Tư vấn thiết kế phòng máy thang máy tại Hà Nội

Phòng máy thang máy hay phòng kỹ thuật là nơi lắp đặt, bố trí tủ điều khiển, máy kéo hay bộ khống chế vận tốc. Tùy vào từng loại thang máy sẽ quy định vị trí bố trí phòng máy sao cho phù hợp. Tại Hà Nội, bạn có thể lựa chọn thiết kế lắp đặt phòng máy ở đâu?

Tiêu chuẩn kỹ thuật cho một phòng máy thang máy chất lượng

Phòng máy là nơi đặt hầu như là tất cả các thiết bị quan trọng của thang máy như máy kéo, tủ điện điều khiển do đó phòng máy yêu cầu phải luôn trong tình trạng khô ráo ngay cả trong thời tiết mưa bão, ngoài ra cần phải đặt các cửa thông gió, quạt thông gió để phòng máy thoáng mát (có những chủ đầu tư còn cẩn thận lắp điều hòa cho phòng máy thang máy).

phòng máy thang máy

Như bạn đã biết, mỗi loại thang máy có phòng máy sẽ có những quy định và tiêu chí đánh giá chất lượng nhất định.

– Kích thước phòng máy thang máy ít nhất phải bằng kích thước của hố thang. Nếu bạn muốn lắp đặt một chiếc thang máy có kích thước là 1500mmx1500mm với trọng tải 350kg, kích thước của phòng thang máy phải tối thiểu (1500mmx1500mm).

– Chiều cao phòng máy được xác định phụ thuộc vào trọng tải của thang. Nếu thang máy có tải trọng lớn, máy kéo sẽ có công suất cao, từ đó kích thước máy kéo cũng phải lớn hơn. Đối với thang máy gia đình, nếu thang máy có tải trọng từ 250kg đến 350kg, chiều cao tối thiểu của phòng máy là 1500mm. Nếu tải trọng từ 450kg trở lên, chiều cao tối thiểu là 1600mm.

– Sàn phòng máy thường cao hơn trần tầng trên cùng là 300mm. Như vậy nếu tính từ sàn tầng trên cùng lên đến đỉnh phòng máy thì chiều cao khoảng 5m là lắp được loại thang có phòng máy.

– Kích thước sàn phòng máy rộng hơn hoặc bằng kích thước hố thang máy phía dưới. Với thang máy gia đình kích thước này thường là 1500mm x 1500mm.

Ngoài ra trong quá trình xây dựng phòng máy thang máy, bạn cũng cần chú ý đến các lỗ kỹ thuật với kích thước và vị trí khác nhau tương ứng với mỗi loại thang cũng như kích thước hố thang. Thông tin này sẽ được đơn vị sản xuất thang máy cung cấp, giới thiệu chi tiết với bạn.

>> Xem thêm: Chi phí lắp đặt thang máy gia đình trọn gói có đắt không?

Công ty Fujido: Đơn vị nhận tư vấn thiết kế phòng thang máy chất lượng dẫn đầu Hà Nội

Vì phòng thang máy là nơi quan trọng đặt hầu như các thiết bị điện nên khi xây dựng thang máy đòi hỏi đơn vị thi công phải thật sự cẩn trọng trong từng chi tiết để đảm bảo chất lượng lẫn độ bền của thang máy trong quá trình sử dụng. Fujido với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thang máy tại Hà Nội, là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong và ngoài địa bàn Thủ đô sẽ giúp bạn tạo nên những công trình thang máy đẳng cấp chất lượng, thiết kế bắt mắt, chi phí cạnh tranh nhất.

phòng máy thang máy

Fujido luôn cố gắng hoàn thành mọi đơn hàng đúng tiến độ, nhanh nhưng vẫn giữ được chất lượng cao nhất

Fujido có:

– Diện tích nhà xưởng khoảng 2000m2 sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng

– Đội ngũ nhân lực chất lượng, chuyên môn nghiệp vụ tốt

– Máy móc sản xuất chất lượng

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

– Hỗ trợ tư vấn bảo trì, thiết kế miễn phí

– Chỉ cung cấp thang máy từ những nguyên liệu chất lượng

– Cam kết hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi sau khi tiếp nhận yêu cầu

Hãy liên hệ với Fujido để các chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovietnam@gmail.com

Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo