Lắp đặt cửa phòng sạch bệnh viện cần tuyệt đối tuân thủ những điều sau

Để cửa phòng sạch hoạt động hiệu quả và hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, khi lắp đặt thiết bị này cho bệnh viện, các đơn vị chủ đầu tư cần lưu ý những điều sau.

>>> Mua cửa phòng sạch ở đâu tốt nhất?

>>> Vì sao cần có cửa phòng sạch?

Phòng sạch bệnh viện quan trọng như thế nào?

Phòng sạch chính là một loại phòng kín mà ở đây với sự tác động của con người sẽ kiểm soát được tất cả các yếu tố về khói bụi, về lượng không khí và tất cả được kiểm soát ở một mức thấp nhất giúp cho các quá trình nghiên cứu, mổ hay khu vực cho bênh nhân nghỉ dưỡng được đảm bảo một cách tối đa nhất. Phòng luôn được đảm bảo vô trùng để chắc chắn rằng không có bất kì một tác động nào ảnh hưởng đến người bệnh.

cửa phòng sạch bệnh viện

cửa phòng sạch bệnh viện

Cửa phòng sạch – Thiết bị không thể thiếu được trong các bệnh viện, phòng khám

Nếu như hệ thống phòng sạch không được thiết kế tối ưu nhất thì rất có thể sẽ khiến cho người bệnh gặp phải nhiều vấn đề lớn về sức khỏe, hạn chế việc điều trị cũng như khả năng phục hồi của bệnh nhân. Chính vì vậy phòng sạch là căn phòng gần như không thể thiếu được trong các bệnh viện trong giai đoạn hiện nay. Một trong những thiết bị quan trọng trong căn phòng này chính là cửa phòng sạch.

Những điều cần lưu ý khi lắp cửa phòng sạch bệnh viện

Cửa phòng sạch là thiết bị cách ly hoàn toàn môi trường hàng ngày để giữ gìn không gian sạch. Chính vì vậy trong thiết kế của cửa luôn phải đảm bảo được độ chính xác cao nhất. Có như vậy mới có thể giữ được lượng bụi và vi khuẩn ở trong phòng luôn ở mức thấp nhất. Đây cũng là một trong những thiết bị quan trọng để quyết định đánh giá chất lượng phòng sạch của bệnh viện đang ở mức độ nào.

 

cửa phòng sạch bệnh viện

Cửa phòng sạch lắp đặt cho bệnh viện giữ gìn không gian sạch bên trong phòng

Để đảm bảo vấn đề này, cửa phòng sạch cho bệnh viện bắt buộc phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

– Đầu tiên về vật liệu làm phòng sạch bắt buộc phải được sử dụng các loại chất liệu để có thể đảm bảo được tuyệt đối về độ kín và độ bền. Như vậy mới có thể lâu dài để tiết kiệm được tài chính ngoài ra các hệ thống cửa phòng sạch bệnh viện phải được sử dụng gioăng phớt để có thể giúp cho cửa luôn đảm bảo được độ khít một cách tối đa nhất.

– Nếu như bạn cần lắp đặt cửa phòng sạch cho hệ thống phòng mổ thì bạn cần phải thiết kế thêm hệ thống khóa chủ động để kiểm soát được những người ra vào chủ động nhất. Đây là một trong những điều quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

– Cửa phòng sạch bênh viện tốt nhất là sử dụng các thiết kế dễ dàng thuận lợi trong việc vận hành đề trong các tình huống gấp sẽ có thể xử lý được một cách nhanh chóng nhất.

– Trong hệ thống cửa phòng sạch thì không thể thiếu được đó chính là bộ điều khiển thông minh. Để giúp cho việc vận chuyển bệnh nhân cũng như vận chuyển các loại máy móc luôn được đảm bảo nhất.

– Cửa hệ thống phòng sạch bện viện cũng cần phải tối ưu về các thiết bị điều khiển đóng mở, điều này cũng góp phần làm tăng khả năng vô trùng cho bác sỹ và nhân viên.

cửa phòng sạch bệnh viện

cửa phòng sạch bệnh viện

cửa phòng sạch bệnh viện

Cửa phòng sạch chất lượng cao do Fujido sản xuất & lắp đặt cho khách hàng

Để được tư vấn lắp đặt những thiết bị cửa phòng sạch tốt nhất cho bệnh viện, phòng khám của mình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Fujido theo số Hotline 096 6355588 / 0961693399. Fujido luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo