Những nguyên nhân gây hỏng bản lề cửa kính thủy lực

Cửa kính thủy lực của gia đình hay cửa hàng của bạn gặp vấn đề. Bạn không biết nguyên nhân do đâu. Bài viết dưới đây Fujido sẽ giúp bạn lý giải những nguyên nhân kiến bản lề cửa kính thủy lực bị hỏng.

Bản lề cửa kính thủy lực hỏng do đâu?

Thứ nhất, nguyên nhân hỏng bản lề cửa kính thủy lực là do việc lựa chọn bản lề sàn không đúng trọng tải, không phù hợp với trọng lượng cánh cửa.

Thứ hai là do gia chủ trong quá trình sử dụng không biết cách

cửa kính thủy lực

Bản lề đã bị hỏng hay han rỉ do tác động bên ngoài hoặc cũng có khi do đã sử dụng quá lâu cần phải thay.

Bản lề cửa thủy lực bị hỏng còn là do sử dụng bản lề sàn kém chất lượng của những đơn vị không uy tín với thương hiệu không rõ ràng khiến sản phẩm nhanh bị han gỉ và hư hỏng. Khi đó bạn sẽ thấy hiện tượng chảy dầu bản lề sàn, cửa bị xệ,  cửa kính thủy lực 2 cánh va vào nhau, tốc độ đóng mở cửa nhanh, cánh cửa nặng, cửa đóng mở khó khăn…

cửa kính thủy lực

Cách khắc phục lỗi hỏng bản lề cửa kính thủy lực

Khi gặp lỗi hỏng bản lề do những nguyên nhân trên, cách tốt nhất là nên thay bản lề sàn mới và khi lựa chọn bản lề cần sử dụng sản phẩm có thương hiệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng với chế độ bảo hành dài lâu.

nhung nguyen nhan gay hong ban le cua kinh thuy luc 2

Bên cạnh đó, để hạn chế thấp nhất những lỗi của bản lề, trong quá trình sử dụng bạn tuyệt đối không nên dùng tay ép cửa đóng vào, khi đóng mở cửa cần nhẹ nhàng, không đóng quá mạnh, cũng không nên cố đóng khi cửa bị chệch…

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo