Vì sao tuyệt đối không nên sử dụng cửa tự động kém chất lượng?

Cửa tự động chất lượng kém gây ra những mối nguy hại cực kỳ lớn, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như sự an toàn của người dùng.

>>> Làm sạch cửa kính tự động đơn giản, hiệu quả

>>> Bệnh viện thường lắp đặt những loại cửa tự động nào?

Dấu hiệu đáng ngờ từ những cánh cửa tự động chất lượng kém

Nứt

Hãy để ý những chiếc cửa tự động của gia đình bạn, bởi nếu bạn cảm thấy những vết nứt nhỏ khi sử dụng được một thời gian hay tình hình đang ngày càng trở nên trầm trọng hơn thì đây là lúc bạn nên thay thế hoặc sửa chữa cánh cửa nhà mình.

cửa tự động

Cửa tự động phải được làm bằng kính cường lực chất lượng cao để tránh nứt, vỡ

Những vết nứt trên cửa kính tự động là lý do hàng đầu khiến cánh cửa vỡ và gây nguy hiểm trực tiếp đế các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Cửa kính tự động phải được làm bằng kính cường lực dày, bền để đảm bảo tối đa sự an toàn cũng như tính năng của một cánh cửa tự động.

Bóp méo

Cửa tự động thông thường thường được làm bằng nhôm bền, sắt, hay chì vô cùng chắc chắn đề đảm bảo tối đa tính bền, khả năng chống chịu, va đập để bảo vệ tốt nhất cho người sử dụng.

Nếu cánh cửa nhà bạn dễ dàng bị bóp méo khi gặp tác động thì đó sẽ là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm để bảo vệ gia đình mình.

Tự động không nhạy

Không khó để bắt gặp những chiếc cửa tự động chất lượng kém thường xuyên bị kẹt cứng hay độ nhạy rất kém gây nguy hiểm cho người sử dụng. Điều này xảy ra do mắt thần và bộ cảm biến của cửa tự động có vấn đề khiến cửa không thể đóng và mở chính xác khi có vật cản, khiến cánh cửa đi lệch và gây nguy hiểm. vì vậy, khi phát hiện ra vấn đề, bạn cần liên hệ trực tiếp với đơn vị sửa chữa và ngừng sử dụng để đảm bảo an toàn cho bản thân.

cửa tự động

Cửa tự động phải đảm bảo độ nhạy

Hộp điều khiển kêu lớn khi hoạt động

Khi sử dụng, bạn nhận thấy hộp điều khiển có những tiếng động lạ như kêu to hoặc có tiếng nổ nhỏ thì điều đầu tiên là bạn nên ngắt hoàn toàn nguồn điện đến cánh cửa nhà mình và kịp thời sửa chữa. Đây có thể là dấu hiệu của chập điện bên trong hay có vấn đề về sai sót kỹ thuật tại những cánh cửa tự động chất lượng kém.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ những cánh cửa tự động giá rẻ

Những cánh cửa tự động kém chất lượng thường không đảm bảo được những thông số cần thiết của một cánh cửa tự động thông thường, vì vậy việc xảy ra những sai sót là điều hoàn toàn có thể và nó ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng.

Kính của những cánh cửa kính tự động nếu không được làm bằng kính cường lực chắc chắn sẽ dễ dàng đổ, vỡ khi gặp tác động tự bên ngoài hoặc theo thời gian và hoàn toàn có thể vỡ bất cứ khi nào, gây nguy hiểm đến tính mạng người sử dụng.

Chất liệu không đảm bảo có thể dễ dàng bị hỏng hóc khi gặp tác động và khiến cánh cửa nhanh hỏng hơn cũng như xảy ra hiện tượng đổ, sập khi sử dụng đe dọa đến tính mạng của người sử dụng.

Khi mắt thần và bộ cảm biến không thực hiện được đúng chức năng của nó, sự an toàn của người dùng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bởi vai trò của mắt thần và bộ cảm biến giúp nhận biết vật cản và điều khiển trạng thái đóng, mở của cửa tự động để tạo sự thuận lợi khi ra vào nhưng nếu nó gặp vấn đề, bạn hoàn toàn có thể bị kẹt và chèn khi sử dụng những cánh cửa này.

cửa tự động

Nên sử dụng những loại cửa tự động chất lượng để tránh những sự cố nguy hiểm

Đây là điều dễ dàng nhận thấy nhất khi một cánh cửa tự động gặp vấn đề, đặc biệt là với các công trình công cộng như siêu thị hay bệnh viện. Có thể khiến khách hàng cảm thấy khó khăn hơn khi di chuyển và trở nên bất tiện hơn rất nhiều.

Đối với bệnh viện đây không chỉ đơn giản là sự bất tiện cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân hay các y bác sĩ mà nó ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của người bệnh nếu những cánh cửa tự động bị hỏng và cản trở những đợt cấp cứu và khám chữa bệnh cần thiết.

Fujido tự hào luôn là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm cửa tự động chính hãng chất lượng nhất. Với sứ mệnh đặt sự an toàn và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, góp phần cải thiện trải nghiệm người dùng và đảm bảo tuyệt đối sự an toàn người Việt.

Nguồn: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo