TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT VÁCH KÍNH CHỐNG CHÁY UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Lắp đặt vách kính chống cháy Fujido với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện dự án cho hàng nghìn khách hàng sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Các loại vách kính chống cháy tại Hà Nội

Trên thị trường cũng như tại Hà Nội hiện nay có ba loại kính chống cháy chính là kính chống cháy phân loại E, EW và EI.

Vách kính chống cháy phân loại E

Là loại kính chống cháy cơ bản nhất. Loại kính này không có khả năng ngăn chặn nhiệt xâm nhập qua kính. Nó có tác dụng giúp ngăn chặn ngọn lửa và khói, khí độc xâm nhập hay lan sang các khu vực khác. Kính được cấu tạo lớp đơn- hai lớp với khí trơ ở giữa với thời gian chống cháy của kính là 60-90-120p. Đây là sản phẩm ngăn cháy căn bản với chi phí thấp.

Vách kính chống cháy phân loại EW

Kính phân loại EW- kiểm soát bức xạ: Có những đặc điểm giống loại kính phân lớp E, loại kính này ngăn chặn cả lửa và khói, khí độc xâm nhập qua phía bên kia. Nó cũng ngăn chặn một số nhiệt xâm nhập qua, giũ mức truyền nhiệt bức xạ thấp. Loại kính này cấu tạo từ 2 lớp kính và có lớp keo ngăn nhiệt trong suốt ở giữa 2 lớp kính. Thời gian chống cháy của loại kính này là 60-90-120-150p.

 vach kinh chong chay 1 2

Vách kính chống cháy phân loại EW- kiểm soát bức xạ

Vách kính chống cháy phân loại EI

Phân loại EI là phân loại kính chống cháy ở mức độ cao nhất, có tác dụng cách điện, ngăn chặn lửa và ngăn chặn truyền nhiệt hay khí độc xâm nhập qua, duy trì nhiệt độ trung bình của mặt không cháy xuống dưới 140°C. Được cấu tạo bởi nhiều lớp kính và keo ngăn nhiệt trong suốt với thời gian chống cháy 120-150-180p. Đây là dòng sản phẩm cao cấp an toàn cho người và tài sản khi xảy ra hỏa hoạn.

Ưu điểm của cửa kính chống cháy

Các loại cửa kính chống cháy hay vách kính chống cháy đều được thiết kế đặc biệt có khả năng giúp làm chậm quá trình cháy hoặc ngăn chặn lửa và khói lan. Mặc dù cuối cùng vách chống cháy cũng bị đốt trong lửa nếu thời gian cháy quá lâu, nhưng nó sẽ làm ngọn lửa cháy chậm hơn trong một khoảng thời gian nhất định.

vach kinh khung bao inox1 2

Bằng cách chặn lửa lan rộng và sức nóng của lửa, vách kính chống cháy cho phép nhiều người cư ngụ thoát khỏi tòa nhà một cách an toàn trong trường hợp khẩn cấp. Nó cũng có thể giúp bảo vệ tài sản trong khi nhân viên cứu hỏa tìm cách dập tắt đám cháy.

Fujido – Đơn vị sản xuất, lắp đặt vách kính chống cháy Hà Nội uy tín 

Hiện nay, Fujido là một trong những doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại cửa inox, cửa kính chống cháy, vách kính chống cháy. Với sự nhiệt tình trong công việc của các chuyên viên kỹ thuật, Fujido sẽ đem lại cho quý khách hàng những mẫu vách kính chống cháy, cửa kính chống cháy đẹp, an toàn và hiện đại… đáp ứng lại sự tin cậy của quý khách hàng.

vach kinh khung bao inox1 3

Vách kính và cửa inox chống cháy được sản xuất, lắp đặt tại Fujido cam kết:

– Không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy
– Kiểu dáng sang trọng, chắc chắn; màu sắc
– Dễ bảo trì, bảo dưỡng, thay thế

– Kích thước được thiết kế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng

– Được thi công, vận chuyển, lắp đặt nhanh chóng, chính xác

– Giá cả hợp lý, có đội ngũ tư vấn miễn phí

Ngoài ra, Fujido sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm như: cửa kính trượt tự động, cửa thủy lực khung inox, tấm ốp inox thang máy, cửa phòng mổ bệnh viện… với chất lượng đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng và giá thành hoàn toàn hợp lý.

Để được tư vấn chi tiết và báo giá vách kính, cửa inox chống cháy cũng như các sản phẩm khác tại Fujido, quý khách vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com
Website: http://fujido.vn
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo