Thang máy khung sắt – Lắp thang máy khung sắt có ưu điểm gì?

Có rất nhiều công trình không đủ diện tích để xây dựng hố thang máy thì lựa chọn phù hợp nhất là thang máy khung sắt. Vì sao vậy? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đặc trưng của thang máy khung sắt

Với ưu điểm như: giá thành rẻ hơn so với xây dựng khung bê tông, thi công lắp đặt nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn đảm bảo được độ chắc chắn bền, đẹp cho công trình nên có rất nhiều công trình không đủ diện tích để xây dựng hố thang máy, hay những thang máy ngoài trời hoặc những căn hộ xây từ thời xưa thường để thang bộ to mà không tính làm thang máy thì lựa chọn phù hợp nhất để xây dựng hố thang máy là sắt.

thang may khung sat 2

Ưu điểm của thang máy khung sắt

Thang máy khung sắt được ưa chuộng và sử dụng rất rộng rãi hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Thời gian thi công xây dựng hố thang máy nhanh: 5-7 ngày

  • Quý khách hàng sẽ rất thuận tiện khi chọn vật liệu trang trí cho hố thang:như ốp kính xung quanh, ốp alu, ốp nhựa giả đá, ốp đá …

  • Dựng được hố thang máy ở những vị trí khó 

  • Giá thành rẻ hơn so với xây dựng khung bê tông

  • Độ an toàn cao

Cách sử dụng thang máy cơ bản cho gia đình

Thang máy khung sắt sau đi được lắp đặt, trách nhiệm của đơn vị cung cấp là phải hướng dẫn cách sử dụng thang máy cho gia đình một cách kỹ càng. Làm sao để ai cũng có những hiểu biết căn bản để sử dụng đúng chức năng của các nút bấm ở cửa tầng, cabin. Một số nút cơ bản cần biết khi sử dụng thang máy nói chung cho gia đình:

  • Nút chuông: có màu vàng, nút chuông báo có người trong thang máy hay có tình huống bất ngờ xảy ra.

  • Nút điện thoại: có màu đỏ, nút dùng để gọi điện ra bên ngoài để thông báo tình trạng trong thang máy.

  • Nút 2 mũi tên đối đầu với nhau: nút sử dụng đóng cửa tầng và cửa cabin nhanh.

  • Nút 2 mũi tên ngược chiều nhau: Nút sử dụng mở cửa tầng nhanh.

Số thứ tự các nút button trong cabin để điều khiển lên xuống từ tầng thấp đến tầng cao. Trên nút còn có ký tự nổi cho người khiếm thị.

Thông thường, trong cabin thang máy luôn có bảng hướng dẫn nhỏ gọn cách sử dụng thang máy cho gia đình. Nên đối với những ai chưa quen sử dụng thì cũng có thể làm theo hướng dẫn.

thang may khung sat 1

Lưu ý khi chọn thang máy khung sắt

Ngoài việc lựa chọn thang máy khung sắt giá rẻ, chi phí thấp thì cũng đừng quên chú ý đến cấu tạo, tải trọng, thiết kế, kích thước… của thang máy vì chúng đóng một vai trò rất quan trọng.

Nhiều khách hàng hiện nay luôn ưu tiên chọn thang máy loại nhỏ cho gia đình vì thông thường thang máy được lắp đặt ở nơi thuận tiện cho việc di chuyển, nếu kích thước thang máy lớn cho thể gây lãng phí không gian.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý chỉ những căn nhà có số tầng cao, không gian rộng thì mới nên sử dụng thang máy. Vì vậy, hiện nay thường chỉ có các loại thang máy 4 tầng cho gia đình trở lên. Thang máy 4 tầng cho gia đình hay 5 tầng trở lên thì mới thật sự cần thiết để sử dụng.

Quý khách có thể nhờ sự trợ giúp, tư vấn của đơn vị cung cấp. Họ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ưu điểm của từng sản phẩm và lựa chọn, thiết kế được thang máy khung sắt phù hợp với mục đích sử dụng.

Cần chắc chắn rằng công ty mà bạn lựa chọn cung cấp, lắp đặt thang máy đảm bảo có hợp đồng rõ ràng khi mua bán, thiết kế và lắp đặt. Trong trường hợp đơn vị cung cấp chỉ tiến hành thủ tục mua bán bằng miệng, không có giấy tờ bảo hành, bảo dưỡng,.. thì tốt nhất nên tìm đến một cơ sở khác. Vì những công ty này không có sự chuyên nghiệp trong kinh doanh và rất có thể sẽ “bỏ con giữa chợ” nếu trong quá trình sử dụng thang máy có phát sinh hư hỏng. Hợp đồng sẽ bảo đảm quyền lợi và nghĩa vụ của người bán lẫn người mua. Cần xem rõ những điều khoản trong hợp đồng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

thang may khung sat

Công ty Fujido với đội ngũ cơ khí lắp đặt thang máy uy tín với kinh nghiệm gần 20 năm, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật hàn và kỹ thuật lắp đặt. Công ty có đồng bộ các đội lắp khung sắt và lắp thang máy nên khách hàng yên tâm về sự đồng bộ kích thước phù hợp để lắp thang khung sắt. Sắt được nhập từ các nhà máy nổi tiếng ,có đầy đủ giấy chứng nhận,nhãn mác, nên quý khách hàng cũng yên tâm về chất lượng sắt

Độ tin cậy của công ty Fujido với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng hàng ngàn dự án thang máy. Và đội ngũ kỹ sư thiết kế, xây dựng thành thạo. Công ty đã xây dựng rất nhiều công trình mẫu để quý khách hàng có thể thăm quan, tham khảo trước khi làm.

CÔNG TY CỔ PHẦN FUJIDO

Trụ sở chính: Toà 6201 Sunshine City – KĐT Nam Thăng Long Ciputra – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420 – Hotline: 0988 866 673 / 0966 355 588
Email: fujidovietnam@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo