Địa chỉ sửa chữa thang máy uy tín, đảm bảo chất lượng

Fujido luôn tự hào là công ty với nhiều năm kinh nghiệm, đơn vị cung cấp, lắp đặt và sửa chữa thang máy uy tín, đảm bảo an toàn, giá tốt nhất thị trường.

Sửa chữa thang máy khi nào ?

Thang máy cũng giống như các thiết bị máy móc khác cho dù chất lượng tốt đến đâu thì khi dùng lâu sẽ bị hao mòn hư hại. Việc thang máy bắt đầu hư hại cần sửa chữa rất dễ nhận ra trong lúc bạn sử dụng như : thang máy lúc di chuyển rung lắc mạnh, thang hay bị kẹt, phát ra tiếng ồn, báo lỗi, thang máy kẹt cửa, hệ thống cứu hộ không hoạt động…. Lúc này bạn cần tiến hành sửa chữa thang máy ngay không sẽ ảnh hưởng đến an toàn của bạn, cũng như thang máy càng hỏng nặng khi sửa chữa sẽ mất nhiều tiền hơn. Lúc này bạn nên kiểm tra sơ qua hoặc liên hệ tới công ty có chuyên môn để tiến hành khiểm tra và sửa chữa.

Báo giá thang máy gia đình

Có thể bạn nên quan tâm những thiết bị thang máy thường hư hỏng để kịp thời phát hiện, sửa chữa. Tránh việc thang máy đang hoạt động mà lại dừng đột ngột gây ảnh hưởng đến tâm lý người dùng.

Tìm kiếm và giải quyết nguyên nhân hư hại

Nếu thang máy gặp phải những vấn đề ở trên thì tiến hành kiểm tra và sửa chữa ngay.

Nếu bạn dùng thang máy Fujido thì tầm khoảng trên 10-15 năm thì thang máy sẽ có một số biểu hiện của bước đầu hư hỏng. Nguyên nhân chính cũng chính là do hao mòn máy móc qua năm tháng, các bộ phận khác như cabin, phanh, hộp số, bánh xe hướng cabin, động cơ, cáp tải….. cũng cần kiểm tra lại để tiến hành bảo trì và sửa chữa thang máy nếu cần thiết. Thời gian thang máy hoạt động có lẽ là khá lâu khiến thang máy đi vào hỏng hóc, cũng trong thời gian này công nghệ có thể có nhiều sự thay đổi lớn, cho nên việc lựa chọn giữa cải tạo hay sửa chữa thang máy thì bạn cần suy nghĩ kỹ mong muốn của bản thân và tính thiết thực cho công trình.

Thang máy tải trọng 320kg

Quan sát thang máy, nếu trong di chuyển thang máy chậm đi, bảng điều khiển không được nhạy bén chính là biểu hiện đầu cho việc cần sữa chữa thang máy gia đình .

Rung lắc thang máy có thể là do hệ thống cáp tải lâu năm bị mài mòn đi ít nhiều nên không còn an toàn cho người dùng.

Nếu thang máy hư hại quá nhiều thì bạn nên thay mới.

Quy trình sữa chữa thang máy

  • Lựa chọn đội ngũ kỹ thuật uy tín giàu kinh nghiệm, chuẩn bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ việc tiến hành sửa chữa thang máy gia đình hoặc bảo trì.
  • Tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận của thang máy, tìm và phát hiện hư hại để đưa ra phương án sửa chữa thang máy.
  • Tiến hành nghiệp vụ : sữa chữa, hoàn tất công việc sửa chữa, bàn giao thang máy sau khi sửa chữa.

Thang máy được sửa chữa xong thì đội ngũ nhân viên cũng tiến hành bảo trì thang máy một lần, để đảm bảo khi sửa chữa không sảy ra lỗi cũng là để thang máy trở về trạng thái hoạt động tốt nhất.

thang may tai trong 320kg 2 2

Tình huống hay gặp ở thang máy

Phổ biến nhất đó chính là thang máy nhốt người do bị cúp điện đột ngột. Đối với tình huống này thì bị có thể không cần lo lắng vì  có trang bị hệ thống thiết bị điện dự trữ thì nên nếu mất điện thì thang máy vẫn có thể đưa bạn đến tầng gần nhất rồi mới dừng hoạt động. Gặp các tình huống này thì bạn cần bình tĩnh nếu thang không mở cửa thì bạn có thể dùng hệ thống bảo khẩn cấp được lắp trong thang máy, chờ đến khi có đội ngũ kỹ thuật đến giải quyết.

Bạn cũng nên trang bị cho mình những kiến cơ bản sử dụng và bảo trì thang máy để sử lý những tình huống khẩn cấp hay sử dụng thang máy thông minh hơn.

Còn một điều lưu ý đó chính là bạn nên chọn những công ty có lâu năm được khách hàng có những lời khen tích cực. Chọn công ty tốt thì thang máy của bạn sẽ ít bị hư hỏng và việc bảo trì thang máy thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi họ là người có kinh nghiệm và hiểu rõ sản phẩm của họ.

Fujido – Dịch vụ sửa chữa thang máy uy tín với nhiều năm kinh nghiệm

Được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.
thang may tai trong 320kg 4 3
 
Công ty chúng tôi thành lập với tiêu chí lấy dịch vụ kỹ thuật đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xác định Fujido là một bệnh viện chuyên khoa thang máy. Vì trên thực tế, hệ thống thang máy là thiết bị rất quan trọng và là trục giao thông chính của toà nhà, mặt khác, thang máy là thiết bị đòi hỏi kỹ thuật cao, chuyên ngành chuyên sâu và đặc biệt  nhất là độ an toàn tuyệt đối vì nó liên quan đến tính mạng con người cũng như là một tài sản lớn của toà nhà.

Hãy đến với Fujido để được tư vấn cũng như biết được cụ thể dịch vụ sửa chữa thang máy và sản xuất thang máy gia đình phù hợp với công trình của bạn.

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo