Kinh nghiệm chọn mua thang máy Hà Nội

Mua thang máy Hà Nội không khó nhưng làm sao để chọn được mẫu thang máy chất lượng cao, ổn định sau thời gian sử dụng?

Thực trạng sử dụng thang máy hiện nay

Thang máy không còn dành riêng cho các tòa nhà cao tầng nữa, hiện nay thang máy được các hộ gia đình rất ưa chuộng. Thang máy được xem như là một phương tiện đi lại rất hữu ích trong đời sống. 

Chúng được lắp đặt trong các tòa nhà cao tầng, các công ty, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, gia đình với mục đích chuyên chở người, hàng hóa nặng, cồng kềnh. 

4 bài học “xương máu” khi mua thang máy Hà Nội

Để đảm bảo cho quá trình vận hành thang máy được tốt nhất, khi mua thang máy Hà Nội bạn cần:

1. Lựa chọn kích thước cho thang máy

thang máy Hà Nội

Thông thường, đối với việc lắp đặt thang máy chủ yếu được dùng ở một số hộ gia đình có từ 3 tầng trở lên. Những ngôi nhà này có kích thước và trọng tải không quá lớn nên khi lựa chọn thang máy các hộ gia đình nên căn cứ vào số lượng người sử dụng trong gia đình, diện tích khu vực lắp đặt để lựa chọn được loại thang máy vừa phù hợp cho gia đình, vừa đúng với kích thước tại vị trí cần được lắp đặt. 

2. Xuất xứ của thang máy

Thang máy chia làm 2 loại thang máy: thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Thang máy nhập khẩu được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Đối với loại thang máy này thường có chi phí rất đắt. Tuy vậy, chất lượng của những loại thang máy này rất tốt, vì người ta sử dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại trong việc sản xuất thang máy. Đối với loại thang máy liên doanh, người ta lắp ráp các bộ phận của thang máy lại với nhau ngay tại trong nước, bằng việc mua (nhập) nguyên liệu từ nước ngoài về. Nên chi phí đối với loại thang máy này thường rẻ hơn rất nhiều so với loại thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, tuy nhiên chất lượng mà loại thang máy liên doanh ngày vẫn được đảm bảo. Chính vì vậy mà loại thang máy liên doanh được nhiều gia đình lựa chọn hơn.

thang máy Hà Nội

3. Lưu ý đến độ bền của thang máy

Theo kinh nghiệm đối với các sản phẩm thang máy, tuổi thọ của các loại thang máy cũng có những chênh lệch nhất định. Đối với thang máy thủy lực, sự bào mòn về cơ khí trong quá trình hoạt động diễn ra ít nhất. Qua thống kê, độ bền của thang máy theo từng loại công nghệ được sắp xếp như sau:

–  Thang máy thủy lực: Trên 15 năm

– Thang máy cáp kéo: Trên 10 năm

– Thang máy trục vít: Trên 10 năm

– Thang máy chân không: Trên 5 năm

Tuy nhiên, độ bền của thang máy cũng ảnh hưởng nhiều bởi quá trình sử dụng và công tác bảo dưỡng bảo trì thang máy. Nếu sử dụng đúng cách, thời gian có thể kéo dài hơn nhiều so với tuổi thọ ước tính, hoặc ngược lại.

4. Lựa chọn nhà phân phối thang máy có uy tín, đảm bảo chất lượng, có giá cả phù hợp.

thang máy Hà Nội

Việc lựa chọn nhà phân phối sản phẩm thang máy Hà Nội cũng rất quan trọng. Do nhu cầu giữa cung và cầu ngày càng trở nên gay gắt, việc cạnh tranh giữa các nhà cung cấp sản phẩm trên thị trường là điều tất yếu sẽ xảy ra, chính vì vậy việc lựa chọn cho gia đình loại thang máy tốt là rất khó khăn. Khi tìm hiểu sản phẩm thang máy để lựa chọn, bạn nên đến trực tiếp tại các công ty để kiểm tra cho chính xác và đảm bảo an toàn khi lựa chọn sản phẩm, đồng thời nhà cung cấp sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể cho bạn và giúp bạn quyết định lựa chọn loại thang máy có kích thước phù hợp.

Bạn nên lựa chọn mua thang máy tại các công ty lớn, có thương hiệu trong việc sản xuất, chế tạo và lắp đặt thang máy trên thị trường thông qua việc tìm hiểu các ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty đó. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được một sản phẩm tốt, giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, có nhu cầu mua thang máy Hà Nội xin vui lòng ghé thăm Fujido để có được những chọn lựa phù hợp tương xứng với mức tài chính bản thân.

Thông tin chi tiết mời bạn liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Số điện thoại: 02463291420

Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588

Email: fujidovina@gmail.com

Website: fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo