Tải trọng thang máy gia đình – Tư vấn lựa chọn phù hợp cho từng công trình xây dựng

Việc lựa chọn tải trọng thang máy gia đình phù hợp với quy mô công trình là khâu rất quan trọng. Dưới đây Fujido sẽ giúp các khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn được mức tải trọng thang phù hợp nhất với công trình xây dựng.

Các mức tải trọng thang máy gia đình phổ biến

Thang máy gia đình không chỉ là giải pháp đi lại mà còn là giải pháp kiến trúc cho ngôi nhà của bạn, lựa chọn được tải trọng phù hợp với mục đích sử dụng nhằm hài hòa không gian, tiết kiệm diện tích và tiết kiệm chi phí là ưu tiên hàng đầu. Bởi vậy, có thể nói tải trọng là yếu tố đầu tiên khách hàng phải nghĩ đến trong rất nhiều các thông số thang máy gia đình. Tải trọng càng cao, yêu cầu về không gian càng lớn, chi phí càng cao và nếu bạn sử dụng không hiệu quả thì đó là một sự lãng phí.

tải trọng thang máy gia đình

Đối với những căn nhà nhỏ, thang máy thường được thiết kế trong lòng thang bộ, tải trọng phổ biến nhất là 250kg, 350kg (cho 3 – 5 người đi). Đối với những ngôi nhà lớn hơn, cần sự đa năng hơn chúng ta có thể nghĩ đến tải trọng từ 450 kg trở lên cho khoảng 6 – 7 người đi.

Mức tải trọng thang máy gia đình phù hợp với công trình của bạn 

Thang máy gia đình tải trọng 250kg

Thang máy gia đình tải trọng 250kg phù hợp với các ngôi nhà có diện tích khoảng trên dưới 50m2, xây dựng từ 4 tầng đến 8 tầng và phục vụ cho khoảng 6-7 người sinh sống cố định, lên xuống thường xuyên.

Thang máy gia đình mini 250kg có kích thước giếng thang  là 1400mm (rộng) x 1300mm (sâu). Bởi thế cho nên người dùng có thể an tâm ứng dụng thiết bị này vào bất kỳ công trình nào bởi khả năng tiết kiệm diện tích tối đa mà sản phẩm mang lại.

tai trong thang may gia dinh 1

Thang máy gia đình tải trọng 350kg

Thang máy gia đình 350kg (thang máy Homelift 350kg) là mức tải trọng phổ biến nhất và hiện được nhiều chủ đầu tư lựa chọn bởi đây là loại phù hợp để dùng cho nhiều dạng công trình từ nhà ở chỉ đơn thuần dùng cho gia đình cho đến các công trình kết hợp vừa ở vừa cho thuê, các tòa loại văn phòng nhỏ, chung cư mini.

Với các công trình xây dựng có diện tích từ 60m2 trở lên đều phù hợp để lắp đặt cầu thang máy gia đình 350kg. Tổng diện tích toàn bộ phần hố thang máy chưa đến 4m2 (1900mm x 1900mm), thang máy có thể chở khoảng 5 người một lần và là loại thang máy tốt nhất dành cho hộ gia đình.

>>> Báo giá thang máy Homelift 350kg tốt nhất cho chủ đầu tư

Thang máy gia đình tải trọng 450kg

Thang máy gia đình 450kg phù hợp để lắp đặt cho những công trình diện tích lớn một chút, khoảng hơn 100 m2 trở lên, nhà cao tầng (như tòa nhà văn phòng, khách sạn,…) nhu cầu chuyên chở cao thậm chí có thêm mục đích tải hàng hóa. Tuy nhiên với những hộ gia đình có diện tích xây dựng khoảng từ 80m2 đến 100m2 cũng có thể cân nhắc lựa chọn loại thang này.

tai trong thang may gia dinh 2

Với mức tải trọng 450kg, loại thang này là một sự lựa chọn khá hoàn hảo khi mà không chỉ đáp ứng về nhu cầu tiết kiệm thời gian di chuyển trong cuộc sống hiện đại ngày nay mà còn đảm bảo về độ an toàn của người sử dụng cũng như các thành viên trong gia đình.

Fujido thiết kế, sản xuất thang máy theo yêu cầu của khách hàng

Hiện nay, công ty FUJIDO tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại thang máy cho nhiều đối tác uy tín trên thị trường thang máy tại Hà Nội.

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, chủ đầu tư, Fujido sẽ lắng nghe ý kiến và thực hiện lên bản thiết kế chi tiết phù hợp với phong cách kiến trúc, nội thất của tổng thể công trình. Chính vì vậy, thang máy gia đình do Fujido thiết kế, sản xuất có thể lắp đặt cho đa dạng các loại công trình như:

– Nhà ở gia đình tư nhân
– Các biệt thự sang trọng
– Khách sạn mini
– Văn phòng cho thuê loại nhỏ
– Thang máy dùng cho nhà cải tạo có kích thước nhỏ, hẹp

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ thiết kế và sản xuất thang máy của Fujido, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588
Email: fujidovietnam@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo