Công ty cổ phần Fujido vinh dự đạt chứng nhận chất lượng ISO 14001:2015

Là một đơn vị chuyên sản xuất các loại cửa tự động, cửa bệnh viện, cửa phòng sạch và gia công inox tấm,…vừa qua, Công ty cổ phần Fujido đã được đánh giá và xác nhận phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

Fujido – Chất lượng tạo nên thương hiệu 

ISO 14001 là một trong những thách thức lớn nhất của các doanh nghiệp, trong bối cảnh nhân loại đang đối mặt với những nguy cơ thảm họa tự nhiên từ biến đổi khí hậu. Mục đích của tiêu chuẩn này là đưa ra cho các tổ chức một khuôn khổ để bảo vệ môi trường và ứng phó với các điều kiện môi trường biến đổi cân bằng với các nhu cầu về kinh tế – xã hội.

Việc áp dụng tiêu chuẩn về quản lý môi trường ISO 14001:2015 trong sản xuất thể hiện sự quan tâm, và khẳng định mong muốn phát triển bền vững của doanh nghiệp. Có thể nói, đây là bằng chứng cho thấy sự trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường và xã hội.

cong-ty-co-phan-fujido-vinh-du-dat-chung-nhan-chat-luong-iso-140012015

Công ty cổ phần Fujido chuyên sản xuất các sản phẩm cửa

Từng bước phát triển bền vững trên con đường mang tới những sản phẩm sản phẩm cửa tự động, cửa phòng sạch, cửa bệnh viện, cửa chống cháy,… mang tính chất đột phá về công nghệ, Fujido đã vượt qua mọi tiêu chuẩn ngặt nghèo để đạt được chứng nhận ISO 14001:2015.

Giấy chứng nhận ISO 14001:2015 chính là bằng chứng cho sự tuân thủ các yêu cầu về bảo vệ môi trường của Fujido. Đồng thời cũng là một sự khẳng định về uy tín và trách nhiệm của Fujido đối với cộng đồng về những sản phẩm do đơn vị sản xuất.

Các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Fujido

Hiện nay, Công ty cổ phần Fujido là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất các loại cửa tự động, cửa bệnh viện, cửa bọc chì, cửa chống cháy,… Ngoài ra, Fujido cũng nhận gia công tấm ốp inox thang máy, cắt laser đáp ứng yêu cầu của các khách hàng.

 cong-ty-co-phan-fujido-vinh-du-dat-chung-nhan-chat-luong-iso-140012015

Các sản phẩm cửa được trực tiếp sản xuất tại Fujido

cong-ty-co-phan-fujido-vinh-du-dat-chung-nhan-chat-luong-iso-140012015 

Đội ngũ nhân viên trực tiếp lắp đặt tận công trình

Tất cả các sản phẩm của Fujido đều được sản xuất bằng chất liệu cao cấp cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Đặc biệt, để mỗi sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất khi đưa vào sử dụng, đội ngũ kỹ thuật viên của đơn vị luôn có sự đầu tư nghiên cứu, tư vấn phù hợp với nhu cầu và hiện trạng công trình của khách hàng. 

cong-ty-co-phan-fujido-vinh-du-dat-chung-nhan-chat-luong-iso-140012015

Fujido tập trung trong quá trình sản xuất để sản phẩm hoàn thiện đạt chất lượng cao nhất

Nhờ sự cố gắng không ngừng đó, Fujido đã từng bước khẳng định được vị trí trên thị trường xây dựng, trở thành đối tác tin cậy với các đơn vị trong và ngoài nước như: Hoshiden, Yungtech, Doosungtech, Ocean Group, Vincom Group, Tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam, các công trình Bộ Quốc phòng, các công trình bệnh viện trên toàn quốc, các nhà máy phụ trợ cho nhà máy điện thoại SamSung Hàn Quốc,… 

cong-ty-co-phan-fujido-vinh-du-dat-chung-nhan-chat-luong-iso-140012015

Fujido lắp đặt cửa phòng chụp X-quang cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn

cong-ty-co-phan-fujido-vinh-du-dat-chung-nhan-chat-luong-iso-140012015

Fujido lắp đặt cửa cho tập đoàn Samsung Electronics Việt Nam 

Quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ của Fujido, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

Công ty cổ phần Fujido

Trụ sở chính: Số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: Số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 096 6355588 / 0961693399
Email: fujidovina@gmail.com
Fanpage: Công ty Cổ phần Fujido

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo