BÁO GIÁ CỬA CHÌ BỆNH VIỆN CHO CÁC CÔNG TRÌNH TRÊN TOÀN QUỐC

Cửa chì là thiết bị không thể thiếu được với bất kỳ bệnh viện nào. Trước khi lắp đặt thiết bị này, các bệnh viện cần tham khảo trước báo giá cửa chì bệnh viện của các cơ sở uy tín chuyên sản xuất loại cửa này.

Cửa chì bệnh viện – Thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế

Cửa chì bệnh viện là loại cửa chuyên dụng dành cho bệnh viện và các cơ sở y tế lớn, đầu tư trang thiết bị hiện đại. Tác dụng của cửa chì là ngăn tia phóng xạ phát ra từ các thiết bị máy móc như máy chụp X-Quang, chụp CT, MRI, đo độ loãng xương… nhằm đảm bảo sức khỏe cho con người. Nếu không có cửa chì, tia phóng xạ từ máy móc sẽ gây ra những hậu quả như ung thư, rụng tóc, đục thủy tinh thể, suy tim, suy thoái tế bào thần kinh… ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

báo giá cửa chì bệnh viện

báo giá cửa chì bệnh viện

báo giá cửa chì bệnh viện

Cửa chì bệnh viện – Thiết bị không thể thiếu đối với ngành y tế

Bất kỳ bệnh viện hay cơ sở y tế lớn nào cũng đều cần phải sử dụng cửa chì để bảo vệ sức khỏe cho các y bác sĩ và bệnh nhân. Vì thế, các phòng X-Quang, CT, MRI… trong bệnh viện luôn lắp đặt cửa chì để ngăn cách với môi trường bên ngoài.

Ngoài tác dụng chính là ngăn tia phóng xạ gây hại, cửa chì bệnh viện còn có khả năng duy trì nhiệt độ thích hợp trong phòng; kiểm soát tốt vấn đề ra vào cửa do được trang bị hệ thống khóa thông minh; độ mở phù hợp để thuận tiện cho việc vận chuyển bệnh nhân và các thiết bị y tế. Nhờ những ưu điểm trên, cửa chì giúp ích rất nhiều cho các bệnh viện và là thiết bị không thể thiếu được với ngành y tế.

Yếu tố nào tác động đến báo giá cửa chì bệnh viện?

Vì cửa chì bệnh viện thực sự cần thiết nên có rất nhiều cơ sở, cả trong lẫn ngoài nước sản xuất thiết bị này. Về giá của cửa, mỗi cơ sở lại báo giá cửa chì bệnh viện theo một mức riêng. Mức giá của cửa chì bệnh viện phụ thuộc phần lớn vào việc cửa đó là hàng sản xuất trong nước hay nhập khẩu từ nước ngoài.

báo giá cửa chì bệnh viện

báo giá cửa chì bệnh viện

báo giá cửa chì bệnh viện

báo giá cửa chì bệnh viện

Cửa chì sản xuất tại Fujido đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất cho khách hàng

Với cửa chì bệnh viện sản xuất trong nước, giá của nó sẽ rẻ hơn cửa chì nhập khẩu do được phân phối trực tiếp không cần phải thông qua trung gian. Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, các xưởng sản xuất cửa chì sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạc và tư vấn kích thước, chủng loại cửa thích hợp để lắp đặt. Sau khi thống nhất được với chủ đầu tư, nhà sản xuất sẽ tiến hành gửi báo giá cửa chì bệnh viện.

Giá thành rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng các loại cửa chì sản xuất trong nước cũng không thua kém gì so với cửa chì nhập khẩu. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều chủ công trình lựa chọn cửa chì sản xuất trong nước hơn là cửa chì nhập khẩu để tiết kiệm chi phí lắp đặt. Tuy nhiên, một vấn đề nữa đặt ra cho các chủ công trình là cần phải tìm được đơn vị sản xuất cửa chì bệnh viện uy tín để đặt mua được sản phẩm chất lượng.

báo giá cửa chì bệnh viện

Tấm chì – Nguyên liệu sản xuất cửa chì bệnh viện

báo giá cửa chì bệnh viện

Fujido sản xuất các sản phẩm cửa chì, cửa tự động bằng máy móc hiện đại

Và công ty Fujido với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất, tư vấn lắp đặt các loại cửa chì, cửa tự động, gia công tấm ốp inox thang máy… chính là đơn vị sản xuất uy tín như vậy. Mọi sản phẩm do Fujido cung cấp đều đạt tiêu chuẩn chất lượng, đạt tính thẩm mỹ cao, phù hợp cho mọi công trình hiện đại. Đặc biệt, sản phẩm cửa chì bệnh viện do Fujido sản xuất luôn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, được cơ quan thẩm quyền cấp phép rồi mới đưa vào lắp đặt.

Fujido kinh doanh với tôn chỉ đặt chữ tín lên hàng đầu; chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng có kiểm định; tư vấn tận tình, lắp đặt nhanh chóng và nỗ lực cung cấp với giá rẻ nhất thị trường. Đến với Fujido, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chất lượng sản phẩm cửa chì không thua kém gì so với cửa nhập khẩu mà lại có giá thành hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Công ty và các sản phẩm của Fujido xin liên hệ:

Công ty cổ phần Fujido
Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Website: http://fujido.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo