Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với công trình của bạn

Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi công trình không chỉ giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo cho thang máy hoạt động ổn định, tốt ưu, tránh lãng phí hay quá tải. 
 

Lựa chọn tải trọng thang máy cho toà nhà văn phòng cao tầng

Đây là những toà nhà có nhu cầu đi lại, di chuyển của con người là vô cùng lớn vào mọi thời điểm trong ngày, đặc biệt là những giờ tan tầm. Thông thường, ở những công trình này thường quy định sẽ phục vụ khoảng 250 người mỗi thang. Giả sử toà nhà văn phòng đó thường xuyên có khoản 1000 người sử dụng thang máy thì một toà nhà cần có 4 thang máy tải khách cùng lúc.

Thang máy Fuji Korea

Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với tòa nhà, văn phòng cao tầng

Những thiết bị thang máy sử dụng trong những toà nhà văn phòng cao tầng thường sử dụng loại có tải trọng 900kg – 1000kg, điều này tương đương một thiết bị thang máy có thể chuyên chở được khoảng 13 tới 15 người trong một lượt vận chuyển. Còn nếu những toà nhà cho số lượng người sử dụng lớn hơn thì chủ đầu tư có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm thang máy có khả năng chuyên chở được khoảng 17 người trở nên trong một lần di chuyển.

Lựa chọn tải trọng thang máy cho toà nhà chung cư

Các tòa nhà chung cư là nơi sinh sống của nhiều hộ gia đình, bởi thế mà nhu cầu đi lại của con người là vô cùng nhiều trong mỗi ngày, mọi thời điểm. Từ người già, người trẻ cho tới người đi làm,… tất cả mọi người sống trong toà nhà chung cư đó đều cần tới sự phục vụ của thang máy.

Theo tính toán, một thiết bị thang máy ở mỗi toà nhà chung cư sẽ phục vụ nhu cầu đi lại củ khoảng 500 người. Ở những công trình này hay sử dụng những thiết bị thang máy có tải  trọng nhỏ trong khoảng 600kg – 900kg. Đối với những chung cư lớn hơn thì chủ đầu tư có thể lựa chọn thiết bị thang máy có tải trọng trên 1000kg.

Thang máy dùng cho khách sạn, nhà riêng

Khách sạn hay những ngôi nhà riêng thì nhu cầu sử dụng thang máy tải khách của con người không quá nhiều, số lượng người đi lại khá ít nên thang máy ở những công trình này phục vụ nhu cầu đi lại của khoảng 150 người. Sử dụng thang máy cho khách sạn, nhà riêng thường lựa chọn sản phẩm thang máy có tải trọng khoảng 400kg – 600kg là phù hợp nhất, vừa đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người đồng thời không gây những lãng phí không cần thiết.

Thang máy sử dụng cho bệnh viện

Những thiết bị thang máy sử dụng cho bệnh viện cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt nhằm giúp cho quá trình hoạt động của thang máy phục vụ tốt nhất, an toàn nhất cho mỗi người. Thang máy sử dụng trong các toà nhà bệnh viện cho lượng người sử dụng lớn, đa dạng từ bệnh nhân, người nhà cho tới các nhân viên y tế, các thiết bị y tế chuyên dụng,… đều cần tới sự phục vụ của thang máy.

Xem thêm:

>>> Lắp đặt thang máy – Cách chọn chuẩn, tiết kiệm diện tích, tối ưu công năng 

 Fujido – Địa chỉ thiết kế và sản xuất thang máy chất lượng, đảm bảo?

Hiện nay, Fujido là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất thang máy gia đình có đầy đủ nhân lực và vật lực đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, chủ đầu tư, Fujido sẽ lắng nghe ý kiến và thực hiện lên bản thiết kế chi tiết phù hợp với phong cách kiến trúc, nội thất của tổng thể công trình. 

Địa chỉ thiết kế thang máy gia đình

Lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp với công trình của bạn

Công ty Fujido tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại thang máy cho nhiều đối tác uy tín trên thị trường thang máy tại Hà Nội 

Fujido thiết kế thang máy gia đình đảm bảo các thông số sau:

– Công suất: 150 Kgs, Công suất động cơ: 3,7 kw
– Nguồn điện: 17A, 380 Volts, 3 pha,Tốc độ: 0,15 Mét / giây
– Quá tải thiết bị: Được xây dựng
– Chiều cao cabin xe: 2000mm, Chiều cao trụ trên cùng: 2400mm
– Vị trí cửa: Có thể thẳng hàng hoặc xoay 90 ° hoặc 180 °
– Số điểm dừng: lên đến 3 (G + 2)
– Tính năng an toàn: Tự động đến tầng trệt trong trường hợp mất điện trong quá trình vận hành
– Kích thước: Trụ ngoài 933mm và chiều cao cabin: 2000mm

lựa chọn tải trọng thang máy

lựa chọn tải trọng thang máy

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ thiết kế và sản xuất thang máy của Fujido, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo