Thang máy văn phòng kích thước bao nhiêu? Báo giá năm 2023

Lắp đặt, sử dụng thang máy văn phòng là nhu cầu tất yếu để phục vụ quá trình đi lại, di chuyển của nhân viên trong công ty. Vậy làm thế nào để chọn được thang máy văn phòng với kích thước phù hợp?

Một số lưu ý khi chọn thang máy văn phòng

Thang máy văn phòng kích thước bao nhiêu? Báo giá năm 2023

Yếu tố quan trọng khi chọn kích thước thang văn phòng thích hợp là một quá trình đòi hỏi sự cân nhắc kỹ lưỡng. Các yếu tố cơ bản cần được xem xét khi lựa chọn kích thước thang máy văn phòng bao gồm:

 • Nhu cầu sử dụng thang: Trong môi trường làm việc công sở, nhu cầu sử dụng thang máy thường cao do nhân viên di chuyển nhiều giữa các phòng ban. Do đó, kích thước và động cơ của thang máy văn phòng cần được điều chỉnh phù hợp.
 • Tiêu chuẩn xây dựng thang máy: Lựa chọn kích thước thang máy phải tuân theo tiêu chuẩn xây dựng để đảm bảo an toàn và đáp ứng tải trọng của thang máy.
 • Độ lớn tòa nhà: Kích thước của thang máy cũng phụ thuộc vào độ lớn của tòa nhà để tạo sự cân đối. Tòa nhà có diện tích lớn cần thang máy có kích thước lớn hơn.
 • Thông số kỹ thuật của thang máy: Thông số như tải trọng, số lượng người sử dụng số lượng thang máy trên mỗi tầng đều cần được xem xét kỹ lưỡng.
 • Tải trọng của thang máy: Tải trọng thang máy cần phải đáp ứng nhu cầu di chuyển của người sử dụng, với tải trọng trung bình dao động từ 900kg – 1000kg.
 • Nội thất trong thang máy: Kích thước của thang máy cũng ảnh hưởng đến nội thất bên trong.
 • Tốc độ hành trình của thang máy: Tốc độ hành trình thang máy cũng được ảnh hưởng bởi số tầng và số điểm dừng, với công thức chung là số tầng nhân 10.
 • Chế độ bảo hành, bảo trì: Quy định về chế độ bảo hành, bảo trì thang máy cũng đóng vai trò quan trọng để đảm bảo an toàn và ổn định trong quá trình vận hành.

Kích thước tiêu chuẩn của thang máy văn phòng 

Thang máy văn phòng được sử dụng khá rộng rãi hiện nay và chia thành nhiều loại như thang máy có phòng máy – thang máy không phòng máy, thang máy nhập khẩu – thang máy liên doanh.  Mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau. Kích thước chuẩn của thang máy văn phòng thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm loại thang máy, dung tích, và quy định an toàn. Tuy nhiên, dưới đây là một số kích thước chuẩn của thang máy văn phòng:

 • Tòa nhà văn phòng có chiều cao dưới 10 tầng thì kích thước thang là 1400mm x 1500mm x 2300mm (chiều rộng x chiều sâu x thông thủy). Tải trọng thang máy dao động từ 450 – 750kg.
 • Tòa nhà văn phòng có chiều cao từ 10 – 15 tầng thì kích thước thang máy sẽ là 1400mm x 1300mm (chiều rộng x chiều sâu). Tải trọng thang máy dao động từ 900kg – 1500kg.

Thang máy văn phòng kích thước bao nhiêu? Báo giá năm 2023

Kinh nghiệm lựa chọn công ty cung cấp thang máy văn phòng uy tín và báo giá năm 2023

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp thang máy văn phòng uy tín, chất lượng, khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo 3 đến 5 công ty thang máy. Bạn có thể đánh giá qua các tiêu chí sau:

 • Đơn vị cung cấp thang máy đảm bảo sản phẩm chính hãng, cam kết về chất lượng qua CO,CQ rõ ràng.
 • Đáp ứng hồ sơ năng lực đầy đủ, showroom trưng bày sản phẩm
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn sẵn lòng giúp khách hàng tháo gỡ tốt những khó khăn khi tìm kiếm giải pháp thang máy văn phòng hiệu quả.
 • Cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín, giá cạnh tranh, ít phát sinh các chi phí, đảm bảo kết cấu nhà, thẩm mỹ công trình. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng các tình huống và luôn đồng hành cùng khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu.

Tại Fujido, chúng tôi cung cấp những mẫu thang máy văn phòng đẹp, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các công ty cùng mức giá siêu tốt, rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ hotline 0988866673!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo