cáp hay thang máy di chuyển với tốc độ vượt kiểm soát, thắng cơ sẽ kết hợp với bộ giảm tốc ngăn chặn quá trình hoạt động của cabin đảm bảo an toàn cho thang tải hàng.

– Cabin, cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hàng: Cabin (buồng thang) là bộ phận dùng để tải hàng lên xuống các tầng. Cửa cabin, cửa tầng thang máy tải hàng thường được thiết kế lùa về 1 phía hoặc 2 bên thuận tiện cho việc di chuyển hàng ra vào cabin.

Các loại thang máy tải hàng phổ biến

Thang máy tải hàng hiện được phân loại theo các cách sau đây:

Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ

Dựa trên nguồn gốc, xuất xứ, thang máy tải hàng trên thị trường hiện nay được chia làm hai loại:

– Thang máy tải hàng liên doanh.

– Thang máy tải hàng nhập khẩu dạng nguyên chiếc.

Dựa theo chức năng năng

giá thang máy tải hàng

Dựa trên tính năng, công dụng thì thang máy tải hàng được phân thành bốn loại sau đây:

– Thang tải hàng hóa: Loại thang này có thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn khi vận chuyển một số loại hàng hóa nhất định.

– Thang máy chuyên chở thực phẩm: Đây là loại thang máy nhỏ chuyên vận chuyển thức ăn, đồ uống,… tại các nhà hàng, cafe, khách sạn, trường học,…

– Thang nâng xe máy: Là loại thang có cấu tạo đơn giản, có thể tải từ 1 hoặc nhiều xe cùng lúc. Được sử dụng phổ biến trong các bãi giữ xe chung cư, showroom, cửa hàng sửa chữa xe,…giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng.

– Thang máy tải ô tô: Được sử dụng phổ biến trong các các gara ô tô hay biệt thự lớn với tải trọng lớn(> 1000Kg).

Dựa theo động cơ của thang máy

Thang máy chở hàng sẽ được phân theo 2 loại chính khi dựa trên động cơ:

– Thang tải hàng sử dụng máy kéo: trong đó sẽ phân thành loại máy kéo có hộp số (yêu cầu thang máy phải có phòng máy) và máy kéo không có hộp số (không yêu cầu thang máy cần có phòng máy).

– Thang tải hàng có thể sử dụng lực đẩy của piston (hay chính xác là dùng công nghệ thủy lực).

Giá thang máy tải hàng ở công ty thang máy Fujido

giá thang máy tải hàng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thang máy, Fujido tự hào là nhà sản xuất thang máy tải hàng uy tín, chất lượng nhất. Chúng tôi hiện đang được hoạt động trên diện tích nhà máy rộng hơn 2000m2, sử dụng nguyên phụ liệu chất lượng, hệ thống máy móc hiện đại, các kỹ sư lành nghề sẽ tư vấn, đáp ứng mọi yêu cầu về thang máy tải hàng cho bạn.

Ngoài ra nhờ việc chủ động được nguồn hàng, quy trình sản xuất nên giá thang máy tải hàng ở đây đảm bảo tốt nhất, phù hợp nhất túi tiền của bạn. Chúng tôi may đo cẩn thận để thang máy phát huy hết công năng sử dụng và vẫn đảm bảo thẩm mỹ cho công trình. 

Để nhận chi tiết báo giá thang máy tải hàng ở công ty này, bạn hãy liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo