Sửa thang máy Hà Nội bao nhiêu? Có đắt không?

Những trục trặc, những sự cố khi sử dụng thang máy là điều khó tránh khỏi. Vậy nên việc sửa thang máy Hà Nội định kỳ thường xuyên và đúng thời gian là điều rất cần thiết. Tuy nhiên giá dịch vụ này có cao không?

Tại sao cần sửa thang máy Hà Nội? 

Sửa thang máy Hà Nội

Thang máy là một phương tiện di chuyển đặc biệt vì vậy mà việc sửa thang máy Hà Nội kịp thời sẽ giúp thang máy luôn luôn hoạt động ổn định, an toàn. Cụ thể cần sửa thang máy chuẩn chỉnh bởi vì các lý do sau:

– Nâng cao chất lượng thang máy

Sửa thang máy Hà Nội giúp nâng cao chất lượng thang máy hơn sau 1 thời gian dài thang máy hoạt động. Thang máy được vận hành ổn định, hoạt động trơn tru, không bị gián đoạn tạo sự an toàn cũng như thoải mái cho người dùng.

– Khắc phục tốt các lỗi vận hành thang máy

Thang máy khi được lắp đặt được kiểm định chi tiết các bộ phận cũng như quá trình vận hành một cách nghiêm ngặt từ nhà cung cấp (hoặc nhà sản xuất) tránh xảy ra sai sót. Tuy nhiên dưới sự tác động khắc nghiệt của ngoại cảnh thang máy hoạt động liên tục do vậy mà các thiết bị, linh kiện thang máy khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp, gặp lỗi. Khi này, thang máy cần được bảo trì, sửa chữa nhằm kịp thời nâng cao chất lượng vận hành cho thang, và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Phát hiện sớm các lỗi vận hành thang máy sẽ giúp việc bảo trì thang máy được diễn ra đúng lúc, kịp thời và nhanh chóng hóa giải các sự cố đang tiềm ẩn trong quá trình hoạt động của thang.

– Tạo sự an tâm cho người dùng

Không gian thang máy kín dễ gây những ám ảnh xấu đến người dùng khi gặp sự cố. Khi đi thang máy tiếng ồn nhỏ hay rung lắc nhẹ hay dừng đột ngột cũng đã khiến người dùng bất an, lo sợ không thoải mái đặc biệt với những người có tâm lý sợ không gian phòng kín. Đó cũng chính là lý do mà thang máy nên được bảo trì , sửa chữa thường xuyên.

– Đảm bảo duy trì tính ổn định, bền bỉ cho hoạt động máy móc thang máy

Kết quả cuối cùng của quá trình sửa thang máy Hà Nội là luôn duy trì được tính ổn định của thang máy trong xuyên suốt quá trình vận hành của thang. Khi thang máy hoạt động không ổn định sẽ dễ gây ra những tai nạn xấu ảnh hưởng đến tính mạng của con người. 

Chi phí sửa thang máy Hà Nội mới nhất 2023

Giá sửa thang máy Hà Nội bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như nguồn gốc xuất xứ của thang máy,  số điểm dừng tầng, tuổi thọ của thang, vị trí địa lý,… Để có được một thông tin báo giá sửa chữa thang máy nhanh nhất, đầy đủ nhất, thông thường sẽ rất khó có thể cập nhật được giá sửa chữa cụ thể. Bởi mỗi công trình, giá sửa chữa thang máy chi tiết sẽ khác nhau do phụ thuộc chủ yếu vào quá trình kiểm tra, khảo sát mức độ độ hư hỏng của thang thông qua các biểu hiện nặng-nhẹ, khó-dễ, công trình sửa chữa ở xa hay là gần, chi tiết sửa chữa thay thế phải nhập khẩu hay có sẵn.

Sửa thang máy Hà Nội

Bạn có thể thuê bảo trì từng lần cho thang máy gia đình nếu thấy cần thiết. Ưu điểm của gói bảo trì này bạn có thể chủ động về thời gian. Bên cạnh đó, nếu thấy không hài lòng với dịch vụ hoặc việc bảo trì không hiệu quả thì bạn có thể thay đổi đơn vị bảo trì khác tốt hơn.

Bạn cũng có thể ký hợp đồng với nhà cung cấp dịch vụ bảo trì thang máy trong vòng 1 năm không bao gồm phí thay thế thiết bị. Mỗi tháng bên cung cấp dịch vụ sẽ có nhiệm vụ cử nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, bảo dưỡng và làm vệ sinh cho thang máy 1 lần. Quy trình kiểm tra sẽ được thực hiện theo quy định của nhà sản xuất. Nếu phát hiện thấy thiết bị nào không đạt tiêu chuẩn, hỏng hóc cần thay thế họ sẽ báo cho bạn. Nếu bạn đồng ý thì họ mới tiến hành sửa chữa, thay thế thiết bị cho thang máy. 

Hãy ưu tiên chọn đơn vị sửa thang máy Hà Nội uy tín như công ty Fujido để đảm bảo thang máy được hoạt động trơn chu, an toàn cho người dùng bạn nhé!

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo