Thế nào là một công ty thang máy uy tín?

Độ bền vững và thẩm mỹ của thang máy phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp, lắp đặt. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tiêu chí giúp nhận diện một công ty thang máy uy tín.

Thang máy là phương tiện di chuyển người và hàng hóa không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Để chọn được công ty thang máy uy tín, luôn tỉnh táo trước những lời mời chào hấp dẫn, bạn hãy lưu ngay 5 tiêu chí lựa chọn công ty thang máy uy tín, chất lượng dưới đây:

1. Quy mô của công ty cung cấp thang máy

Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ lắp thi công, lắp đặt thang máy. Tuy nhiên, chỉ có ít số công ty thực sự có đủ khả năng và uy tín. Để lựa chọn một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực thang máy, bạn nên tập trung vào quy mô và cách tổ chức của công ty đó. 

Thế nào là một công ty thang máy uy tín?

Quy mô năng lực của công ty thể hiện của sự chuyên nghiệp trong hoạt động kinh doanh. Nếu công ty có quy mô lớn và được tổ chức hệ thống, có kế hoạch khoa học, đều đặn, khách hàng có thể tạm thời đặt niềm tin và tiếp tục kiểm tra các tiêu chí khác để đảm bảo chất lượng.

2. Hồ sơ năng lực của công ty cung cấp thang máy

Hồ sơ năng lực của công ty trong cuốn catalog là thông tin cơ bản nhất về công ty thang máy, sản phẩm, dịch vụ, giúp khách hàng hiểu hơn về công ty cũng như các sản phẩm, dịch vụ công ty đó đang cung cấp. 

Một công ty thang máy uy tín, chuyên nghiệp sẻ thể hiện các thông tin này chi tiết, chỉn chu từ những thứ nhỏ nhất, từng màu sắc, cỡ chữ, nội dung phải đầy đủ, chi tiết, thu hút.

3. Đội ngũ nhân lực

Tiếp theo đó, bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có đội ngũ kỹ thuật, thi công chuyên nghiệp, có đủ chuyên môn, kinh nghiệm thực chiến nhiều năm. Công ty thang máy uy tín luôn có đội ngũ nhân sự chất lượng thực hiện mọi yêu cầu từ phía khách hàng, luôn đưa ra được phương án thiết kế tối ưu nhất với từng dự án công trình và thi công lắp đặt đúng kỹ thuật.

Để đánh giá chất lượng đội ngũ nhân sự, bạn hãy tiếp xúc với những con người trong công ty đó, xem cách họ giao tiếp, làm việc nhé!

Thế nào là một công ty thang máy uy tín?

>> Xem thêm: Thiết kế thang máy gia đình theo yêu cầu, phù hợp mọi không gian

4. Chất lượng thang máy

Một hệ thống thang máy hoạt động hiệu quả và hoàn chỉnh cần sử dụng đến rất nhiều linh kiện, phụ kiện đi kèm bao gồm: hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,… Bên cạnh đó, nguồn gốc, xuất xứ sản xuất của những linh kiện này là vấn đề đáng để chú trọng bởi nó ảnh hưởng đến sự an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Các công ty thang máy uy tín luôn chọn lựa và cung cấp những linh kiện chất lượng cao nhất, đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm thang máy.

5. Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán

Thế nào là một công ty thang máy uy tín?

Để đảm bảo thang máy vận hành tốt cần có sự quan tâm của nhà cung cấp trong việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống trong thời gian sử dụng là điều vô cùng cần thiết. Chế độ bảo trì, bảo hành sản phẩm càng tốt càng mang lại nhiều quyền lợi cho khách hàng, càng giúp bạn yên tâm, tin tưởng hơn khi lựa chọn.

Với kinh nghiệm hơn 10 xây dựng và phát triển, Fujido hiện đang được đánh giá là đơn vị nằm trong top đầu toàn miền Bắc về lĩnh vực gia công, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng thang máy. Công ty thang máy uy tín này có đội ngũ chuyên gia, nhân viên lắp đặt thang máy hội tụ đầy đủ các yếu tố kinh nghiệm, đam mê và đầy tài năng. 

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác để thực hiện việc lắp đặt thang máy vui lòng liên hệ qua hotline 0988866673 để được chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo