Kinh nghiệm tư vấn lắp thang máy gia đình bạn nên biết

Với sự phát triển của thời đại công nghệ số, các thiết bị thông minh trong đó có thang máy đã từng là những vật dụng xa xỉ giờ đã trở nên phổ biến và quen thuộc với nhiều gia đình. Để lựa chọn được thang máy phù hợp, cần tham khảo và nắm rõ những kinh nghiệm tư vấn lắp thang máy gia đình sau đây.  

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng thang máy của gia đình

Tư vấn lắp thang máy gia đình trước hết là cần tìm hiểu và làm rõ những thông tin liên quan đến số lượng thành viên sử dụng thang máy, diện tích cũng như không gian công trình lắp đặt thang máy. Qua đó lựa chọn thang máy có tải trọng phù hợp với số lượng thành viên trong gia đình. Số lượng người dùng ảnh hưởng trực tiếp đến công suất hoạt động thang máy. Lựa chọn thang máy phù hợp với nhu cầu chuyên chở số người trong một lần tải sẽ giúp gia chủ tiết kiệm nhiều khoản chi phí không đáng có, tránh mua phải tải trọng quá lớn hay quá nhỏ ảnh hưởng đến quá trình di chuyển.

tư vấn lắp thang máy gia đình

Để nắm rõ hơn về mức tải trọng của một loại thang máy thông thường, gia chủ có thể tham khảo gợi ý sau đây: 

– Thang máy tải trọng 300kg: phù hợp với số lượng thành viên gia đình từ 2 – 4 người

– Thang máy tải trọng từ 400kg đến 500kg: phù hợp với số lượng thành viên gia đình từ 5 – 7 người

– Thang máy có tải trọng khoảng 630kg: phù hợp với số lượng thành viên gia đình từ 7 – 9 người

Bên cạnh đó, chủ nhà cũng cần xem xét  tới những đối tượng đặc biệt trong gia đình như người lớn tuổi cần sự trợ giúp của xe lăn hay những gia đình thường xuyên phải vận chuyển đồ, hàng hoá lên cao,… và các yếu tố khác liên quan tới kích thước của thang máy. 

Lựa chọn thang máy phù hợp với không gian, diện tích ngôi nhà

Việc lựa chọn thang máy phù hợp với diện tích ngôi nhà giúp đem lại sự thoáng đạt cho không gian. Tránh kích thước quá lớn gây tù bí hay quá nhỏ ảnh hưởng đến quá trình di chuyển. 

– Đối với những ngôi nhà có diện tích hạn chế như nhà mặt phố, nhà cải tạo thì chủ nhà nên lựa chọn thang máy có mức tải trọng khoảng 300kg với kích thước phụ thuộc vào khu vực thiết kế.

– Đối với nhà ở có diện tích rộng như biệt thự, toà nhà thì có thể lắp đặt thang máy với kích thước lớn hơn với tải trọng từ 500kg, cho phép di chuyển được từ 5 – 7 người/lần.

Để đảm bảo lựa chọn thông số tải trọng và kích thước chính xác nhất, chủ nhà hay chủ đầu tư nên liên hệ tới đơn vị tư vấn lắp thang máy gia đình chuyên nghiệp để được đo đạc thực tế và đưa ra phương án phù hợp với vị trí, và diện tích mặt bằng của công trình.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy uy tín

tư vấn lắp thang máy gia đình

Sau khi lựa chọn được dòng thang máy với những đặc điểm mong muốn, ta cần cân nhắc lựa chọn một đơn vị cung cấp thang máy uy tín, chất lượng đồng thời đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường.

– Đơn vị phải có giấy tờ, giấy chứng nhận mình chứng xuất xứ nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

– Được xem mẫu mã, trải nghiệm tại hệ thống showroom của đơn vị cung cấp. Qua đó đánh giá mức đọ hoàn thiện của sản phẩm đồng thời có thể trực tiếp hỏi đáp những thắc mắc hay các vấn đề phát sinh.

– Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân viên, kỹ sư kinh nghiệm, dịch vụ bán hàng tiêu chuẩn cao.

– Chính sách lắp đặt, bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp

Fujido – Giải pháp tư vấn lắp thang máy gia đình lý tưởng thời đại mới

Việc lựa chọn đơn vị thi công, tư vấn lắp thang máy gia đình không chỉ giúp quá trình thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng mà còn giúp gia chủ thực sự an tâm khi có vấn đề phát sinh, việc bảo dưỡng, bảo trì được tiến hành nhanh chóng và xử lý triệt để vấn đề. Nếu còn đang đang phân vân chưa biết đơn vị cung cấp, thi công thì Fujido sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn này. 

tư vấn lắp thang máy gia đình

Fujido cung cấp giải pháp về thang máy gia đình một cách toàn diện, trọn gói, đặt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng lên trên hết. Vì vậy khi chọn hợp tác lắp đặt thang máy với Fujido, khách hàng sẽ không phải chuẩn bị phức tạp, mọi công tác thi công đều được chúng tôi hoàn thiện một cách trọn vẹn.

Hy vọng qua bài viết trên khách hàng sẽ có thêm kiến thức về việc tư vấn lắp thang máy gia đình. Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: https://fujido.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo