MÁY V – CUTTING BÀO INOX – THIẾT BỊ GIA CÔNG CƠ KHÍ HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN

Sự ra đời của máy V-cutting bào Inox – một thiết bị gia công cơ khí tự động hiện đại, công suất cao đã trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành cơ khí giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất lao động, tiết kiệm chi phí.

Đặc điểm của máy V-cutting bào Inox

Máy V-cutting bào Inox là một thiết bị gia công cơ khí được ứng dụng đ ể bào rãnh cho bề mặt vật liệu kim loại trước khi bước vào công đoạn gia công chấn gấp Inox tấm, hoàn thiện sản phẩm.

 máy v cutting bào inox

Máy V-cutting bào Inox là thiết bị gia công cơ khí hiện đại

Thiết bị này sở hữu công nghệ hiện đại đã khắc phục những hạn chế của những loại máy gia công cơ khí truyền thống về độ chính xác, đường cắt cũng như năng suất bởi những đặc điểm:

  • Máy V-cutting bào Inox được thiết lập với các thông số cố định, vì thế hoạt động chính xác và ổn định. Do đó, các sản phẩm Inox được tạo ra có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo chính xác đến từng chi tiết

  • Công suất của máy V-cutting bào Inox cao, khả năng hoạt động liên tục đảm bảo tiến độ sản xuất, đáp ứng nhu cầu đơn hàng với số lượng lớn. Đồng thời cũng giúp tiết kiệm vật tư và giảm giá thành sản phẩm.

  • Máy V-cutting bào Inox chuyên dụng có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau, từ vật liệu kim loại, inox, nhôm,… Nếu những vật liệu kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi loại máy này.

  • Được cấu tạo với bộ điều khiển tự động. Vì thế, kỹ sư chỉ cần điều khiển thông qua bộ điều khiển tự động và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.

Hoạt động của máy V-cutting bào Inox

Là loại máy được cải tiến dựa trên nền tảng của công nghệ hiện đại, nên hoạt động của máy V-cutting bào Inox cũng có phần đặc biệt hơn so với những dòng máy bào truyền thống.

Máy V-cutting bào Inox chạy trên bộ điều khiển CNC kết hợp với động cơ Servo khiến các dạng chuyển động thẳng/cung tròn/nhanh/ăn dao,… đều được lập trình khiến người thợ đứng máy “nhàn” hơn rất nhiều.

 máy v cutting bào inox

Bộ điều khiển hiện đại của máy V-cutting bào Inox

Một lệnh CNC được thực hiện trong máy V-cutting bào Inoxsẽ ra lệnh cho mô tơ quay đúng số vòng cần thiết, từ đó khiến trục vitme bi cũng quay theo số vòng tương ứng. Sau đó, vitme bi sẽ kéo theo chuyển động thẳng của máy hoặc bàn dao để cho ra được sản phẩm như ý muốn.

Đặc biệt, nhờ sự phản hồi của vitme bi, người dùng kiểm soát được các lệnh và nhấn kết thúc khi cần thiết, hạn chế tối đa xảy ra lỗi trong gia công.

Địa chỉ uy tín gia công cơ khí sử dụng máy V-cutting bào Inox

Các hoạt động bào rãnh Inox qua máy V-cutting bào Inox tuy hiện đại và mang lại tính chính xác cao nhưng đòi hỏi người điều khiển phải có kiến thức nhất định trong lĩnh vực này. Do đó, khi muốn gia công cơ khí sử dụng loại máy này cần tìm đến những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để nhận được những sản phẩm chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao.

 máy v cutting bào inox

Sản phẩm được gia công bởi máy V-cutting bào Inox có độ sắc nét, bóng đẹp

Hiện nay, Fujido là một đơn vị gia công cơ khí uy tín không chỉ sở hữu trang thiết bị hiện đại mà còn có đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức bài bản, dày dặn kinh nghiệm. Các sản phẩm được gia công tại Fujido luôn đảm bảo độ sắc nét cao, sáng bóng, đẹp mắt tăng tính thẩm mỹ cho các công trình.

Đồng thời là đơn vị trực tiếp gia công nên khách hàng đến Fujido không chỉ an tâm bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo mà còn được hưởng mức giá thành gia công inox tấm hoàn toàn hợp lý và thời gian bàn giao sản phẩm cam kết đúng hạn.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm dịch vụ của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Website: http://fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo