MÁY BÀO RÃNH INOX – CÔNG CỤ ĐẮC LỰC TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ

Máy bào rãnh Inox là một loại máy chuyên dụng không thể thiếu trong ngành gia công cơ khí sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục những khuyết điểm của những dòng máy gia công trước đó.

>>> CỬA THỦY LỰC KHUNG INOX – TIỆN ÍCH VÀ HIỆN ĐẠI

>>> ĐỊA CHỈ GIA CÔNG CHẤN GẤP INOX TẤM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG CAO

Đôi nét về máy bào rãnh Inox

Máy bào rãnh Inox là một loại máy chuyên dùng trong việc gia công Inox, gia công inox tấm. Đây là một sự cải tiến dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến được cấu tạo từ những lưỡi bào sắc bén với bộ điều khiển tự động và thường làm từ thép không gỉ chất lượng cao, chống chịu tốt với mọi điều kiện hoạt động khắc nghiệt góp phần phục vụ đắc lực cho lĩnh vực gia công cơ khí.

 máy bào rãnh inox

Máy bào rãnh Inox là công cụ phục vụ đắc lực trong gia công cơ khí

Loại máy này còn có những tên gọi khác như: máy soi rãnh Inox, máy soi rãnh kim loại, máy bào rãnh V CNC,… sở hữu nhiều tính năng ưu Việt, khắc phục những yếu điểm của những dòng máy thông thường.

Ưu điểm của máy bào rãnh Inox

Máy bào rãnh Inox ra đời nhằm hỗ trợ tối ưu trong việc gia công cơ khí, khắc phục những yếu điểm của dòng máy thông thường về mặt thời gian, chi phí và công suất. Việc sử dụng máy bào rãnh Inox trong gia công có những ưu điểm sau:

  • Loại máy này thường vận hành tự động nên đảm bảo được độ chính xác gần như tuyệt đối. Do đó, sản phẩm được tạo ra có tính thẩm mỹ cao.

  • Máy bào rãnh chuyên dụng có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau, từ vật liệu kim loại, inox, nhôm,… Nếu những vật liệu kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi máy bào rãnh Inox.

  • Công suất của máy bào rãnh Inox cao, nên trong khoảng thời gian ngắn có thể xử lý được lượng vật liệu lớn. Nhờ vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất.

  • Máy bào rãnh Inox vận hành tự động, điều khiển thông qua bảng điều khiển. Vì thế, sử dụng máy bào rãnh công nghiệp giúp tiết kiệm lao động gia công.

Công dụng của máy bào rãnh Inox

Máy bào rãnh Inox là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho gia công cơ khí có các công dụng sau:

  • Soi rãnh kim loại, bào rãnh cho bề mặt vật liệu Inox trước khi chấn gập, hoàn thiện sản phẩm.

  • Tạo bề mặt sáng bóng, góc cạnh đều, ít biến dạng sản phẩm.

  • Các sản phẩm sau khi gia công có độ sắc nét cao, sáng bóng đẹp phù hợp với các công trình cao cấp.

Hiện nay, với những công dụng và ưu điểm vượt trội của máy bào rãnh Inox, các đơn vị gia công cơ khí đã được hỗ trợ rất hiệu quả trong công đoạn bào rãnh. Thay vì sử dụng máy cầm tay thủ công như trước dễ xảy ra sai sót và hiệu quả thấp, sử dụng máy bào rãnh Inox đã cho ra đời các sản phẩm có tính chính xác và đạt thẩm mỹ cao.

Fujido – đơn vị ứng dụng hiệu quả máy bào rãnh Inox vào gia công cơ khí

Không ngừng cập nhật những công nghệ hiện đại vào trong quá trình gia công sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất. Sử dụng máy bào rãnh Inox vào trong khâu gia công cơ khí, Fujido vừa tạo ra được những sản phẩm chất lượng, vừa đảm bảo được lợi ích khách hàng.

Các sản phẩm được tạo ra bởi sự góp sức của máy bào rãnh Inox tại Fujido như các sản phẩm cửa thủy lực khung Inox, vách kính khung Inox,…luôn đảm bảo độ sắc nét rõ ràng, góc cạnh đều, sáng bóng, không bị biến dạng làm tăng tính thẩm mỹ cho các công trình của khách hàng.

Ngoài ra, nhờ đặc điểm công suất lớn, có thể xử lý được lượng vật liệu lớn trong thời gian ngắn của máy bào rãnh Inox nên giá thành của các sản phẩm Inox tại Fujido cũng đảm bảo hợp lý với các khách hàng.

Một số hình ảnh sản phẩm tại Fujido được tạo ra bởi công nghệ hiện đại của máy bào rãnh Inox:

máy bào rãnh Inox

máy bào rãnh Inox

máy bào rãnh Inox

máy bào rãnh Inox

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: fujidovina@gmail.com

Website: http://fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo