Tìm hiểu quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình tiêu chuẩn từ A-Z tại Fujido

Sản xuất và thi công thang máy đòi hỏi phải chính xác tuyệt đối nhằm đảm bảo chất lượng và vấn đề an toàn khi đưa vào sử dụng. Vậy quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình bao gồm những hoạt động gì?

Dưới đây, công ty FUJIDO – đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất thang máy sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về một quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình tiêu chuẩn.

1. Tư vấn hỗ trợ thiết kế

Khi khách hàng có ý định lắp đặt thang máy gia đình nhưng chưa chắc chắn lựa chọn được sản phẩm hay kích thước thang như thế nào cho phù hợp với gia đình. Đến với công ty Fujido, Quý khách sẽ được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhằm đưa ra được giải pháp tốt nhất cho công trình nhà mình.

quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình

Đội ngũ nhân viên kinh doanh năng nổ, nhiệt tình, có lòng hăng say công việc sẽ giúp khách hàng đưa ra được kích thước, tải trọng thang, chất liệu thang phù hợp,… Ngoài ra, Fujido sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất về các thắc mắc chuyên sâu về mặt kỹ thuật, đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm trong nghề sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Chỉ cần bạn gọi tới số: 0961693399, mọi thắc mắc cần tư vấn, Fujido luôn sẵn sàng giải đáp 24/7.

2. Thống nhất phương án và ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát tư vấn và đưa ra mọi giải pháp thích hợp nhất cho công trình. Khách hàng sẽ cân nhắc lại một lần nữa để đưa ra quyết định ký hợp đồng với Fujido

3. Lên chi tiết bản vẽ và kết hoạch sản xuất

Sau khi ký hợp đồng xong lập tức đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư của Fujido sẽ đưa ra bản thiết kế chi tiết thang máy gia đình gửi đến khách hàng. Từ đó, giúp khách hàng năm bắt chi tiết nhất về toàn bộ tiến trình và chất lượng sản phẩm mà phía công ty Fujido cung cấp.

Khách hàng nắm rõ được từng khâu lắp đặt, tiến độ công trình, đảm bảo được đúng thời gian khách hàng yêu cầu.

4. Thi công hố thang máy và khung thang máy gia đình

Đây là phần vô cùng quan trọng đánh giá xem chất lượng thang có được đảm bảo hay không. Chính vì vậy, khi thi công hố thang máy gia đình, bên chủ đầu tư hoặc bên thầu cần chú ý:

– Thi công hố thang máy đúng đủ theo kích thước bản vẽ
– Hố thang máy phải được chống thấm tuyệt đối
– Hố thang máy phải đạt chiều sâu theo đúng bản vẽ
– Không được lún,…

quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình

Bản vẽ mặt bằng hố Pít

Khung thang máy tùy thuộc vào từng công trình mà khách hàng có thể lựa chọn:

– Khung thang máy bằng bê tông
– Khung thang máy bằng kim loại
– Khung thang máy bằng nhôm định hình

 quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình

Cùng với đó nhà máy sản xuất của Fujido sẽ tiến hành làm các chi tiết thang máy như cửa tầng, cabin, tay vịn, sàn đá,… Quy trình sản xuất thang máy gia đình của Fujido luôn dựa theo quy trình tiêu chuẩn, an toàn và chất lượng theo đúng cam kết của hợp đông và tư vấn

5. Vận chuyển và lắp đặt thang máy tận chân công trình

Sau khi hoàn thành khâu sản xuất, Fujido sẽ vận chuyển toàn bộ các thiết bị cần lắp đặt đến chân công trình. Tại đây khách hàng sẽ được kiểm tra và đánh giá đầy đủ các thiết bị đã đủ và đúng yêu cầu chưa.

Đặc biệt, luôn giữ chữ tín trong kinh doanh, Fujido hoàn thành sản phẩm trước tiến độ ban đầu nhằm đảm bảo chung tiến độ của khách hàng.

Quy trình lắp đặt thang máy TLO sẽ được các kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty trực tiếp lắp đặt, cân chỉnh và kiểm tra cẩn thận đảm bảo đúng kỹ thuật, đúng quy trình và tiêu chuẩn của ngành thang máy.

 6. Nghiệm thu nội bộ

Để chắc chắn công tác lắp đặt đúng tiêu chuẩn, bảo đảm an toàn cho người sử dụng, phía công ty Fujido sẽ tiến hành nghiệm thu nội bộ. Ở khâu này, sẽ luôn có sự tham gia của giám đốc, kỹ thuật viên lắp đặt, kiến trúc sư thiết kế… trực tiếp kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo chất lượng, sự vận hành an toàn của thang máy.

 quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình

7. Kiểm định và bàn giao thang máy cho khách hàng

Lắp đặt xong, Fujido sẽ mời bên thứ 3 về kiểm định lại chất lượng thang máy một lần nữa dưới sự chứng kiến của khách hàng. Thang máy sau kiểm tra đạt chất lượng sẽ được đưa bàn giao cho khách hàng và đưa vào sử dụng.

Mọi giấy tờ liên quan quan đến kiểm định thang máy, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ, giấy chứng nhận chất lượng thang máy (CO, CQ) sẽ được bàn giao lại toàn bộ cho khách hàng.

8. Bảo hành sau lắp đặt

Fujido sẽ bảo hành toàn bộ thiết bị thang máy trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ bảo dưỡng toàn bộ thang máy cho khách hàng, chủ đầu tư.

Trên đây là quy trình sản xuất và thi công thang máy gia đình tiêu chuẩn của công ty Fujido, mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của công ty, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo