Gia công Inox thuê ở Hà Nội số lượng lớn , chất lượng cao cho các khách hàng, đối tác

Gia công inox thuê ở Hà Nội theo yêu cầu của khách hàng với hệ thống máy móc hiện đại,  tiên tiến, Fujido là một trong những đơn vị uy tín, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, giá thành và thời gian. 

Các phương pháp gia công inox phổ biến?

Phương pháp gia công inox truyền thống:

Phương pháp gia công truyền thống có đặc điểm chung là sử dụng những thiết bị cơ khí tác động trực tiếp lên tấm kim loại. Đặc thù của phương pháp truyền thống là cho ra những đường nét thô ở những tiếp điểm. Phương pháp gia công truyền thống bao gồm tiện, phay, khoan, khoét, doa, taro…

Gia công inox

 

Gia công inox bằng hai phương pháp 

Phương pháp gia công inox hiện đại:

Phương pháp gia công inox hiện đại sử dụng những tia hạt mài hoặc tia vật chất dưới áp suất cao để tạo ra những đường nét trên bề mặt kim loại. Ưu điểm của phương pháp này là những đường nét luôn mềm mại và dễ dàng đổi hướng.

Phương pháp gia công inox hiện đại bao gồm gia công bằng tia hạt mài, cắt laser,… Những phương pháp này đều có điểm chung là không sử dụng những vật chất lớn để trực tiếp thực hiện thay đổi bề mặt kim loại nên dễ dàng cho ra những đường nét mềm mại hơn. Dễ dàng đổi hướng đường nét khi thực hiện gia công hơn.

Gia công inox

Thông thường các sản phẩm từ inox được chế tác một cách đại trà theo dây chuyền sản xuất. Những sản phẩm đó đều giống nhau, mẫu mã thì luôn cố định không thể thay đổi và được phổ biến khắp nơi vì tính tiện dụng.

Khác với sản xuất thông thường, công đoạn gia công inox được chế tác từ trên những tấm inox, gia công inox tấm lớn có thể can thiệp vào từ đầu trong những khâu chế tác. Khi đó chúng ta có thể điều chỉnh hình thái sản phẩm hình thành. Tùy thuộc vào yêu cầu và bản vẽ, những thành phẩm có thể thay đổi tùy thích. Gia công inox tạo ra sản phẩm với một mục đích khác biệt, một nét riêng biệt đặc trưng riêng.

 

Gia công inox

Chất liệu inox được phân ra nhiều loại với độ bền và độ sáng khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà có thể yêu cầu chất liệu sử dụng khi gia công. Khác với các sản phẩm inox có sẵn, gia công inox cho phép lựa chọn chất liệu sử dụng để hình thành nên sản phẩm. Sử dụng dịch vụ gia công inox theo yêu cầu hoàn toàn có thể tạo ra một sản phẩm với hình ảnh mang tính riêng biệt, khác biệt mà không phải sản xuất đại trà có thể làm được. 

Fujido – Công ty gia công inox thuê ở Hà Nội số lượng lớn, uy tín, chất lượng

– Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao Fujido đã dần khẳng định được thương hiệu của mình với khách hàng và đối tác.

– Bên cạnh đó Fujido với hệ thống quản lý chất lượng nhằm kiểm soát chặt chẽ nhất các sản phẩm trước khi bàn giao đến tay cho khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện nhất.

– Với mục tiêu đề ra là mang đến những sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ chuyên nghiệp và giá thành cạnh tranh chúng tôi tin tưởng sẽ là đối tác tin cậy và bền vững của khách hàng hiện tại và trong tương lai.

+ Sản phẩm và dịch vụ gia công inox của chúng tôi:

– Gia công cắt laser inox theo yêu cầu, gia công inox chấn gấp theo yêu cầu, gia công đột theo yêu cầu, gia công hoàn thiện sản phẩm theo cầu của khách hàng

Fujido nhận gia công inox:

+ Gia công kim loại tấm, gia công tấm ốp inox thang máy, quầy kệ, bếp inox, bàn ghế nội thất,  kim loại trang trí, gia công bồn inox, cắt laser inox

Công ty cổ phần Fujido – Làm tốt ngay từ đầu

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm
Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 02463291420
Hotline: 0961693399 / 0966355588
Email: fujidovina@gmail.com

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo