KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA ĐỘNG CƠ CỬA TỰ ĐỘNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Không biết từ bao giờ cửa tự động đã và đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm không chỉ về tính năng ưu việt mà còn về kiểu dáng thiết kế cũng như mẫu mã và chủng loại. Nhưng đó cũng chính là lý do mà trên hầu hết tất cả các thị trường xuất hiện rất nhiều hãng, nhãn hiệu cửa tự động. Nó vừa làm cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn và cũng là lỗi lo của người tiêu dùng về tuổi thọ của mỗi hãng cửa tự động bây giờ. Thấu hiểu điều này Fujodo cùng các bạn sẽ chia sẻ cách kéo dài tuổi thọ của động cơ cửa tự động bạn không thể bỏ lỡ qua các thông tin hữu ích sau đây.

1. Các vấn đề về động cơ cửa tự động

Để tìm hiểu về cách kéo dài tuổi thọ cũng như làm thế nào để cửa tự động được bền hơn và thời gian làm việc lâu hơn thì chúng ta cần phải biết các lỗi nào mà động cơ cửa tự động mắc phải và làm ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của các hãng cửa tự động hiện nay như cửa tự động Nhật Bản,…

Đầu tiên phải kể đến chính là thời gian làm việc của động cơ cửa tự động luôn luôn trong tình trạng quá tải và chưa có phương án nào giải quyết đúng đắn. Điều này là nguyên nhân trực tiếp gây nên các vấn đề như bào mòn động cơ, hỏng một số chức năng quan trọng như về bộ phận đóng mở,…

Thứ 2 chính là động cơ cửa tự động không được vệ sinh lau chùi cẩn thận làm cho lớp bụi bẩn bám quá nhiều dẫn đến cản trở sự hoạt động của động cơ. Đây cũng chính là nguyên nhân tại sao mà các vấn đề như cửa tự động không thể đóng hay tự mở cửa, tốc độ đóng mở quá chậm,…

Thứ 3 Một số động cơ liên quan khác hư hỏng nhưng không được phát hiện ra vẫn phải hoạt động dựa trên hoạt động của các động cơ khác về lâu dài chúng không thể chịu được sức tải và độ mạnh của lực mà hỏng nặng.

Và một số hư hỏng liên quan khác.

KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA ĐỘNG CƠ CỬA TỰ ĐỘNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

2. Cách kéo dài tuổi thọ của động cơ cửa tự động

Một trong các cách đơn giản nhất bạn có thể áp dụng ngay chính là tạo thói quen vệ sinh, bảo dưỡng định kỳ các động cơ của bạn để phát hiện kịp thời các hư hỏng và tiến hành sửa chữa cửa tự động kịp thời và cũng chính là cách bảo vệ các động cơ khác không bị hư hỏng kéo theo.

Cách thứ 2 là đối với các động cơ cửa tự động sau một thời gian sử dụng bạn nên thay thế hoặc làm mới bằng các động cơ chính hãng khác. Đây là một cách có thể khiến bạn phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ và chỉ thường được áp dụng khi động cơ của cửa không còn khả năng chống chịu nữa hoặc là đã quá cũ xuất hiện quá nhiều các vết han rỉ.

Cách thứ 3 là bạn nên có một chế độ bôi trơn động cơ thường xuyên để đảm bảo các hoạt động của cửa được an toàn. Đối với các động cơ như mắt thần cửa tự động nên được chú ý thường xuyên hơn vì đây là động cơ cảm biến giúp cửa tự động hoạt động nhanh chóng đóng mở tự động đúng lúc và đảm bảo an toàn cho cửa.

Ngoài ra để có thêm hiểu biết về các loại nhãn hàng này bạn có thể liên hệ trực tiếp với Fujido chúng tôi để lắng nghe ý kiến chuyên gia và có thêm được các cách phòng và chữa đối với tất cả các loại hư hỏng thường xảy ra đối với cửa tự động của bạn. Và đồng thời khi bạn muốn thay thế các động cơ linh kiện chính hãng.

KÉO DÀI TUỔI THỌ CỦA ĐỘNG CƠ CỬA TỰ ĐỘNG BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Mọi thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của Fujido quý khách vui lòng liên hệ tại phần liên hệ của website.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo