FUJIDO – CÔNG TY SẢN XUẤT CỬA PHÒNG MỔ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

Các loại cửa kính, cửa tự động trong bệnh viện đều được thiết kế chuyên dụng, khi đóng phải có độ kín khí cao. Đặc biệt, cửa phòng mổ phải là loại cửa có yêu cầu chất lượng cao nhất. Vì vậy, việc chọn lựa chọn công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng rất quan trọng và vô cùng cần thiết.

Cấu tạo cửa phòng mổ bệnh viện

Cửa phòng mổ bệnh viện là loại cửa tự động cao cấp yêu cầu phải có hệ thống gioăng phớt tốt để đảm bảo độ kín nhằm không cho không khí lọt vào phòng mổ khi bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật. Ngoài ra, cửa phòng mổ bệnh viện thường được thiết kế thêm hệ thống thoáng liên động (với phòng mổ có nhiều hơn một cửa) để đảm bảo cho phòng sạch một cách tối đa nhất có thể.

Hệ thống cơ khí của cửa được thiết kế đặc biệt sao cho vận hành cửa dễ dàng, thuận tiện cho việc đẩy băng ca bệnh nhân và lưu thông qua lại của nhân viên phòng mổ.

Vật liệu thông thường của cửa thường được làm bằng inox hoặc bằng các vật liệu thích hợp khác có độ bền cơ khí cao, có ô kính quan sát. Bộ điều khiển được thiết kế thông minh có hoặc không có chức năng kiểm soát ra vào.

Công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín

Hệ thống cơ khí của cửa được thiết kế đặc biệt sao cho vận hành cửa dễ dàng

Kiểu mở cửa tự động thông thường được chọn là kiểu quay (swing) hoặc kiểu trượt (slide). Độ mở cửa của cửa phòng mổ lớn thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Thiết bị điều khiển đóng mở cửa thường là loại công tắc không tiếp xúc, công tắc đạp chân, công tắc thúc cùi chỏ hoặc công tắc cảm biến trọng lượng… nhằm tăng khả năng vô trùng cho bác sĩ và nhân viên làm việc trong phòng mổ.

Chất lượng của cửa phòng mổ quan trọng như thế nào?

Phòng mổ là nơi quan trọng bậc nhất của bệnh viện. Đây được coi là “chiến trường” nơi mà bác sĩ phải “chiến đấu” với tử thần để giành lại sinh mạng cho bệnh nhân. Để thực hiện được điều này, đội ngũ y bác sỹ cần có một cơ sở tốt và một căn phòng vô trùng an toàn tuyệt đối, cánh cửa phòng mổ là yếu tố then chốt quyết định điều này.

Phòng mổ bệnh viện là nơi cần phải được đảm bảo môi trường vô trùng và cửa phòng mổ chính là điểm cắt duy nhất giữa không gian bên trong và bên ngoài phòng mổ. Cánh cửa này giúp cho phòng mổ được vô trùng để bác sĩ có thể an tâm thực hiện công việc của mình.

Công ty sản xuất cửa phòng mổ uy tín

Cửa phòng mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật

Nếu sử dụng các loại cửa không chuyên biệt, chính xác hoặc xử lý không tốt thì môi trường vô trùng của phòng mổ có thể bị phá vỡ dẫn đến những hậu quả tai hại, thậm chí tính mạng của bệnh nhân cũng sẽ bị đe doạ. Do đó, cửa phòng mổ trong bệnh viện có vai trò cực kỳ quan trọng và cần phải chú trọng rất kỹ càng về chất lượng.

Địa chỉ sản xuất cửa phòng mổ uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Cửa phòng mổ có vai trò quan trọng trong quá trình phẫu thuật, là một trong những yếu tố then chốt quyết định tới sự thành công của ca phẫu thuật. Chính vì thế việc tìm và giao phó trách nhiệm ấy cho một địa chỉ sản xuất cửa phòng mổ đáng tin cậy là vô cùng quan trọng. Nhà sản xuất ấy phải đảm bảo được chất lượng cao, chặt chẽ, là một nơi cung cấp, phân phối, lắp đặt cửa phòng mổ bệnh viện uy tín.

Công ty Cổ phần Fujido chuyên sản xuất, cung cấp, lắp đặt các loại cửa phòng mổ, cửa kính tự động, cửa thuỷ lực… cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, dịch vụ chu đáo nhất và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 096 6355588 / 0961693399

Email: fujidovina@gmail.com

Website: http://fujido.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo