Kinh nghiệm chọn mua thang máy gia đình – Cách để chọn thang máy tốt

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua thang máy gia đình. Làm thể nào để lựa chọn một chiếc tháng máy phù hợp với hiện trạng thực tế mà giá cả phải chăng.

Thang máy gia đình là một trong những thiết bị tiện ích được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và quan tâm hiện nay. Thiết bị này giúp chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình di chuyển cũng như vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt, hiện nay với sự ra đời của rất nhiều dòng thang máy nhập khẩu từ các quốc gia phát triển, chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và lắp đặt thiết bị sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình.

Kinh nghiệm mua thang máy gia đình

Để quyết định lựa chọn một chiếc thang máy cho gia đình bạn cần có bí quyết để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm mua thang máy gia đình cho bạn.

Đầu tiên bạn thường đặt ra câu hỏi là:

Có nên lắp thang máy gia đình không?

Thường thì bạn nên lắp thang máy cho nhà có chiều cao khoảng 4 tầng trở lên. Với mục đích tiện nghi đi lại thì nhà có người già hoặc bệnh xương khớp sẽ rất cần thang máy.
24265159627059823563703738881852199938365846n

So sánh các hãng thang máy bạn có thể chọn trên thị trường

Hiện tại bạn có thể chọn lựa thang máy gia đình từ các hãng thang máy với nguồn gốc xuất xứ ở các quốc gia khác nhau. Lựa chọn thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu dựa vào mức tài chính của bạn.

Tư vấn mua thang máy gia đình từ người có kinh nghiệm chọn thang máy

Có 2 yếu tố từ gạch đầu dòng này:

  • Thứ 1: Kinh nghiệm chọn thang máy từ người mua hàng
  • Thứ 2: Kinh nghiệm chọn thang máy từ nhân viên tư vấn

Kính nghiệm chọn mua thang từ người đã từng mua và sử dụng:

  • Bạn có thể có người thân từng làm thang máy và hỏi họ về kinh nghiệm.
  • Bạn có thể đi tham quan công trình thực tế của bên thang máy và trực tiếp hỏi khách hàng về chải nghiệm.

Kinh nghiệm từ nhân viên tư vấn

Mỗi công ty đều có những kinh nghiệm làm việc nhất định tùy vào thời gian bắt đầu kính doanh. Mỗi nhân viên của công ty cũng có những kinh nghiệm khác nhau. Vậy để chọn mua một chiếc thang máy bạn cần chọn được 1 người tư vấn tốt.

Người tư vấn tốt là người có kinh nghiệm thực tế về thi công cũng nhưng lắp đặt thang máy. Có thể biết về thiết kế , kết cấu để có thể tư vấn kỹ hơn bạn nên dùng loại nào là phù hợp. Nhất là đối với các công trình cải tạo do nó liên quan đến kết cấu nên việc tư vấn chọn mua thiết bị thang máy cần kỹ càng hơn.

Nên lựa chọn thang máy gia đình loại nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng thang máy nhập khẩu chất lượng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và các tiêu chí đặt ra mà bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dòng thang máy phù hợp nhất. Bạn cũng nên tham khảo những ý kiến đánh giá, review về thang máy gia đình nhằm lựa chọn được dòng sản phẩm tốt nhất

Khi mua thang máy dành cho gia đình bạn nên chọn loại 200kg, 350kg hoặc 450kg là phù hợp.

Các thông số cơ bản có các tải trọng khác nhau như sau:

Thang máy loại 200kg:

– Dòng thang máy cửa mở tay với kích thước cửa bằng kích thước cabin. Chọn kích thước: 1000mm x 1400mm ( Thường áp dụng đối với công trình nhà cải tạo có giếng trời quá nhỏ)

– Dòng thang máy cửa tự động mở về một phía: Phù hợp với công trình có kích thước: 1200mm x 1200mm ( Áp dụng đối với công trình cải tạo hoặc xây mới có diện tích nhỏ

– Dòng thang máy cửa mở tự động mở về 2 phía: Phù hợp cho diện tích công trình 1300mm x 1500mm. ( Áp dụng đối với công trình xây mới có diện tích khoảng 40 – 60m2)

Thang máy loại 350kg:

– Thường dòng thang máy sẽ dùng cửa mở tự động, kích thước thích hợp là 1500mm x 1500mm. (Phù hợp cho các công trình là nhà dân dụng có diện tích rộng)

Thang máy loại 450kg:

– Dùng cho các công trình có mục đích sử dụng cho gia đình và vận chuyển thêm hàng hóa. (Một số gia đình muốn dùng cabin rộng cũng sẽ chọn loại này)

24131664726913859578300131904095459733159007n1

Xác định và lựa chọn thang máy cần lắp có kích thước phù hợp

Kích thước của thang máy cũng là một tiêu chí quan trọng mà bạn cần lưu ý. Tùy theo diện tích cũng như đặc điểm không gian lắp đặt mà bạn cần phải lựa chọn loại thang máy có tải trọng và kích thước phù hợp.

Thường đối với thang máy gia đình nên chọn lựa kích thước thang máy khoảng 1200mm – 1500mm là phù hợp.

Điều này sẽ mang đến sự tiện lợi hơn trong quá trình lắp đặt, thi công, vận hành của thang máy,  đồng thời tiết kiệm chi phí thi công đáng kể.

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo